สโมสรฟอร์มูลา

นิสสัน เปิดตัวบแรนด์ นิสโม


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว “NISMO MEET THE PRESS” เพื่อแนะนำบแรนด์ นิสโม ที่จะมาสร้างความเร้าใจให้กับรถ นิสสัน พร้อมแนะนำแพคเกจใหม่ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์มานศ์

นิสสัน มั่นใจในความสำเร็จของบแรนด์ นิสโม จะสร้างความคึกคักให้กับ นิสสัน ในประเทศไทย และจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับ นิสสัน ได้เป็นอย่างดี ความพิเศษและเร้าใจของ อัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์มานศ์ แพคเกจ และอัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ จะช่วยสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้านิสสัน

ส่วนเป้าหมายการตลาดทั้ง 2 แพคเกจ ตั้งเป้ายอดจำหน่ายไว้ประมาณ 10 % หรือประมาณ 1,200 คัน ของยอดจำหน่ายรถรุ่น อัลเมรา โดยปีนี้ตั้งเป้าไว้ 12,000 คัน ปัจจุบันยอดขายสะสมของรถรุ่น อัลเมรา รวมกว่า 130,000 คัน สำหรับ ราคาของ นิสสัน อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ รุ่น อี ซีวีที ราคา 538,000 บาท รุ่น อีแอล ซีวีที ราคา 579,000 บาท และรุ่น วีแอล ซีวีที ราคา 655,000 บาท

และอัลเมรา นิสโม เพอร์ฟอร์มานศ์ แพคเกจ จะมีราคาเพิ่มจาก อัลเมรา นิสโม แอโร แพคเกจ อีก 96,000 บาท โดยจะมีบริการติดตั้งและจำหน่ายเฉพาะตัวแทนจำหน่าย นิสโม เพอร์ฟอร์มานศ์ อย่างเป็นทางการ 31 แห่งทั่วประเทศเท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tBgBO

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน