พิเศษ

THE ULTIMATE DRIVING DAY WITH PERFORMANCE MOTORS


เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ฯ หนึ่งในศูนย์บริการและผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ปัจจุบันได้เปิดสาขาเป็นแห่งที่ 2 บริเวณ ถ. จรัญสนิทวงศ์ ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก แม้เพิ่งเปิดทำการในเวลาไม่นาน จากความกว้างขวาง และหรูหราของศูนย์บริการ พร้อมทั้งมียานยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือกสรรตามรสนิยมของลูกค้า รวมไปถึงความกว้างขวางของจุดซ่อมบำรุง สามารถรองรับรถได้หลายคัน เพื่อความฉับไวในการให้บริการหลังการขาย ภายใต้การบริหารงานของ ธเนศ เพิ่มวุฒิวรนันท์ ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

นอกจากการบริการที่เพียบพร้อมแล้ว ทางบริษัท ฯ ได้จัดให้มีกิจกรรมพบปะกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเชิญเชฟกระทะเหล็ก บุญธรรม ภาคโพธิ์ โชว์การแล่ปลาตัวใหญ่ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติกันสดๆ หรือกิจกรรมเปลี่ยนโชว์รูมเป็นสปา เพื่อมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ การจัดแข่งขันกอล์ฟประจำปี หรือแม้กระทั่งการจัดให้มีการทดลองดื่มกาแฟคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมกับการเลือกดูรถในโชว์รูมได้อย่างเพลิดเพลิน แสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ “ไลฟ์ สไตล์” ที่รื่นรมย์ของผู้ที่มาใช้บริการ

ครั้งนี้บริษัทได้จัดกิจกรรม “THE ULTIMATE DRIVING DAY WITH PERFORMANCE MOTORS” ให้เหล่าสื่อมวลชนสัมผัส ไลฟ์ สไตล์ ของลูกค้ารถ บีเอมดับเบิลยู จากโชว์รูมแห่งนี้ ด้วยรถยนต์หลากหลายรุ่น ได้แก่ รุ่น เซด 4/420 ไอ คูเป/320 ดี จีที/ซีรีส์ 3 และ 5 รวมไปถึง เอสยูวี หรูอย่างเอกซ์ 5 โดยใช้เส้นทาง กรุงเทพ ฯ–หัวหิน ภายในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ให้เข้ากันกับตัวรถ ที่มีความสะดวกสบายตามแบบฉบับรถยนต์ของแต่ละรุ่น พร้อมสัมผัสสมรรถนะที่คล่องตัว สำหรับการเดินทางไกล ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเด่นของรถ บีเอมดับเบิลยู

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ฯ เป็นมากกว่าโชว์รูม และศูนย์บริการ แต่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของ ไลฟ์ สไตล์ ที่เหนือระดับของลูกค้า บีเอมดับเบิลยู ที่ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอทดลองขับรถและรุ่นที่สนใจได้ สาขา จรัญสนิทวงศ์ โทร. 0-2880-0999 และสาขา รามอินทรา โทร. 0-2900-5700------------------------------
เรื่องโดย : ภูเขม หน่อสวรรค์
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2558
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qIoOv

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน