สาระเชิงโฆษณา

แวนพาราไดซ์ฯ


แวนพาราไดซ์ฯ ผู้ผลิตและติดตั้งประตูสไลด์ไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ นวัตกรรมใหม่ที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมก้าวสู่ระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001: 2015 โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ผลิตประตูสไตล์ไฟฟ้าให้กับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์โดยตรง

 

ฟอร์มูลา : ปัจจุบัน แวนพาราไดซ์ฯ ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ?

 

เพิ่มศักดิ์ : บริษัท แวนพาราไดซ์ จำกัด ก้าวสู่ปีที่ 7 นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยปัจจุบันเป็นผู้ผลิตประตูสไลด์ไฟฟ้ารายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001: 2008 และกำลังจะก้าวสู่การรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001: 2015 เพื่อมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จในการเป็นผู้ผลิตประตูสไลด์ไฟฟ้าให้กับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์โดยตรง หรือ โออีเอม

 

ฟอร์มูลา : จุดเด่นของ แวนพาราไดซ์ฯ คือ อะไร ?

 

เพิ่มศักดิ์ : สินค้าของ แวนพาราไดซ์ฯ จะเน้นการผลิตจากวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ และผลิตสินค้ารุ่นใหม่ออกสู่ตลาดเสมอ ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการนำเทคโนโลยี CANBUS เข้ามาสู่ระบบประตูไฟฟ้า และการพัฒนาเข้าสู่มาตรฐาน ISO 11898-1, ISO 11898-2, ISO 11898-3 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบควบคุมยานยนต์ทั่วโลก (OEM) ในปัจจุบัน CANBUS (CONTROLLER AREA NETWORK) เป็นการสื่อสารแบบดิจิทอลเพื่อลดจำนวนสายไฟในอุปกรณ์ และเพิ่มความเสถียร ความแม่นยำของระบบ และยังมีคอนทโรลเลอร์อัจฉริยะ เทคโนโลยี SMD (SURFACE MOUNT DEVICE) ที่สามารถตรวจสอบปัญหา และความเสียหายของอุปกรณ์ได้อย่างตรงจุด และยังสามารถอัพเกรด ตรวจสอบ และซ่อมผ่านระบบอินเตอร์เนทข้ามประเทศได้ ทำให้เกิดความรวดเร็วในการแก้ปัญหา

ภายในรถกับประตูสไลด์เชื่อมต่อด้วยระบบสายแพร์ เพิ่มความเสถียรในการสั่งงานเปิด/ปิด มอเตอร์เป็นระบบเซอร์โวประสิทธิภาพสูง และประหยัดพลังงาน พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยต่างๆ มากมาย เช่น ขณะรถขับเคลื่อน ประตูสไลด์จะไม่สามารถเปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า แม้ยังไม่ได้ลอคประตู เมื่อลอคประตู ประตูสไลด์ไฟฟ้าจะไม่ทำงานจนกว่าจะปลดลอค เซนเซอร์กันหนีบ เมื่อประตูปิดและชนผู้โดยสาร ประตูจะเปิดออกทันที รีโมทสามารถลอครถขณะเครื่องยนต์ติดเครื่อง เพื่อป้องกันมิจฉาชีพ ระบบคำนวณน้ำหนักประตู กรณีรถจอดในที่ต่างระดับ ประตูจะเปิดและปิดอย่างนุ่มนวล เป็นต้น พร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง ในรุ่น AUTOMATIC V7 CANBUS

นอกจากนี้ สินค้าของบริษัทฯ ยังเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และฮ่องกง และภายในสิ้นปีนี้จะขยายไปที่ประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

 

ฟอร์มูลา : ประตูสไลด์ไฟฟ้า ติดตั้งในรถรุ่นใดได้บ้าง ?

 

เพิ่มศักดิ์ : สินค้าของบริษัทฯ จะสามารถติดตั้งในรถตู้ได้เกือบทุกรุ่น แต่ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่ 90 % จะเป็นรถ ฮันเด เอช-1 ทำให้เราพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ๆ กับรถ ฮันเด มากที่สุด ซึ่งขณะนี้ บริษัทฯ อยู่ระหว่างการพัฒนาสินค้า รุ่น V8 ที่จะเป็นการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีไปอีกขั้นหนึ่ง สำหรับการเตรียมความพร้อมเป็นผู้ผลิตแบบ โออีเอม ที่คาดว่าจะสามารถออกวางจำหน่ายได้ในกลางปีหน้า

 

ฟอร์มูลา : นอกจากประตูสไลด์ไฟฟ้า มีสินค้าอื่นอีกหรือไม่ ?

 

เพิ่มศักดิ์ : บริษัทฯ ได้ขยายการผลิตสินค้าประตูหลังไฟฟ้าระบบอัตโนมัติ แบบ TAIL GATE และได้พัฒนามอเตอร์เป็นระบบเซอร์โว คอนทโรลเลอร์ SMD รวมทั้งนำเทคโนโลยี CANBUS เข้ามาใช้ในระบบประตูหลังไฟฟ้าอัตโนมัติ ซึ่งได้ทำตลาดมาแล้วประมาณ 1 ปี สามารถใส่ได้ในรถ ฮันเด เอช-1 และยังมีประตูท้ายแบบ TAIL GATE รุ่นธรรมดาสำหรับรถ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3, 5 และเอกซ์ 1/ฮอนดา เอชอาร์-วี, ซี-อาร์วี, ฟรีด/โตโยตา ฟอร์ทูเนอร์/มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ท/อีซูซุ มิว-เอกซ์/มาซดา 3, ซีเอกซ์-5 และซีเอกซ์-3/ฮันเด เอช-1/ฟอร์ด เอเวอเรสต์/นิสสัน เอกซ์-ทเรล รับประกันคุณภาพ 2 ปี

 

นอกจากนี้ บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหนายชุดสปริงสมรรถนะสูง ไอบัค สำหรับ ฮันเด เอช-1 จากประเทศเยอรมนี ซึ่งจะช่วยเพิ่มสมรรถนะการยึดเกาะถนน เพิ่มความนุ่มนวล นั่งสบาย สำหรับที่นั่งตอนหลัง รวมถึงเพิ่มความมั่นใจในการบังคับควบคุมรถขณะเข้าโค้ง ลดการสะบัดและโยนตัวบนถนนขรุขระ

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวนพาราไดซ์ จำกัด โทร. 0-2955-4255, 08-3542-5252 www.vanparadise.com/www.facebook.com/vanparadisethailand------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2560
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LOWaT
เพิ่มเพื่อน