สโมสรฟอร์มูลา

โวลโว เปิดตัว วี 90


โวลโว เปิดตัว วี 90

บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว โวลโว วี 90

 

หลังจากที่บริษัทฯ ได้แนะนำรถ โวลโว ตระกูล 90 ในปีที่แล้ว 2 รุ่น ทั้ง เอสยูวี และพรีเมียมคาร์ สำหรับในปีนี้ บริษัทฯ เสริมทัพรถยนต์ระดับพรีเมียม โวลโว ตระกูล 90 เปิดตัว โวลโว วี 90 รถเอสเตทอเนกประสงค์ ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั่วโลก ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของบแรนด์ในตลาดรถหรู และตอกย้ำภาพลักษณ์ของ โวลโว ให้สอดคล้องไปกับทิศทางของบแรนด์กับสโลแกนที่ว่า “ก้าวไปไกลกว่า…เพื่อคุณ”

 

วี 90 เป็นการสานต่อตำนานรถเอสเตทที่ยอดเยี่ยมและยาวนานของ โวลโว ที่เริ่มขึ้นเมื่อกว่า 60 ปีที่แล้วกับรุ่น ดูเอทท์ โดย โวลโว วี 90 ใหม่ ได้รุดหน้าไปไกลกว่าในด้านความสวยงาม การออกแบบที่เรียบหรู วัสดุทั้งภายในและภายนอก รวมถึงความประณีตในการประกอบ สะท้อนรสนิยมผู้ขับขี่ที่เป็นเลิศ

 

โวลโว วี 90 สร้างขึ้นบนพแลทฟอร์มของ SCALABLE PRODUCT ARCHITECTURE (SPA) ซึ่งมีความยืดหยุ่น สามารถใช้เป็นพื้นฐานในการพัฒนารถโมเดลใหม่ๆ ได้หลากหลายรุ่น ทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่กึ่งอัตโนมัติ และระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาด ซึ่ง โวลโว วี 90 ดี 4 อินสกริพชัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ราคา 4,190,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/XPdr6
เพิ่มเพื่อน