สโมสรฟอร์มูลา

ดันลอป ไทร์ ฯ เปิดตัวสินค้าใหม่


บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเปิดตัว ยางสำหรับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ดันลอพ กแรนด์ทเรค พีที 3 ณ ห้อง THE WINNING POST ราชกรีฑาสโมสร

ปีนี้ ดันลอป ไทร์ฯ เปิดแผนรุกตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และยางแต่ละรุ่นที่เปิดตัวได้รับความนิยมอย่างมากจากร้านค้า ตัวแทนจำหน่าย และผู้บริโภค

ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในส่วนของรถอเนกประสงค์ที่กำลังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวยาง ดันลอพ กแรนด์ทเรค พีที 3

กแรนด์ทเรค พีที 3 ออกแบบโดยใช้คอนเซพท์ DIGI TYRE 4×4 โดยเทคโนโลยี DRS II เหมาะสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ และรถกระบะดัดแปลงเพื่อการโดยสาร โดดเด่นด้านสมรรถนะในการควบคุมทิศทาง และการทรงตัวดีเยี่ยม ระยะเบรคบนพื้นเปียกสั้นลง 3.1 เมตร และยังได้พัฒนาประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในด้านความคงทนต่อการกระแทก และตัดเฉือน การยึดเกาะถนน ความสะดวกสบายในการขับขี่ และสมบุกสมบัน ผสานกับความประหยัดคุ้มค่า ทั้งประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น 11 % และยืดอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 21 % ไม่ว่าจะขับในระยะใกล้/ไกล มีขนาดให้เลือก 17 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 16-20 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่เส้นละ 3,600 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ ดันลอพ ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/q0TLB

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน