สาระเชิงโฆษณา

LEOPARD


“ฟอร์มูลา” สัมภาษณ์ วิทยา อมรวุฒิสัจจะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโต้ แชมป์ แมนูแฟคเชอริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ประดับรถยนต์ ภายใต้บแรนด์ LEOPARD ถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

 

ฟอร์มูลา : บริษัท ออโต้ แชมป์ แมนูแฟคเชอริ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อใด ?

 

วิทยา : ผมอยู่ในวงการอุปกรณ์รถยนต์มานานกว่า 20 ปี ในปี 2542 ได้จดทะเบียน และก่อตั้ง บริษัท ออโต้ แชมป์ แมนูแฟคเชอริ่ง จำกัด เพื่อผลิต นำเข้าและส่งออก รับงานตามออร์เดอร์ลูกค้า OEM ล่าสุดได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ พรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป 6 มิติ VIP บแรนด์ LEOPARD

 

ฟอร์มูลา : เหตุใดจึงแตกไลน์มาทำพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูป ?

 

วิทยา : ตอนนี้ทเรนด์พรมปูพื้นรถยนต์แบบเข้ารูปกำลังมา โดยเฉพาะในต่างประเทศ พรมรถยนต์จะเป็นแบบเข้ารูปทั้งหมด แต่ในประเทศไทยมีคนทำพรมรถยนต์เข้ารูป 6 มิติ VIP ยังน้อยอยู่ ผมจึงได้นำเข้าวัสดุจากต่างประเทศมาผลิตเอง เพราะเรามีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตอยู่แล้ว และยังมีความพร้อมทุกด้าน ทั้งโรงงาน และบุคลากร

 

ฟอร์มูลา : จุดเด่นของพรมปูพื้นรถยนต์ LEOPARD คือ อะไร ?

 

วิทยา : จุดเด่น คือ ชิ้นงานเข้ารูปแนบสนิท ดีไซจ์นโดดเด่น สินค้ามีคุณภาพ มีมาตรฐานในการผลิต มีแผ่นกันลื่น ตัดเย็บด้วยความประณีต ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ กันน้ำได้ และจุดเด่นที่สำคัญ คือ ความหนาพิเศษ เพราะใช้วัสดุถึง 4 ชั้น ความหนาอยู่ที่ 10 มม. คือ ชั้นที่ 1 หนัง PU มีความสวยงาม ทนทาน กันรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย เพิ่มความหรูหราในรถยนต์ ชั้นที่ 2 ฟองน้ำ เป็นชั้นสัมผัสที่นุ่มนวล และซับเสียง ทำให้ห้องโดยสารเงียบ ชั้นที่ 3 ฟองน้ำ XPE ทำให้มีความยืดหยุ่น เพื่อความสบายในการสัมผัส และชั้นที่ 4 หนัง PVC ป้องกันการเลื่อนไหล มีปุ่มหรือหนามเล็กๆ เพื่อเกาะกับพรมเดิมของรถยนต์

 

พรมปูพื้นรถยนต์ LEOPARD มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ ดำด้ายแดง, ดำด้ายฟ้า, น้ำตาลเข้ม, น้ำตาลอ่อน, ครีม และแดง

 

ฟอร์มูลา : การตอบรับในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 เป็นอย่างไร ?

 

วิทยา : ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยอดขายในงานทะลุเป้า คงเป็นเพราะความแปลกใหม่ ชิ้นงานสวยสะดุดตา นอกจากนี้ยังมีผู้สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายอีกหลายราย

ฟอร์มูลา : ตั้งเป้าความสำเร็จไว้อย่างไร ?

 

วิทยา : ภายในปีนี้ ต้องมียอดขาย 1,000-2,000 ชุด/เดือน ซึ่งในอนาคตจะมีการเพิ่มดีไซจ์น และสีใหม่ออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองผู้บริโภคมากขึ้น

 

ฟอร์มูลา : สินค้ามีการรับประกันอย่างไร ?

 

วิทยา : บริษัทฯ มีการรับประกันสินค้า 1 ปี ในกรณีรอยเย็บด้ายขาด เปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ฟรี โดยไม่ต้องนำกลับมาซ่อม

 

สนใจติดต่อ บริษัท ออโต้ แชมป์ แมนูแฟคเชอริ่ง จำกัด โทร. 0-2878-0878, 08-1351-3371-74 หรือ www.verhaya.com, www.facebook.com/vethaya และ LINE ID: autochamp1999------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZFmxL
เพิ่มเพื่อน