เปิดตลาด

ALPINE NEW LINE UP 2014


ALPINE นวัตกรรมแห่งเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ และคุณภาพเสียงระดับ SQ (SOUND QUALITY) ในครั้งนี้ได้ตอบสนองนักเล่นระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยฟังค์ชันการใช้งานในระดับสูงจาก ALPINE ซึ่งจะมีอะไรใหม่บ้างนั้น มาติดตามกัน

 

BASS ENGINE SQ
เพื่อเสียงเบสส์คุณภาพเยี่ยม

ปุ่ม BASS อยู่ถัดจากปุ่มหมุนควบคุมตรงกลาง นำคุณไปยังฟังค์ชันปรับแต่งระดับเสียงเบสส์ขั้นสูงของ ALPINE ได้โดยตรง เมื่อคุณเลือกระดับจากที่มีทั้งหมด 6 ระดับ ฟังค์ชันจะทำการตัดความถี่คัทออฟ, Q แฟคเตอร์ และระบบซับวูเฟอร์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงดีที่สุด สิ่งที่แตกต่างจากการปรับแต่งเสียงทั่วไป คือ ระบบนี้สามารถตั้งระดับเสียงกลาง และเสียงแหลมให้เหมาะสม เพื่อรักษาสมดุลของเสียงโดยรวมได้ด้วย คุณยังสามารถตั้งระดับพรีเซทได้ 5 ระดับ เพื่อเลือกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และปรับแต่งค่าอย่างละเอียดสำหรับแต่ละพรีเซทได้ด้วย

 

การเชื่อมต่อ HDMI และ MHL

HDMI และ MHL (MOBILE HIGH DEFINITION LINK) เป็นช่องทางที่ใช้เชื่อมต่อโดยตรงกับสมาร์ทโฟน เพื่อเล่นวีดีโอ และเสียงคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย HDMI ใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวสำหรับส่งผ่านสัญญาณคุณภาพสูงที่ความเร็วสูง คุณสมบัตินี้เป็นข้อดีสำหรับผู้ใช้งานในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน และทำให้ระบบความบันเทิงของคุณสามารถเชื่อมต่อ, ควบคุม และอัพเกรดได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

MY FAVOURITES

MY FAVOURITES ให้ผู้ขับขี่จัดวางทุกอย่างที่ต้องการไว้บนหน้าจอเดียว ผู้ขับขี่สามารถเข้าไปยังหมายเลขโทรศัพท์, แหล่งต้นทางใดๆ หรือสถานีวิทยุที่กำหนดไว้แล้ว, ปลายทางของระบบนำทาง และอื่นๆ โดยตรงได้อย่างรวดเร็ว สามารถตั้งค่ารายการที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้งาน 2 คน

 

ตั้งค่าโดยอัตโนมัติ
สำหรับรถยนต์แบบเจาะจง

นี่คือช่องทางที่สะดวกที่สุด เพื่อให้ได้ระบบเสียงที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์แต่ละคัน เพียงเลือกรุ่นรถยนต์ของคุณ จากนั้นการตั้งค่าระบบเสียงทั้งหมดให้เหมาะสมกับสภาพภายในรถยนต์จะดำเนินการโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องปรับทูนแบบแมนวลอีกต่อไป รถยนต์ที่ใช้งานได้จะแสดงบนหน้าจอให้เห็น

 

เสียงคุณภาพสูง
เบสส์ที่ยอดเยี่ยม

ด้วยประสิทธิภาพแห่งเสียงที่โดดเด่น ADVANCED NAVI STATION BENEFIT FROM เทคโนโลยีเสียงคุณภาพสูงที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในรุ่นระดับไฮเอนด์อย่าง JUBA และ ALPINE F#1 STATUS ตัวอย่างเช่น วงจร S.T.A.R. ภายในประกอบด้วยชิ้นส่วนคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ตั้งแต่ IC ไปจนถึงชิพความต้านทานต่างๆ เพิ่มเติมด้วยส่วนประกอบใหม่ๆ ได้แก่ คอนเดนเซอร์แบบอีเลคทรอไลท์ และเพาเวอร์ IC แบบพิเศษ ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับซัพพลายเออร์ของเรา และผ่านการปรับทูนโดยผู้เชี่ยวชาญของ ALPINE

 

มีอะไรใหม่ ใน ADVANCED NAVI STATION

ALPINE TUNELT APP 2.1 สามารถอัพเดท FACEBOOK ได้ด้วยการดาวน์โหลด TUNELT 2.1 พโรแกรมแสนสะดวกจาก ALPINE เพื่อใช้ความสามารถในการปรับทูนเสียงแบบต่างๆ ด้วยตัวเองได้โดยตรงจากสมาร์ทโฟน ผู้ใช้สามารถอัพโหลดการตั้งค่าเสียงด้วยตัวเองไปยัง ALPINE CLOUD SERVER เพื่อแชร์กับผู้ที่ชื่นชอบ ALPINE คนอื่นๆ และสามารถดูการตั้งค่าของคนอื่นๆ ได้ด้วย พโรแกรมยังรวมเข้าด้วยกันกับ FACEBOOK สามารถแจ้งเตือนด้วยภาพ เมื่อมีข้อความใหม่ และให้ผู้ใช้งานสามารถโต้ตอบโดยแสดงการกด “LIKE” ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ฟังค์ชัน TTS (TEXT TO SPEECH) สามารถอ่านข้อความออกมาเป็นเสียงได้ด้วย

 

OPTICAL CABLE
การเชื่อมต่อคุณภาพเสียงดิจิทอล

การเชื่อมต่อที่จะให้คุณได้รับชมภาพความคมชัดสูง และการส่งสัญญาณเสียงแบบดิจิทอลอย่างเต็มรูปแบบ โดยใช้สายออพทิคที่ส่งข้อมูลผ่านแสง เพื่อให้ได้สัญญาณที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพมากกว่าสัญญาณแอนาลอกทั่วไป

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็มเทค ออดิโอ จำกัด โทร. 0-2742-2333------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : อิมพอร์เตอร์
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กรกฏาคม ปี 2557
คอลัมน์ : เปิดตลาด
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gwp6U
เพิ่มเพื่อน