สาระเชิงโฆษณา

MAXLINER แนะนำสินค้าใหม่


บริษัท แวนด้าแพค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ บแรนด์ MAXLINER มากว่า 20 ปี สามารถครองใจผู้บริโภค และมียอดจำหน่ายสูง ด้วยคุณภาพสินค้าและความพร้อมด้านบริการ รวมถึงได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ ทั้งในประเทศและอีกกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระบบ ISO 9001:2008, ISO/TS 16949:2009 และ ISO 14001:2004

ล่าสุด บริษัทฯ ได้นำสินค้าใหม่ ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 โดยเปิดตัว MAXOVER-FENDER คิ้วล้อ คุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุ ABS ออกแบบให้เป็นลายหนังสีดำ มีหมุดเพิ่มดีไซจ์นให้ดูสปอร์ทยิ่งขึ้น ป้องกันการขูดขีด ปกป้องสีรถจากเศษวัสดุที่มาปะทะ และ MAXSIDE-BOX กล่องสัมภาระอเนกประสงค์ขนาดเล็กด้านข้าง ออกแบบให้เข้ากับรถกระบะทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ช่วยเก็บสัมภาระให้เป็นระเบียบมากขึ้น ติดตั้งแบบไม่เจาะตัวรถ สามารถถอด เคลื่อนย้ายได้ง่าย พร้อมตัวลอคด้านข้าง เพื่อความสะดวกในการพกพา

นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้นำสินค้าอีกมากมายร่วมงาน อาทิ MAXCOVER ฝาครอบกระบะ, MAXCOVER WITH RACK ฝาครอบกระบะพร้อมแรคคู่, MAXBOX CONCORDE XTRA กล่องสัมภาระ, MAXTOP หลังคากระบะ, MAXSTYLISHBAR โรลล์บาร์หรู, MAXREARGARNISH ชุดครอบกันชนหลัง, MAXBUMPER GUARD กันชนหน้า, MAXTANKCOVER ฝาครอบถังแกส และ MAXTRAY ถาดรองท้ายรถยนต์ เป็นต้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวนด้าแพค จำกัด โทร. 0-2312-4478 หรือ www.maxlinerstore.com และ www.facebook.com/maxlinerthailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/dzguL

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน