สาระเชิงโฆษณา

พิมพ์ลดา วัชรไพศาลสิน


4 WHEELS สัมภาษณ์ พิมพ์ลดา วัชรไพศาลสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อ๊อสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ จำกัด ถึงทิศทางการดำเนินงาน และแผนการตลาดในปี 2559

4 WHEELS : คุณมองว่า OZY ประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใด ?

พิมพ์ลดา : บริษัทฯ จดทะเบียนเมื่อปี 2543 จนถึงปัจจุบันเปิดบริการมา 16 ปีแล้ว ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มียอดการเติบโตเฉลี่ย ปีละ 15-20 % ถือว่าประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าในระดับหนึ่ง ซึ่งเราก็ไม่หยุดแค่ตรงนี้ บริษัทฯ จะสร้างสรรค์ คิดค้น มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป

 

4 WHEELS : วางแผนการรุกตลาดไว้อย่างไร ?

พิมพ์ลดา : ทุกๆ ไตรมาสสุดท้ายของปีเราจะมีการประชุมเพื่อสรุปผลประกอบการประจำปี รวมถึงวางแผนทิศทางและนโยบายสำหรับปีต่อไป สำหรับปี 2559 บริษัทฯ ตั้งเป้าเติบโต 20 % โดยวางแผนการรุกตลาดด้วยการจัดโรดโชว์ตามจังหวัดต่างๆ เพื่อสนับสนุนดีเลอร์ โดยการนำรถที่ใช้ช่วงล่างของเราไปให้ลูกค้าทดลองขับ เป็นการเข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง รวมถึงการเพิ่มช่องทางสื่อออนไลน์ เช่น YOUTUBE ช่อง OZY CHANNEL และ www.facebook.com/ozywestcoast เพื่อให้ความรู้และเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีข้อสงสัยในตัวสินค้าและบริการสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ง่ายขึ้น

 

4 WHEELS : การแข่งขันในตลาดสินค้าช่วงล่างเป็นอย่างไร ?

พิมพ์ลดา : การแข่งขันสูงมาก มีสินค้าช่วงล่างบแรนด์ใหม่เกิดขึ้นเรื่อยๆ ทั้งบแรนด์ไทย และต่างประเทศ แต่มีอยู่ไม่กี่บแรนด์ที่อยู่ได้นาน เพราะคุณภาพของสินค้า ซึ่ง OZY ก็คือหนึ่งในนั้น

 

4 WHEELS : กลยุทธ์ที่ใช้ในการแข่งขัน ?

พิมพ์ลดา : บริษัทฯ ดำเนินงานบนพื้นฐานของความซื่อสัตย์ มีความจริงใจในการให้บริการ ด้วยการให้ข้อมูล ความรู้ เทคนิคต่างๆ ที่ถูกต้อง และบริการหลังการขาย พร้อมรับประกันนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กม.

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังตอบแทนสังคม ด้วยการมอบทุนการศึกษา ให้แก่สถานศึกษาต่างๆ มากมาย ล่าสุด ได้มอบเงินสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาของภาครัฐร่วมเอกชนในเชิงพาณิชย์ ของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา (สกอ.) โครงการพฤติกรรมทางพลศาสตร์ของรถยนต์และความสะดวกสบายของผู้โดยสารด้วยการตรวจวัดการสั่นสะเทือน

 

4 WHEELS : บริษัทฯ วางแผนการพัฒนาอย่างไร ?

พิมพ์ลดา : บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับบุคคลากรเป็นอันดับแรก มีการจัดอบรมให้กับพนักงานทั้งภายในและภายนอก เพื่อให้ความรู้ พัฒนา เรื่องสินค้าใหม่ๆ และเทคนิคการบริการต่างๆ

ด้านสินค้า เรามีการเพิ่มไลน์สินค้า ชอคอับโมโนทูบ ที่สามารถปรับได้ 32 ระดับ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา คาดว่าจะนำเสนอออกสู่ตลาดภายในปีนี้

นอกจากนี้ยังได้สั่งซื้อเครื่องจักรสำหรับเพิ่มไลน์การให้บริการในกลุ่มซูเพอร์คาร์ เพื่อเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

สนใจติดต่อ บริษัท อ๊อสซี่ อันเดอร์ วิฮิเคิ้ลส์ จำกัด เลขที่ 18/8 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวง/เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220 โทร. 0-2563-4455-7 หรือ www.ozywestcoast.com------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yvP7f

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน