สโมสรฟอร์มูลา

กลุ่มสามมิตร เปิดตัว รถเพื่อการท่องเที่ยว


กลุ่มสามมิตร จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว SAMMITR SMART MOBILITY ขยายธุรกิจสตาร์ทอัพ SAMMITR SMART MOBILITY เป็นโมเดลธุรกิจใหม่ ที่เป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อระบบของธุรกิจลอจิสติคส์โซลูชันให้พัฒนาไปร่วมกัน ซึ่งจะทำให้ธุรกิจของกลุ่มสามมิตร ปรับเปลี่ยนจาก MANUFACTURING BASE มาเป็น SERVICE & SOLUTIONS PLATFORM

เปิดแผนธุรกิจด้วยรถเพื่อการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เน้นความสะดวก ปลอดภัย ที่นอกจากจะปรับแต่งตัวรถเพื่อรองรับการท่องเที่ยวแล้ว ยังมีระบบซอฟท์แวร์ที่ช่วยให้คนขับ และนักท่องเที่ยวก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ในการเดินทาง และยังเป็นเครื่องมือช่วยค้นหาแหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหารใหม่ๆ ซึ่งการใช้บริการสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้

สำหรับธุรกิจของ กลุ่มสามมิตร ในปี 2558 มีรายได้อยู่ที่ 4,000 ล้านบาท ต่ำกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ 10 % เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจที่ผ่านมา แต่สำหรับปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ามีรายได้รวม 6,000 ล้านบาท โดยคาดว่าปีนี้รถบรรทุก และรถทเรเลอร์ จะสามารถสร้างรายได้ให้เติบโตเพิ่มขึ้นรวมถึงการเพิ่มตลาดส่งออก------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NIQwM

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน