ตีฆ้องร้องป่าว

แอร์โรคลาส ฯ ร่วมออกบูธงาน TAPA 2016


ตฤณ เยี่ยมยงชัย ผู้บริหาร บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ TJM จากออสเตรเลีย ร่วมออกบูธงาน TAPA 2016 ณ ไบเทค บางนา พร้อมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค

 

a b c d

 

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ประกาศแต่งตั้ง โทชิอากิ มาเอคาวะ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ ต่อจาก ฮิโรชิ นาคางาวะ ที่กลับไปรับตำแหน่งใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับกรรมการผู้จัดการใหญ่คนใหม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับรถยนต์ อีซูซุ ทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการปฏิบัติงาน เพื่อนำพากลุ่ม อีซูซุ เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2559

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดประชุมใหญ่ประจำปี 2559 แก่สมาชิกเครือข่ายศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร บริดจ์สโตน ภายใต้ธีม “BTC: THE ELEMENTS-รับพลังชีวิตกับ 4 พลังธรรมชาติ” โดยให้แนวทางนโยบายและกลยุทธ์การบริหาร เพื่อพัฒนาศักยภาพการขายและการบริการสู่ความเป็นเลิศให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม และกิจกรรมมากมายเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเครือข่ายสมาชิก ณ โรงแรม คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ขยายธุรกิจสู่ภาคใต้ตั้งแต่กลางปี 2558 เริ่มที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและนครศรีธรรมราช โดยมียอดปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 250-350 คัน/เดือน คิดเป็นมูลค่า 110 ล้านบาท พร้อมวางแผนขยายสาขาเพิ่มอีกหลายจังหวัดในภาคใต้ อาทิ ภูเก็ต ระนอง กระบี่ ชุมพร เป็นต้น

ปรบมือดังๆ ให้กับคู่สามีภรรยาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เดิร์ค และทรูดี เรกเตอร์ ที่สามารถขับรถยนต์ ฟอร์ด โมเดล ที เดินทางท่องเที่ยวรอบโลกได้อย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งคู่สามีภรรยา เรกเตอร์ ผู้กล้าหาญ ได้เดินทางไปราว 80,000 กม. และได้รับเงินบริจาคจากผู้คนที่พบปะ เพื่อนำไปช่วยเหลือโครงการต่างๆ มากมายที่จัดตั้งขึ้นภายใต้มูลนิธิเด็ก เอสโอเอส สากล

ปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด เปิดเผยผลประกอบการประจำปี 2558 ว่ากำไรจากผลการดำเนินงานรวมเพิ่มขึ้นถึง 106.1 % เนื่องจากคุณภาพลูกหนี้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีรายจ่ายลดลงถึง 14.3 % จาก 3,481.4 ล้านบาท เมื่อปี 2557 มาเป็น 2,986.5 ล้านบาท ในปี 2558

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ “INNOVATION THAT EXCITES” เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์แบบสปอร์ทครอสส์โอเวอร์ ครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถเลือกจับคู่ระหว่างสีภายนอกและภายใน เพื่อบอกสไตล์ที่ใช่ โดยคงราคาเดิม จำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป พร้อมลูกเล่นให้ลูกค้าสนุกกับการจับคู่สีที่แสดงความเป็นตัวตนผ่านโมบายล์แอพพลิเคชัน NISSAN INNOVATION

สมปราชญ์ โบสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ มีนี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน เอเซีย ฯ เปิดเผยว่า บริษัท ฯ ได้ทำการปรับกลยุทธ์การทำตลาดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับพื้นที่การขายทั่วประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งในกรุงเทพ ฯ และหัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัด โดยปีนี้จะเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการที่ จ. ภูเก็ต ในช่วงไตรมาสที่ 2 และ อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา ภายในไตรมาสที่ 3 พร้อมกันนี้บริษัท ฯ อยู่ระหว่างเตรียมการปรับโฉมที่โชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาเอกมัย ซึ่งจะเป็นโชว์รูมแห่งแรกของรถยนต์ มีนี ในประเทศไทย ที่มีรูปลักษณ์และรูปแบบการให้บริการเป็นไปตามข้อกำหนดและนโยบายใหม่ของ บีเอมดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โดยในส่วนนี้ใช้งบลงทุนทั้งสิ้นประมาณ 20 ล้านบาท ลูกค้ารถยนต์ มีนี สามารถไปใช้บริการโชว์รูมรูปแบบใหม่ได้แล้วที่สาขาเอกมัย

ปิดท้ายด้วย บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งจดหมายชี้แจงแก่สื่อมวลชน ว่าคลิพวีดีโอการแสดงเต้นวาบหวิวในงานมอเตอร์โชว์นั้น มีฉากหลังเป็นรถยนต์ มาซดา ปรากฏอยู่เป็นเวลาหลายนาที ส่งผลให้ประชาชนโดยทั่วไปเกิดความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนอย่างมากว่าการแสดงดังกล่าวเกิดขึ้นที่บูธรถยนต์ มาซดา ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นได้ปรากฏเป็นที่ชัดเจนแล้วว่า เป็นการจัดแสดงกิจกรรมของบูธเครื่องเสียงติดรถยนต์รายหนึ่งที่เข้าร่วมออกบูธภายในงานมอเตอร์โชว์ บริษัท ฯ จึงเรียนมาเพื่อทราบ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : ตีฆ้องร้องป่าว
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JuqNQ

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน