ข่าวธุรกิจยานยนต์

เชฟโรเลต์ เปิดตัวรถใหม่ 2 รุ่น


บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว โคโลราโด เอกซ์ตรีม และทเรลบเลเซอร์ พรีเมียร์

มาร์คอส เพอร์ที กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า โคโลราโด เอกซ์ตรีม และทเรลบเลเซอร์ พรีเมียร์ ผลิตขึ้นเพื่อเพิ่มความน่าตื่นเต้นและความหลงใหลให้แก่ตลาดรถพิคอัพ และเอสยูวี โดยรถทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมกับบุคลิกที่แตกต่างกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่น และความอเนกประสงค์ของโครงสร้าง ที่สามารถรองรับพแลทฟอร์มของรถ 2 คันที่มีความโดดเด่นและแตกต่างกันได้

โคโลราโด เอกซ์ตรีม พัฒนาจากแรงบันดาลใจหลายๆ ที่ โดยเฉพาะตลาดสหรัฐอเมริกา ซึ่ง เชฟโรเลต์ เป็นผู้นำการออกแบบรถพิคอัพ โดดเด่นด้วยการเน้นประโยชน์ใช้สอย ศักยภาพ และความแข็งแกร่ง ความบึกบึนยังถูกถ่ายทอดเข้าสู่ห้องโดยสารด้วยมาตรวัดเสริม และอุปกรณ์ตกแต่ง ที่จะลุยไปได้ทุกที่ และรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ส่วน ทเรลบเลเซอร์ พรีเมียร์ เป็นรถเอสยูวีที่ออกแบบมาเพื่อครอบครัวที่ชื่นชอบการเดินทางบนเส้นทางแปลกใหม่ แต่ยังต้องการความสะดวกสบายและความหรูหรา ซึ่ง ทเรลบเลเซอร์ พรีเมียร์ จะให้ความนุ่มนวลและละเอียดอ่อนกว่า โคโลราโด เอกซ์ตรีม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2559
คอลัมน์ : ข่าวธุรกิจยานยนต์
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UqUti
เพิ่มเพื่อน