สาระเชิงโฆษณา

บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด


4 WHEELS สัมภาษณ์ กมล กันตจารนิติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ บแรนด์ AORTO LOCK, LOCKTECH กล่องส้ม และ ทอร์นาโด ในโอกาสร่วมออกบูธในงาน THAILAND AUTO PARTS & ACCESSORIES 2016 หรือ TAPA 2016

4 WHEELS : วัตถุประสงค์ในการร่วมงาน TAPA 2016 คืออะไร ?

กมล : งาน TAPA เป็นงานที่เปิดโอกาสให้ธุรกิจ SME ในประเทศไทย ได้พบปะแลกเปลี่ยนความรู้ นวัตกรรมใหม่ และเจรจาธุรกิจ นอกจากนี้ผู้จัดงานยังเชิญผู้ประกอบการต่างชาติมาร่วมงาน ซึ่งเป็นโอกาสดีของผู้ประกอบการชาวไทยในการหาพันธมิตรทางธุรกิจ โดยครั้งนี้บริษัทฯ ได้ร่วมออกบูธที่งาน TAPA เป็นครั้งที่ 5 แล้ว วัตถุประสงค์ก็เพื่อการแสดงนวัตกรรมใหม่ของบริษัทฯ และหาพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

4 WHEELS : สินค้าของบริษัทฯ มีอะไรบ้าง ?

กมล : บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ มีสินค้า 3 บแรนด์ ได้แก่ 1. AORTO LOCK อุปกรณ์ลอคเบรค-คลัทช์ ลอคเกียร์ ลอคยางอะไหล่ และชุดสัญญาณถอยหลัง 2. LOCKTECH กล่องส้ม อุปกรณ์ลอคเบรค-คลัทช์ นวัตกรรมใหม่ป้องกันการเด้งกับมาลอคเอง มั่นใจด้วยระบบลอค 2 ชั้น 3. ทอร์นาโด อุปกรณ์ลอคเบรค-คลัทช์ ปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบป้องกันการทำลายถึง 3 ขั้น

 

4 WHEELS : จุดเด่นของสินค้า คืออะไร ?

กมล : จุดเด่นของสินค้าเรา คือ มีฟังค์ชันที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบครัน เช่น AORTO LOCK ALARM เป็นอุปกรณ์ลอคเบรค-คลัทช์ รายเดียวที่เมื่อถูกโจรกรรมและทำลายชุดอุปกรณ์ลอคด้วยการเจาะ ตอก บิด ระบบเซนเซอร์จะส่งสัญญาณร้องเตือนต่อเนื่องทันที มั่นใจลอค 2 ชั้น มีระบบป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เลื่อนขึ้นมาลอคเอง และมีระบบไฟส่องสว่างแบบ LED

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีทีมงานออกแบบ วิจัยและพัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และใช้งานง่าย โดยการันตีด้วยรางวัล IP INNOVATOR & CREATOR AWARDS 2014 สาขาสิทธิบัตรการประดิษฐ์ อุปกรณ์ลอคเบรค-คลัทช์ และอุปกรณ์ลอคเกียร์ ภายใต้บแรนด์ AORTO LOCK รายแรกและรายเดียวของกรมทรัพย์สินทางปัญญา ในงาน IP INNOVATION AND TECHNOLOGY EXPO 2014

 

4 WHEELS : การแข่งขันในตลาดอุปกรณ์กันขโมยเป็นอย่างไร ?

กมล : การแข่งขันในตลาดระบบกันขโมยในประเทศไทยค่อนข้างรุนแรง มีผู้ประกอบการรายใหม่เกิดขึ้นเรื่อยๆ แต่ผมมั่นใจในสินค้าและบริการของบริษัทฯ สินค้ามีมาตรฐาน คุณภาพส่งออกทั่วโลกกว่า 10 ประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี นอกจากนี้บริษัทฯ ให้ความสำคัญในเรื่องนวัตกรรมใหม่ การคิดค้น และพัฒนาสินค้าออกสู่ตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคได้ใช้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ และมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุด

สนใจติดต่อ บริษัท แมส แอคเซ็สซอรี่ จำกัด เลขที่ 1/7 อาคารบางนาธานี ชั้น 3 บี ซอยบางนา-ตราด 34 แขวง/เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 โทร. 0-2361-2223-4 หรือ www.massacc.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zn9z4

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน