ชุดเด่นร้านดัง

โตโยตา แฮร์ริเออร์


รถเอสยูวีหรู โตโยตา แฮร์ริเออร์ ของลูกค้าคันนี้ มาใช้บริการติดตั้งชุดเครื่องเสียงเพื่อเสริมความบันเทิงในขณะเดินทางบนท้องถนน เจ้าของต้องการเครื่องเสียงมีชื่อระดับโลก และงานติดตั้งที่ดูเรียบเนียน แต่แฝงด้วยความงาม และทันสมัย ทางทีมงานจึงติดตั้งและวางระบบให้อย่างสุดฝีมือ

เริ่มที่ติดตั้งแผ่นแดมพ์เสียงในตำแหน่งที่ต้องการ ระบบสายสัญญาณเลือกใช้ของ TCHERNOV เครื่องเล่นใช้ของเดิมติดรถ ทำงานร่วมกับทูเนอร์ ดิจิทอล ทีวี แต่อัพเกรดคุณภาพของเสียง ใช้ตัวช่วยอย่างพโรเซสเซอร์ MOSCONI เสียงกลาง/แหลมใช้แอมพ์ DLS รุ่น CC-4 และรุ่น CC-2 ขับชุดลำโพงแยกชิ้น DLS รุ่น NORDICA 6.2 ให้เสียงคู่หน้า และคู่หลังในห้องโดยสาร เสียงเบสส์ใช้แอมพ์ 2 ตัวของ DLS รุ่น CC-500 ขับ 1:1 ใช้ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 10” ของ DLS รุ่น NORDICA ติดตั้งอยู่ในตู้สูตรตรงท้ายรถทั้ง 2 ฝั่ง ส่วนตรงกลางของท้ายรถทางทีมงานได้จัดเรียงแอมพ์ทั้ง 4 ตัว ส่วนพโรเซสเซอร์ติดตั้งที่พื้นวางสัมภาระ และปิดทับด้วยแผ่นอครีลิคใส เป็นงานติดตั้งที่เรียบเนียน เสริมมาดด้วยระบบไฟเพื่อโชว์ในยามค่ำคืน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GOLDENKEY เลขที่ 8/27 ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ ฯ โทร. 0-2948-1700-1, 08-1829-3377 เวบไซท์ www.goldenkeysound.net (หยุดทุกวันอาทิตย์)------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
ภาพโดย : ร้านติดตั้ง
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2558
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/jaToe
เพิ่มเพื่อน