สโมสรฟอร์มูลา

เชฟรอน (ไทย)ฯ เปิดตัว คาลเทกซ์ เทครอน สูตรใหม่


บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ น้ำมัน คาลเทกซ์ เทครอน สูตรใหม่

น้ำมัน คาลเทกซ์ เทครอน สูตรใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาเพื่อทำความสะอาดคราบเขม่า และปกป้องพื้นผิวโลหะภายในเครื่องยนต์ ช่วยลดแรงเสียดทาน สามารถลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้ถึง 38 % และลดแรงเสียดทานได้ 41 % จากเทคโนโลยี คลีน แอนด์ กไลด์ (CLEAN & GLIDE TECHNOLOGY)

นอกจากนี้ยังได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาเสริมคุณสมบัติ และประสิทธิภาพเพื่อต่อยอดจากส่วนผสมเทครอนอันเป็นเอกสิทธิ์ของ เชฟรอน ที่ได้รับการยอมรับในพลังสะอาดเหนือชั้น และประสิทธิภาพในการปกป้องเครื่องยนต์จากทั่วโลก โดยทีมนักวิทยาศาสตร์ และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญได้ทดสอบทั้งในห้องทดลอง และการใช้งานจริงรวมกว่า 600,000 กิโลเมตร เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่เหนือกว่าของเทครอนสูตรใหม่ และจากการทดสอบด้วยการจำลองกระบวนการสะสมสารเทครอนแสดงให้เห็นถึงประสิทธิผลของเทคโนโลยี คลีน แอนด์ กไลด์ ในการประหยัดน้ำมันได้ถึง 3 % เมื่อเทียบกับเทครอนสูตรเดิม

พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ซึ่งได้ กแรนท์ อิมาฮารา ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งขณะนี้ เทคโนโลยี คลีน แอนด์ กไลด์ ในน้ำมัน คาลเทกซ์ เทครอน สูตรใหม่ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าแล้ว มีให้เลือกทั้ง น้ำมันเบนซิน 95 แกสโซฮอล 91 และ 95 ที่สถานีบริการน้ำมัน คาลเทกซ์ ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EyMXA

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน