บทความ

ซีตรอง เตรียมเปิดตัว แอร์ครอสส์ เอสยูวี


ซีตรอง ได้ฤกษ์เตรียมส่งรถอเนกประสงค์ แอร์ครอสส์ เอสยูวี ทำตลาดในสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งจีนเป็นตลาดที่มีกระแสความต้องการรถยนต์สไตล์นี้สูงมาก และถือว่าค่ายรถจากฝรั่งเศส ค่อนข้างรุกตลาดช้ากว่าเพื่อน รถรุ่นนี้ ซีตรอง มองฐานลูกค้าในเซี่ยงไฮ้ โดยมีการเก็บข้อมูลก่อนการออกแบบเพื่อให้รถออกมามีรูปลักษณ์ที่ชาวจีนชื่นชอบ สำหรับเครื่องยนต์ของ แอร์ครอสส์ เอสยูวี เป็นแบบ 2.0 ลิตร เทอร์โบ 203 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 28.5 กก.-ม. ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 จังหวะ สำหรับราคาจำหน่ายทาง ซีตรอง ยังไม่มีการเปิดเผยตัวเลขออกมาในขณะนี้

 

 

SMS NEWS

คอนทิเนนทัล ปักหมุดลงทุนเพิ่มในไทย เปิดฐานการผลิตยางรถยนต์แห่งใหม่ พร้อมเดินเครื่องในปี 2562 ตั้งเป้ากำลังการผลิตยางรถยนต์และรถกระบะ 4 ล้านเส้น/ปี

 

ยูดี ทรัคส์ เปิดตัวน้องใหม่ คโรเนอร์ ครั้งแรกในโลก ในประเทศไทย โดยเล็งตลาดที่กำลังเติบโตทั้งในทวีปเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ เป็นหลัก

 

ฟอร์ด ทดสอบเทคโนโลยีช่วยขับขี่ บริเวณทางแยกที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อลดความตึงเครียด โดยการทดสอบจะทำที่ศูนย์อุตสาหกรรมรถยนต์ครบวงจรแห่งใม่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน------------------------------
เรื่องโดย : สรรพรถ
คอลัมน์ : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MNAyR
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th