สาระเชิงโฆษณา

ASIA AUTO SHOP


4 WHEELS มีโอกาสสัมภาษณ์ วิเชียร เห็นแจ้ง ผู้ก่อตั้ง ASIA AUTO SHOP ร้านจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK

 

4 WHEELS : ASIA AUTO SHOP จำหน่ายสินค้าและบริการด้านใดบ้าง ?

วิเชียร : ASIA AUTO SHOP จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4×4 อาทิ ชอคอับ สปริง และอุปกรณ์ตกแต่งตัวรถต่างๆ เช่น บันไดหลัง กันชนหน้า/หลัง สนอร์เคิล วินช์ไฟฟ้า เป็นต้น พร้อมบริการติดตั้ง โดยเฉพาะช่วงล่าง ติดตั้งฟรี และมีบริการด้านเครื่องยนต์ และดัดแปลงแก้ไขช่วงล่าง

ส่วนสินค้าที่จำหน่ายในร้านมีหลากหลายยี่ห้อ เช่น IRONMAN 4×4, OLD MAN EMU, CTEK และ RANCHO ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบแรนด์นอก สำหรับบแรนด์ไทย มีให้บริการเพียงบแรนด์เดียว คือ OVERLAND เพราะมีดีไซจ์นที่ถูกใจคนไทยมากที่สุด

 

4 WHEELS : จุดเด่นของ ASIA AUTO SHOP คืออะไร ?

วิเชียร : ASIA AUTO SHOP เป็นโชว์รูม พร้อมศูนย์บริการที่ใหญ่โต ได้มาตรฐาน เน้นความสะอาดเรียบร้อยของการทำงาน มีทำเลที่ตั้งที่ดี มีสินค้าที่สามารถตอบสนองคนรักรถ 4×4 ได้ พร้อมทั้งช่างที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี และเครื่องมือที่ครบครัน

 

4 WHEELS : กลุ่มเป้าหมายของ ASIA AUTO SHOP คือใคร ?

วิเชียร : คอนเซพท์ของ ASIA AUTO SHOP จะเน้นทั้งรถสไตล์ลุยและทางเรียบ รวมถึงกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ เช่น เจทสกี จักรยาน เป็นต้น และการเสริมสมรรถนะช่วงล่าง ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายของร้าน จึงเน้นกลุ่มลูกค้าที่รักการตกแต่งรถสไตล์ 4×4, 4×2 และลูกค้าที่ชอบการทำกิจกรรมนอกบ้านเป็นหลัก

 

4 WHEELS : คุณมีเกณฑ์ในการเลือกเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอย่างไร ?

วิเชียร : สินค้าที่จำหน่ายในร้านส่วนใหญ่จะเป็นบแรนด์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ จะมีสินค้าบแรนด์ไทยบ้างนิดหน่อย อย่างพวกงานเหล็ก เพราะคนไทยค่อนข้างมีฝีมือด้านนี้พอสมควร แต่พวกอุปกรณ์ช่วงล่างผมค่อนข้างจะยอมรับคุณภาพของบแรนด์จากต่างประเทศมากกว่า

 

4 WHEELS : รู้จักอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK ได้อย่างไร ?

วิเชียร : ผมรู้จักอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK มานานกว่า 4 ปีแล้ว เพราะผมชอบเล่นกีฬาทางน้ำ อย่างเช่น สปีดโบท, เจทสกี เป็นต้น ซึ่งเวลาไม่ได้ใช้ แล้วต้องจอดไว้นาน 3-4 เดือน จะทำให้แบทเตอรีเสีย เพื่อนในกลุ่มจึงแนะนำให้ใช้อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK จึงเริ่มศึกษาข้อมูลจากเวบไซท์ และสั่งมาใช้ตั้งแต่นั้นมา

 

4 WHEELS : ทำไมถึงตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK ?

วิเชียร : เหตุผลที่เลือกนำอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK มาจำหน่ายที่ร้าน เพราะว่าผมเคยเป็นผู้ใช้มาก่อนครับ อย่างที่บอกผมชอบเล่นกีฬาทางน้ำ อย่างเจทสกี เวลาไม่ได้เล่น ใช้อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK แล้วจอดทิ้งไว้ 3-4 เดือน พอมาใช้ก็ไม่มีปัญหา สตาร์ทได้ปกติ ผมจึงมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาก จึงตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่ายเองซะเลย

 

4 WHEELS : คุณคิดว่ารถแบบไหนที่สมควรใช้อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK บ้าง ?

วิเชียร : ผมคิดว่าเหมาะกับผู้ที่มีรถหลายคัน เพราะรถพวกนี้จะขับน้อยจอดมาก จอดนานๆ จะทำให้แบทเตอรีเสีย พอจะใช้งานขึ้นมาก็ต้องไปเปลี่ยนแบทเตอรีที ผู้ใช้รถกลุ่มนี้จึงเหมาะที่จะใช้อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK เป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยถนอมแบทเตอรี และเติมแบทเตอรีให้เต็มอยู่ตลอดเวลา

 

4 WHEELS : คุณมองว่าจุดเด่นของอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK มีอะไรบ้าง ?

วิเชียร : ผมคิดว่าจุดเด่นของอุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK คือ ใช้งานง่าย สะดวก เวลาชาร์จเราไม่ต้องยกแบทเตอรีออกมาเลย สามารถชาร์จบนรถและปล่อยทิ้งไว้ได้เลย พอเต็มเครื่องก็จะตัดไฟเองอัตโนมัติ

 

4 WHEELS : ทางร้านนำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK รุ่นใดมาจำหน่ายบ้าง ?

วิเชียร : ตอนนี้ที่ร้านมีผลิตภัณฑ์ CTEK 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น MXS 5.0 สำหรับรถยนต์ และ XS 0.8 สำหรับรถจักรยานยนต์ เจทสกี และรถเก๋งทั่วไป

 

4 WHEELS : สินค้ารุ่นใดได้รับความนิยมมากที่สุด ?

วิเชียร : รุ่น XS 0.8 เพราะมีราคาไม่แพงมาก สามารถใช้ได้กับรถจักรยานยนต์ และเจทสกี

 

4 WHEELS : เสียงตอบรับจากลูกค้าหลังใช้อุปกรณ์ชาร์จแบทเตอรี CTEK เป็นอย่างไร ?

วิเชียร : จากที่ผมได้สอบถามลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ CTEK ไป 100 % มีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ปัญหาได้หมด คุ้มค่าคุ้มราคา

 

4 WHEELS : คุณมีแผนจะนำผลิตภัณฑ์ที่ชาร์จแบทเตอรี CTEK รุ่นอื่นมาจำหน่ายเพิ่มหรือไม่ ?

วิเชียร : เร็วๆ นี้ มีแผนที่จะนำ รุ่น 24 V สำหรับชาร์จรถสิบล้อ และรถกอล์ฟ มาจำหน่ายที่ร้าน เพราะมีลูกค้าสอบถามเข้ามา ทางร้านก็ต้องนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายให้ครอบคลุม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ASIA AUTO SHOP เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-18.00 น. เลขที่ 64/8 หมู่ 6 ซ. วัดลาดปลาดุก แขวงบางรักพัฒนา เขตบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 โทร. 0-2834-2268, แฟกซ์ 0-2834-2270 หรือ www.facebook.com/asia auto shop------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
นิตยสาร 4WHEELS ฉบับเดือน กันยายน ปี 2558
คอลัมน์ : สาระเชิงโฆษณา
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UawtB
อัพเดทล่าสุด
3 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
2.
768,000
3.
779,000
5.
5,400,000
6.
9,390,000
8.
2,479,000
9.
19,900,000
10.
32,900,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ