ข่าวรอบโลก

นิสสัน เปิดตัว ไททัน เอกซ์ดี เบสแคมพ์


เดือนที่แล้ว มีรถรุ่นหนึ่งได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ภายในงาน โอเวอร์แลนด์ เอกซ์โป เวสต์ 2017 นั่นคือ นิสสัน ไททัน เอกซ์ดี เบสแคมพ์ โดยพื้นฐานของรถรุ่นนี้ คือ การนำเอารถ นิสสัน ไททัน เอกซ์ดี พโร 4?4 มาทำการโมดิฟายด์ เพิ่มความอเนกประสงค์ในการใช้งาน โดยรถได้รับการติดตั้งกันชนหน้าเหล็ก พร้อมสายลากจูง ระบบช่วงล่างปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เพื่อรองรับการใช้งานหนัก รวมถึงแรคหลังคาเหล็ก พร้อมสปอร์ทบาร์ บริเวณท้ายกระบะ ส่วนด้านท้ายกระบะมีอุปกรณ์สำหรับดำรงชีพในป่าที่จำเป็นครบทุกการใช้งาน ประกอบด้วยเทนท์ผ้าที่สามารถกางออก พร้อมนอนได้ทุกที่ ส่วนเครื่องยนต์ที่ใช้เป็นแบบดีเซล เทอร์โบ ขนาด 5.0 ลิตร วี 8 สูบ ซึ่งมีกำลังเพียงพอต่อการใช้งานในทุกรูปแบบ

 

 

SMS NEWS

ฟอร์ด สร้างรถยนต์ในโลกเสมือนจริง ด้วยหุ่นยนต์ และการพิมพ์แบบ 3 มิติ ในการออกแบบและผลิตรถรุ่นนั้นๆ โดย ฟอร์ด ได้ลงทุนสร้างห้องทดลองเสมือนจริงให้นักออกแบบได้สร้างสรรค์ และมองเห็นภาพการตกแต่งภายในและภายนอก ก่อนที่จะผลิตจริง

 

ฮอนดา ก้าวกระโดด ประกาศทำตลาดเครื่องบิน ฮอนดา เจท ในอาเซียน โดยธุรกิจใหม่ของ ฮอนดา ได้ประกาศแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย และเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วในการประชุมและนิทรรศการธุรกิจการบินยุโรป ที่ประเทศสวิทเซอร์แลนด์------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2560
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/2t989
เพิ่มเพื่อน