ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ

ภาพ/ข่าว


EMMA THAILAND
สนามที่ 2

A03 (Copy)

การแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศ รายการ EMMA THAILAND สนามที่ 2 ของปี 2014 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-21 กันยายน 2557 ที่ THE WALK เกษตร-นวมินทร์ มีทีมแข่งเครื่องเสียงรถยนต์ระดับประเทศ ทั้งมือใหม่ และมืออาชีพ ให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันอย่างคับคั่ง เพราะถือเป็นการแข่งขันที่ต่อยอดไปถึงระดับเอเชีย

A02 (Copy)

ภายในงานมีทีมแข่งระดับประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งมีค่ายเครื่องเสียงต่างๆ เป็นผู้สนับสนุนเครื่องเสียงให้กับร้านติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์เข้าทำการแข่งขัน การแข่งขันเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงค่ำ เต็มไปด้วยความสนุกเข้มข้น ประกาศผลรางวัลประมาณ 22.00 น. บรรดานักแข่งต่างก็คอยฟังผลตัดสินอย่างใจจดใจจ่อ ติดตามผลการแข่งขันได้ที่ www.facebook.com/emma thailand

A01 (Copy)

 

IASCA THAILAND 2014
สนามที่ 1

B01 (Copy)

สนามแรกของการแข่งขันระดับประเทศของรายการ IASCA THAILAND 2014 รอบคัดเลือก สนามที่ 1 เมื่อวันที่ 27-28 กันยายน 2557 ที่ ตลาดตะวันทอง รังสิต จังหวัดปทุมธานี งานครั้งนี้มีนักแข่งเครื่องเสียงรถยนต์มากมาย ที่ต้องการความเป็นหนึ่งในสายเครื่องเสียงรถยนต์เข้ามาประลองความสามารถของงานติดตั้ง และพลังเสียงไม่ว่าจะเป็นแนว SQ หรือ SPL จัดมาเต็มพื้นที่การแข่งขัน

B03 (Copy)

บรรยากาศในงานทั้ง 2 วัน กับทีมกรรมการที่ทำงานตัดสิน และกรรมการจากประเทศฟิลิปปินส์ 2 ท่านเข้ามาร่วมในการตัดสินครั้งนี้ และในงานครั้งนี้ก็มีการทำลายสถิติโลกของฝั่ง IASCA ในฝั่งของ IDBL การแข่งเสร็จสิ้นสมบูรณ์ในช่วงหัวค่ำของวันสุดท้าย ประกาศผลผู้ชนะ สามารถติดตามผลการแข่งขันได้ใน Facebook/ CaaMediacenter Thailand

B02 (Copy)

 

ARC AUDIO
จัดสัมมนา เพาเวอร์แอมพ์ซีรีส์ XDI

C01 (Copy)

บริษัท ไฮ-ไฟ เวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าเครื่องเสียงชั้นนำของเมืองไทย ได้เชิญ ฟเรด ลีนซ์ ผู้จัดการฝ่ายขายระหว่างประเทศ จัดสัมมนาพูดคุยเรื่องสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ เพาเวอร์แอมพ์ ARC AUDIO ในตระกูลซีรีส์ XDI เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา กำชัย เพชรน้ำสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทฯ กล่าวเปิดงาน

C02 (Copy)

ภายในงานมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าเครื่องเสียงจากทั่วประเทศของ ARC AUDIO เข้าร่วมนั่งฟังพูดคุยเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกของตัวสินค้า แผนการตลาดที่จะทำยอดจำหน่ายได้ตรงตามเป้าหมาย และเตรียมพร้อมกับการนำสินค้าเครื่องเสียงของทางค่ายที่กำลังจะเข้ามาอีก เสริมทัพเครื่องเสียง งานครั้งนี้จัดขึ้นที่ ศูนย์ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ QC CARAUDIO ทางเข้าถนนพุทธมณฑล สาย 1 บรมราชชนนี 85

C03 (Copy)

 

PIONEER
จัดงานเปิดไลน์สินค้าปี 2015

D01 (Copy)

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำสื่อมวลชน เดินทางจาก กรุงเทพ ฯ ไปพัทยา ณ โรงแรม อมารี โอเชียน พัทยา ชลบุรี เข้าร่วมงานเปิดตัวสินค้าเครื่องเสียง PIONEER ปี 2015 โดยใช้ชื่องานว่า PIONEER CAR AV LAUNCH 2015 ‘ROLL CONNECTED’ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากท่านผู้บริหารจาก PIONEER ระดับภูมิภาคเอเชีย 11 ประเทศ และสื่อมวลชนจากต่างประเทศเข้าร่วมงาน

D02 (Copy)

เซอิยะ ทานากะ ผู้บริหารระดับสูงประจำภูมิภาคเอเซีย เป็นผุ้เปิดงานในครั้งนี้ และ ฮิเดอากิ อิชิอิ กรรมการผู้จัดการ กล่าวเปิดตัวสินค้าของปี 2015 ที่มีทั้งเครื่องเล่น ชุดลำโพงแยกชิ้น ลำโพงซับวูเฟอร์ ดิจิทอลทีวีทูเนอร์ และAPP RADIO LIVE และช่วงหัวค่ำ ได้เชิญบรรดาตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ เข้าร่วมงานเลี้ยงและพบปะผู้บริหารจากต่างประเทศ และเช้าวันต่อมาได้พาไปเยี่ยมชมโรงงาน PIONEER ที่อำเภอโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

D03 (Copy)------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน พฤศจิกายน ปี 2557
คอลัมน์ : ภาพข่าว คาร์ สเตริโอ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/eynba

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน