สโมสรฟอร์มูลา

เวสปิอาริโอฯ เปิดตัว โมโทพเลกซ์ แบงคอค


บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว โมโทพเลกซ์ แบงคอค อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์อิตาเลียน

 

บริษัทฯ มุ่งนำเสนอไลฟ์สไตล์คอมมูนิที 2 ล้อครบวงจร ระดับพรีเมียมแห่งแรกของประเทศไทย ด้วยมาตรฐานเดียวกันกับโมโทพเลกซ์ในประเทศอิตาลี และอีกกว่า 200 แห่งทั่วโลก ภายใต้แนวคิดเดียวกัน คือ THE HOME OF PIAGGIO GROUP BRAND ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์จาก 4 บแรนด์ชั้นนำ ได้แก่ ปิอัจโจ เวสปา อาพรีลีอา และโมโต กุตซี พร้อมด้วยบริการหลังการขายที่ครบถ้วน ณ โมโทพเลกซ์ แบงคอค

 

โดย โมโทพเลกซ์ แบงคอค ดำเนินงานภายใต้พื้นที่เกือบ 1,000 ตรม. แบ่งเป็นส่วนโชว์รูม ที่จัดแสดงพรีเมียมสกูเตอร์ และรถจักรยานยนต์ระดับตำนานสัญชาติอิตาลี ทั้ง 4 บแรนด์ ได้แก่ ปิอัจโจ เวสปา อาพรีลีอา และโมโต กุตซี โดยรวมถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่นๆ อาทิ อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ และสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซจ์นโดดเด่น และยังมีเลาน์จ์ให้บริการเครื่องดื่ม บนพื้นที่ 550 ตรม. และจุดบริการหลังการขาย เพื่อให้บริการซ่อมบำรุง ดูแล ตรวจเชคสภาพจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ บนพื้นที่ 350 ตรม.

 

ถือเป็น โมโทพเลกซ์ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังเป็นอีกหนึ่ง โมโทพเลกซ์ ที่มีความสำคัญที่สุดในโลก ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ เอ สแควร์ ซ. สุขุมวิท 26------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน เมษายน ปี 2560
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/PObGi

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน