บทความ

เอมจี เปิดตัว เอมจี 5 ใหม่


บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ เอมจี เปิดตัว เอมจี 5 ใหม่

เอมจี เดินหน้าทำตลาดอย่างต่อเนื่อง เปิดตัว เอมจี 5 ใหม่ เพื่อเจาะตลาดในกลุ่มซับคอมแพคท์ ที่แม้ว่าจะเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูง แต่ก็เชื่อมั่นว่ามีความต้องการที่มากเช่นเดียวกัน ซึ่ง เอมจี 5 ใหม่ มาพร้อมแนวคิด บริท ไดนามิค (BRIT DYNAMIC) มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ คือ 1.5 และ 1.5 ลิตร เทอร์โบ รองรับน้ำมันแกสโซฮอล อี 85 พร้อมจุดเด่นที่มีขนาดใหญ่กว่ารถซับคอมแพคท์ในกลุ่มเดียวกัน ระบบ INKANET เทคโนโลยีการสื่อสารอัจฉริยะระหว่างผู้ขับขี่ และรถยนต์ เอมจี ที่ทำงานบนเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สาย โดยลูกค้า เอมจี 5 ใหม่ จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถเชื่อมต่อระบบ INKANET ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์มือถือฟรี 5 ปี รับประกันคุณภาพนาน 4 ปี หรือ 120,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งครบระยะก่อน, บริการเชคระยะนอกสถานที่ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง และบริการศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เอมจี คอลล์เซนเตอร์ 24 ชั่วโมง ตั้งเป้ายอดขาย 1 ปี 6,000 คัน

พร้อมกันนี้ บริษัท ฯ เตรียมที่จะแนะนำรถเอสยูวี เข้ามาเสริมตลาดในปีนี้ และคาดว่าจะขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอีกเท่าตัว จากปีที่แล้วมีอยู่ 35 แห่ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน มกราคม ปี 2559
คอลัมน์ : สโมสรฟอร์มูลา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9I30W
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th