แลรถคันรัก

จีพ แรงเลอร์ 4.0 แอล


ASIA AUTO SHOP 4×4 เจ้าของ จีพ แรงเลอร์ สีเขียวตามสมัยนิยมคันนี้ นำไปตกแต่งใหม่ เพิ่มความแข็งแกร่งของตัวรถ พร้อมกับดีไซจ์นสวยงาม เน้นใช้งานในเมืองและลุยได้ทุกสภาพถนน

ภายนอกเสริมความแข็งแกร่งที่กันชนหน้า/หลัง และบันไดข้างใหม่ของ เอาท์-แลนด์ จากสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนโคมไฟหน้าทรงกลมใหม่ ของ เรย์บริก ติดตั้งสปอทไลท์เพิ่มแสงสว่างกลางคืน ด้านบนแบบทรงกลมของ เพีย ด้านล่างเป็นทรงเหลี่ยม หลอดแอลอีดี ขนาด 16 วัตต์ ของ ไอรอนแมน 4×4 เพิ่มสมรรถนะลุยด้วยวินช์ วอร์น รุ่น ซีออน ขนาด 12,000 ปอนด์ แบบเชือก ถาดรองวินช์ เอาท์-แลนด์ หลังคาผ้าใบเปลี่ยนใหม่ของ เบสต์ทอพ จากสหรัฐอเมริกา

ภายในเดิมๆ แบบออริจินอล โทนสีดำ พวงมาลัยทรงก้าน แผงคอนโซลหน้าขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวกัน เรือนไมล์แสดงค่าการทำงานชัดเจน คอนโซลกลางออกแบบให้มีปุ่มปรับอากาศ และช่องแอร์ทรงกลม หัวเกียร์หลัก และเกียร์ฝากทรงกลม แลนด์มิเตอร์แบบ 3 ช่อง เบาะนั่งทั้งคนขับและผู้โดยสาร บุด้วยวัสดุคุณภาพดี โอบกระชับลำตัว

เครื่องยนต์ขนาด 4.0 ลิตร SOHC 12 วาล์ว 6 สูบเรียง ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,600 รตน. กับแรงบิดสูงสุด 32.5 กก.-ม. ที่ 3,200 รตน. เกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ส่วนระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นแบบพาร์ทไทม์

ระบบรองรับเซทใหม่หมด โดยเลือกเปลี่ยนชอคอับหน้าและหลัง ทั้ง 4 ตัวเป็นของ ไอรอนแมน 4×4 ไนโตรแกส ทั้งหมด สปริงหน้า/หลัง สูงเพิ่ม 2 นิ้ว ของ ไอรอนแมน 4×4 พร้อมกับยกบอดีด้วยก้อนรองอีก 2 นิ้ว ทำให้ตัวรถ จีพ แรงเลอร์ คันนี้สูงขึ้นอีกประมาณ 4 นิ้ว และค่อนข้างลงตัวกับสปริงและชอคอับชุดนี้ ที่ทำให้ช่วงล่างแน่นหนึบ ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกสภาพถนน เข้าชุดกับล้อกระทะเหล็กสีดำ ขนาด 15 นิ้ว และยาง ไซเมกซ์ จังเกิล ทเรคเคอร์ ขนาด 33×10.5 R15

ASIA AUTO SHOP 4×4 ตกแต่ง จีพ แรงเลอร์ ออกมาได้อย่างโดดเด่น และดึงดูดสายตา ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งที่สั่งเข้ามาโดยเฉพาะ ทำให้ จีพ แรงเลอร์ คันนี้สวยโดดเด่น ลงตัวมาก ใช้งานคล่องตัวทั้งในและนอกเมือง

 

ข้อมูลรถคันรัก ของ ASIA AUTO SHOP 4×4

ยี่ห้อ/รุ่น           จีพ แรงเลอร์
ตกแต่งจาก      ASIA AUTO SHOP 4×4

รายละเอียดการตกแต่ง

ภายนอก         กันชนหน้า/หลัง บันไดข้าง วินช์ สปอทไลท์
ภายใน            เดิมๆ เปลี่ยนหลังคาผ้าใบใหม่
เครื่องยนต์      เบนซิน 6 สูบเรียง 4.0 ลิตร 190 แรงม้า
ระบบรองรับ     ชอคอับ สปริง ล้อแมก/ยาง------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2558
คอลัมน์ : แลรถคันรัก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tpuPK

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน