สโมสรฟอร์มูลา

ซูซูกิ จัดกิจกรรม CARRY FOOD TRUCK FEST


บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน SUZUKI CARRY FOOD TRUCK FEST หรือ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ณ ตลาดหัวมุม เลียบทางด่วนรามอินทรา

 

กิจกรรม SUZUKI CARRY FOOD TRUCK FEST หรือ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” เพื่อตอกย้ำความโดดเด่นของรถกระบะอเนกประสงค์เชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก ซูซูกิ แคร์รี ในเรื่องความแข็งแกร่ง รองรับการบรรทุกได้อย่างทนทาน และมีความประหยัด รวมถึงยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ต่อยอดธุรกิจกับการดัดแปลงเป็นร้านค้า หรือร้านอาหารเคลื่อนที่ได้สวยงามหลากหลายรูปแบบ

 

ปีนี้ ซูซูกิ จะรุกตลาดฟูดทรัคเพื่อตอบรับสไตล์ของผู้ประกอบการยุคใหม่ที่กำลังวางแผนสร้างธุรกิจส่วนตัว ซึ่ง ซูซูกิ นำการบริการแบบครบวงจรมารองรับกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่ข้อมูลการทำฟูดทรัคอย่างครบถ้วน การออกแบบและการทำโครงสร้างจนจบกระบวนการ รวมถึงการอนุมัติสินเชื่อ และที่ปรึกษาในด้านธุรกิจฟแรนไชส์ และภายในงาน SUZUKI CARRY FOOD TRUCK FEST จัดให้มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและแนะนำ ตั้งแต่การเลือกแบบ การวางแผนทางการเงิน เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ

 

ในส่วนของการบริการหลังการขาย ซูซูกิ มีการพัฒนาคุณภาพทั้งความทันสมัยของเครื่องมือ และการฝึกอบรมบุคลากรจนมีความเชี่ยวชาญทั้งงานเทคนิค และงานบริการ เพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัว ซูซูกิ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยศูนย์บริการ 99 สาขา ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน สิงหาคม ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/139Vx

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน