สโมสรฟอร์มูลา

เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ เปิดตัว ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ทไรบอส และผลิตภัณฑ์ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ SONIC DESIGN

ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน ฟีล์มปกป้องสีรถยนต์สมรรถนะสูง ผลิตจากโรงงาน ซีพี ฟีล์ม อิงค์ โรงงานผลิตฟีล์มกรองแสงที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นฟีล์มกลุ่มพิเศษผลิตด้วยเทคโนโลยีการผลิตระดับสูง

องค์ประกอบพิเศษ ชั้นฟีล์มโพลียูรีเธน หนา 150 ไมครอน ชั้นกาวหนา 50 ไมครอน และชั้นแคพชีท ชั้นนอกสุดที่ช่วยปกป้องพื้นผิวฟีล์มจากรอยขีดข่วนจากการม้วนฟีล์มและการตัดฟีล์ม เป้าหมายจะเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าซูเพอร์คาร์ ที่มีอยู่ในตลาดปีละ 500-600 คัน รวมไปถึงกลุ่มรถยนต์หรูที่มีอยู่ในตลาดปีละประมาณ 20,000 คัน และกลุ่มลูกค้ารถใหม่ป้ายแดง โดยสินค้าจะมีให้เลือกทั้งแบบใส และด้าน มีราคาจำหน่ายพร้อมติดตั้งเริ่มต้นที่คันละ 120,000 บาท

อย่างไรก็ตาม ปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 760 ล้านบาท ใกล้เคียงกับปี 2558 แบ่งออกเป็นธุรกิจฟีล์มกรองแสง 720 ล้านบาท และธุรกิจอื่นๆ 40 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1os4i

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน