สโมสรฟอร์มูลา


เชฟรอน ฯ เปิดตัวน้ำมันดีเซลสูตรใหม่

บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คาลเทกซ์ จัดงานเปิดตัว น้ำมันดีเซล เกรดพรีเมียม สูตรใหม่ คาลเทกซ์ เพาเวอร์ ดีเซล เทครอน ดี


คาลเทกซ์ เพาเวอร์ ดีเซล เทครอน ดี เป็นน้ำมันดีเซล เกรดพรีเมียม สูตรพิเศษ ภายใต้คอนเซพท์ "แรงกว่า ประหยัดกว่า ยืนยันผลตอบรับดีเยี่ยม" พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ใช้รถเครื่องยนต์ดีเซลทุกประเภท มีคุณสมบัติในการรักษาหัวฉีดน้ำมันให้สะอาด เร่งแรงเต็มสูตร คืนกำลัง 100 % ประหยัดน้ำมัน ลดควันดำ ยืดอายุการใช้งาน ไม่เกิดคราบสนิม มั่นใจในการปกป้องเครื่องยนต์ ไม่ทำให้เกิดฟองอากาศ และป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี


บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เพราะได้พระเอกหนุ่มสุดฮอท "ชาคริต แย้มนาม" มาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และพูดคุยถึงคุณสมบัติของน้ำมันดีเซลที่ต้องการ รวมถึงกูรูกลุ่มคาร์คลับระดับแนวหน้าที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์ตรง จากการพิสูจน์น้ำมันดีเซล เกรดพรีเมียม สูตรใหม่


พิสูจน์ความแรงดีไม่มีตกกับ คาลเทกซ์ เพาเวอร์ ดีเซล เทครอน ดี กันได้ที่สถานีบริการน้ำมัน คาลเทกซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (6 ตค.57)


ซูบารุ เปิดตัว เอกซ์วี เอสทีไอ เพอร์ฟอร์มานศ์

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว ซูบารุ เอกซ์วี เอสทีไอ เพอร์ฟอร์มานศ์
สำหรับการเปิดตัวรถยนต์ ซูบารุ เอกซ์วี เอสทีไอ เพอร์ฟอร์มานศ์ เป็นการต่อยอดความสำเร็จของ ซูบารุ เอกซ์วี ในประเทศไทย ด้วยการนำเทคโนโลยีจากสำนักแต่ง เอสทีไอ (SUBARU TECHNICA INTERNATIONAL STI) ประเทศญี่ปุ่น


ชุดแต่ง เอสทีไอ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ยกระดับความเป็นรถสปอร์ทมากขึ้น เช่น สปอยเลอร์ หน้า/หลัง และสเกิร์ทข้าง ที่ทำให้มีความแตกต่าง ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้รู้สึกมั่นใจ พร้อมปลอดภัย และตอบสนองการขับขี่ได้อย่างสนุกสนาน


ส่วนภาพรวมของรถ เอสยูวี ซึ่งขณะนี้ถือเป็นตลาดหลักของ ซูบารุ ปีนี้น่าจะอยู่ที่ 20,000 คัน หรือลดลงจากปีที่แล้ว มีตลาดรวมอยู่ประมาณ 40,000 คัน แต่ในช่วงปลายปีหลายค่ายคาดหวังว่าตลาดจะดีขึ้น แต่สำหรับ ซูบารุ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ลูกค้าให้การตอบรับ เอกซ์วี อย่างมาก จึงเน้นการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด หรือพยายามรักษาส่วนแบ่งการตลาดที่มีอยู่


ยอดขายรวมปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ 1,800 คัน ซึ่งตลาดโดยรวมปีนี้คงจะไม่ถึง 1 ล้านคัน ถ้าบริษัท ฯ ทำยอดขายได้ตามเป้าก็ถือว่าดีแล้ว (21 ตค.57)


ออโต้ว็อค ฯ แต่งตั้งตัวแทนจำหน่าย

KW GMBH GERMANY จัดงานแถลงข่าว ประกาศแต่งตั้งผู้แทนจำหน่าย ชุดปรับแต่งช่วงล่าง KW SUSPENSION ในประเทศไทยรายใหม่อย่างเป็นทางการ


สำหรับชุดปรับแต่งช่วงล่าง KW SUSPENSION เดิมมีตัวแทนจำหน่ายแล้วในประเทศไทย แต่ต้องการให้การบริหารจัดการด้านการขายและการตลาดมีศักยภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งดูแลการบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพ และบริหารการขายของดีเลอร์ให้มีมาตรฐานเดียวกัน จึงได้แต่งตั้งให้ บริษัท ออโต้ว็อค จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย


บริษัท ออโต้ว็อค จำกัด เป็นบริษัทต่างชาติ สำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายชุดแต่งรถและอุปกรณ์ปรับเพิ่มสมรรถนะรถยนต์ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จำหน่าย CAR TUNING หลายยี่ห้อ เช่น ABT SPORTSLINE TECHART ACHINITZER BRABUS HEICO นอกจากนี้ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายชุดปรับเพิ่มสมรรถนะรถยนต์อีกหลากหลายยี่ห้อ เช่น AKRAPOVIC CAPRISTO และ ล่าสุด KW SUSPENSION


ทั้งนี้ ออโต้ว็อค ฯ ได้สิทธิ์ เป็นผู้แทนจำหน่ายหลายประเทศในภูมิภาคอาเซียน เช่น มาเลเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์ และประเทศไทย


ส่วนแผนการตลาดในประเทศไทย ออโต้ว็อค ฯ จะแต่งตั้งดีเลอร์ประมาณ 5 แห่ง ซึ่งอยู่ระหว่างการพิจารณา โดยจะเน้นผู้ที่สนใจในการทำธุรกิจอย่างจริงจัง และมีความรู้ความสามารถพร้อม (24 ตค.57)


โตโยตา สนับสนุนสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าว การสนับสนุนหลักสนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท บุรีรัมย์


โตโยตา บุกเบิกวงการมอเตอร์สปอร์ทของไทย ตั้งแต่ปี 2529 โดยเริ่มจากการสนับสนุนทีมแข่ง โตโยตา ทีม ไทยแลนด์ และเริ่มจัดการแข่งขัน วันเมคเรศ และได้มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อยกระดับในวงการมอเตอร์สปอร์ทมาโดยตลอด ล่าสุดร่วมสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดบุรีรัมย์ ทั้งนี้เพื่อพัฒนาและยกระดับกีฬามอเตอร์สปอร์ทของไทยสู่ระดับสากล


สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิจ เป็นสนามแข่งรถระดับมาตรฐานโลกแห่งแรกที่ผ่านการรับรองจาก สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ เอฟไอเอ เกรด 1 ซึ่งหมายถึง กีฬามอเตอร์สปอร์ทของประเทศไทยได้ก้าวสู่ระดับสากล


สำหรับการมีส่วนร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของสนามแห่งนี้ แรกเริ่มด้วยการแข่งขัน โตโยตา วันเมคเรศ สนาม 4 และยังได้ส่งทีมคนไทย โตโยตา ทีมไทยแลนด์ เข้าร่วมแข่งขัน ในรายการ บุรีรัมย์ ยูไนเทด ซูเพอร์ จีที 2014 ที่จัดขึ้น และ โตโยตา จะมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมดี ในสนามระดับโลกแห่งนี้ พร้อมทั้งกิจกรรม คาร์คลับต่างๆ และทดสอบรถยนต์รุ่นใหม่ของ โตโยตา (4 ตค.57)


นิสสัน เปิดรายการ เรียลิทีโชว์

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว เปิดรายการ เรียลิที โชว์ จีที อคาเดมี


สำหรับรายการ เรียลิที โชว์ นิสสัน จีที อคาเดมี รายการที่จะติดตามผู้เข้าแข่งขัน 5 ตัวแทนจากประเทศไทย ในการเก็บตัวและเตรียมความพร้อม เพื่อร่วมชิงชัยแชมพ์โลก นิสสัน จีที อคาเดมี 2014 ณ สนามแข่งรถซิลเวอร์สโตน ประเทศอังกฤษ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในอินเตอร์เนชันแนล เรศ แคมพ์ พร้อมฝ่าฟันบททดสอบ ทั้งความแกร่งของทักษะและกำลังใจ ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันกว่า 30 คน จาก 5 ประเทศ


ผู้เข้าแข่งขันเพียง 1 คนเท่านั้น จะได้ครอบครองตำแหน่งแชมพ์และก้าวสู่เส้นทางการเป็นนักแข่งรถมืออาชีพระดับโลกกับทีม นิสโม พร้อมลงประชันฝีมือในเวทีแรก รายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบมาราธอน ดูไบ 24 ชม. ในเดือนมกราคม 2558


การถ่ายทำครั้งนี้ นิสสัน ได้ร่วมกับ ทรู วิชันส์ ให้การสนับสนุนทีมงานถ่ายทำ โดยรายการ นิสสัน จีที อคาเดมี เรียลิทีโชว์ ออกอากาศทาง ทรู วิชันส์ ผ่านช่อง TRUE SPORT HD1 TRUE SPORT TRUE4U และ TRUE ASIAN HD (1 ตค.57)


บี เจ มอเตอร์พาร์ท ฯ เปิดตัวสินค้าใหม่

บริษัท บี เจ มอเตอร์พาร์ท จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย และส่งออก สินค้าบแรนด์ รันสตอพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คาลิเพอร์ อาร์เอส-1 ในงาน BOXZA RACING BANGKOK SUPER GYMKHANA


บริษัท ฯ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ และพัฒนาสินค้าของเราให้ดีมีคุณภาพ และถูกใจผู้บริโภค สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด คาลิเพอร์ อาร์เอส-1 เกิดจากการพัฒนารุ่นเดิม ให้มีความสวยงาม ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น


คาลิเพอร์ อาร์เอส-1 ดีไซจ์นใหม่ ผลิตจากอลูมิเนียมเนื้อดี มีน้ำหนักเบา เพิ่มความเหลี่ยม ลดความมน ให้เป็นสไตล์สปอร์ท มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ ทอง เงิน แดง น้ำเงิน ส้ม และเขียว เหมาะสำหรับอีโคคาร์และซีดานขนาดเล็ก มีการดีไซจ์นลูกสูบอย่างเหมาะสมและลงตัว ทำให้ระยะเบรคสั้นลง หยุดรถได้อย่างนุ่มนวล คายความร้อนได้เป็นอย่างดี สามารถจับกับจานได้ตั้งแต่ขนาด 285-33. มม. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดล้อแมกของรถที่จะติดตั้ง


นอกจากนี้ภายในงาน บริษัท ฯ ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากบรรดานักแข่ง BOXZA RACING BANGKOK SUPER GYMKHANA เลือกใช้ คาลิเพอร์ อาร์เอส-1 ในการแข่งขัน (12 ตค.57)


บีเอมดับเบิลยู เปิดโชว์รูม จรัญสนิทวงศ์

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดงาน เปิดโชว์รูม เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส สาขาจรัญสนิทวงศ์


เฟอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ เป็นผู้จำหนายรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ในประเทศไทย ซึ่งดำเนินงานภายใต้เครือ SIME DARBY MOTORS ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค มากว่า 40 ปี


สำหรับโชว์รูม เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส พร้อมเชื่อมั่นในศักยภาพของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมียมในประเทศไทย ได้มีการลงทุนกว่า 150 ล้านบาท ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการ บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ที่พร้อมช่องบริการ 5 ช่อง และมีแผนการขยายเพิ่มเป็น 12 ช่อง


นอกจากนี้ยังเตรียมแผนขยายการบริการด้านศูนย์บริการสี และตัวถัง เพื่อมุ่งตอบโจทย์การบริการที่เป็นเลิศเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า


ทั้งนี้ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เชื่อมั่นว่าการขยายสาขา 2 ของ เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และตอกย้ำความแข็งแกร่งในย่านฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา


ที่ผ่านมา เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส ได้รับรางวัล 1 ในผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม 5 อันดับแรก ในด้านความพึงพอใจของลูกค้า และได้รับรางวัล 1 ใน 3 ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม ด้านดัชนีชี้วัดความสำเร็จที่เกี่ยวกับการบริการหลังการขายในปี 2556 (3 ตค.57)


พีพี ซุปเปอร์วีลส์ ฯ เปิดตัวล้อแมกใหม่

บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลล์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวล้อแมกใหม่จำนวน 2 โมเดล ภายในงานจับรางวัลชิงโชคจากแคมเปญใบรับประกัน ครั้งที่ 5


โดยการเปิดตัวล้อแมก ภายใต้บแรนด์ NAYA และ FATTAH ได้แก่ ล้อแมก NAYA SPIRITIS เอกลักษณ์ใหม่แห่งการดีไซจ์นที่รวมความสปอร์ท และลักชัวรีไว้ด้วยกัน กำเนิดเป็น LOFT โมเดลล่าสุดของซีรีส์สุดพรีเมียมอย่าง NAYA SPIRITIS DAGGER มีขนาด 20 นิ้ว


และ ล้อแมก FATTAH SPORT บแรนด์น้องใหม่ของทาง พีพี ซุปเปอร์วีลส์ ฯ เป็นแมกสาย "ซิ่ง" พันธุ์ดุ โมเดลแรก คือ FT-6S ดีไซจ์น 6 ก้านคู่ ก้านเรียวและบางมาก เทคโนโลยีใหม่ ANTI-CRACK DESIGN จึงทำให้น้ำหนักล้อแมกเบากว่าทั่วไป มีขนาด 18 นิ้ว


สำหรับการเปิดตัวล้อแมกใหม่ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการล้อแมกที่มีเทคโนโลยีการผลิตสูง และคุณภาพระดับ HI-PERFORMANCE คาดว่าจะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับอย่างแน่นอน โดยในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ตั้งเป้ารักษายอดขายและการเติบโต อยู่ในระดับทรงตัว พร้อมรุกตลาดด้วยการจัดกิจกรรม อีเวนท์ และร่วมสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ทอย่างต่อเนื่อง (24/10/57)


สื่อสากล จัดงานสานสัมพันธ์ สื่อมวลชน

บริษัท สื่อสากล จำกัด จัดงาน "BOWLING รวมใจ สานสายสัมพันธ์สื่อมวลชน-MOTOR EXPO ครั้งที่ 8"


งาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 31" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พย.-10 ธค. นี้ มีค่ายรถยนต์เข้าร่วมงาน 40 ยี่ห้อ และจักรยานยนต์ 11 ยี่ห้อ พร้อมรถคอนเซพท์คาร์ ประมาณ 3-5 คัน และรถใหม่อีก 13-15 คัน


สำหรับการจัดกิจกรรมภายในงานปีนี้ นอกจากจะแจกรถยนต์ 3 คันแล้ว ยังได้เพิ่มจากการซื้อรถจักรยานยนต์ แจก บิกไบค์ อีก 1 คัน พร้อมกิจกรรมคืนกำไร ซื้อสินค้าชิงรางวัล รวมถึงกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไว้อย่างครบครัน


ส่วนเป้ายอดขายปีนี้ตั้งเป้าไว้ที่ 50,000 คัน โดยเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่มียอดขายประมาณ 41,000 คัน ยอดผู้ชมงาน 1.5 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วที่มีผู้ชมงาน 1.35 ล้านคน ส่วนเงินสะพัดคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 5 หมื่นกว่าล้านบาท ซึ่งราคาเฉลี่ยรถยนต์ 1 ล้านบาท แอคเซสเซอรี 3,000 ล้านบาท มอเตอร์ไซค์ 1,000 ล้านบาท


ทั้งนี้ภาพรวมของอุตสาหกรรมยานยนต์น่าจะต่ำกว่า 9 แสนคัน แต่คาดว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายแนวโน้มของตลาดจะดีกว่าที่ผ่านมา เพราะถือว่าเป็นช่วงสุดท้ายของการกระตุ้นตลาด


นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรม "BOWLING รวมใจ สานสายสัมพันธ์สื่อมวลชน-MOTOR EXPO ครั้งที่ 8" และเผยโฉม “คุณลุงใจดี” MR. MOTOR EXPO เพื่อต้อนรับงาน “MOTOR EXPO 2014” (10 ตค.57)


เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช ฯ จัดกิจกรรม CSR

บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด จัดกิจกรรม โครงการ "อีซี ทำดี ครั้งที่ 5"


สำหรับ โครงการ "อีซี ทำดี ครั้งที่ 5" เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท ฯ ภายใต้บแรนด์ นิพพอนเพนท์ ร่วมกับ คลื่นวิทยุ EAZY FM 105.5 ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อปันความสุขคืนกลับสู่สังคมในหลายรูปแบบ เช่น การร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์สี แนกซ์ พรีมิลา พ่นสีรั้วโรงเรียน ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลพระนครศรีอยุธยา การนำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบแก่เด็กๆ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา บ้านราชาวดี ปากเกร็ด โดยที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี


ปีนี้กิจกรรมจัดขึ้นในรูปแบบแรลลี ภายใต้คอนเซพท์ "ปันน้ำใจ ช่วยเหลือเพื่อนสี่ขา" โดยมุ่งหน้าสู่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และร่วมกิจกรรม WALK RALLY @SANTORINI PARK เพื่อเก็บ RC สะสมเครื่องมือและยารักษาสุนัข มอบสิ่งของให้แก่ศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน ในพระบรมราชูปถัมภ์


ศูนย์รักษ์สุนัขหัวหิน ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นโครงการต้นแบบในการบริหารจัดการปัญหาสุนัขจรจัดอย่างเป็นระบบ ปัจจุบันอยู่ภายใต้การรับผิดชอบของเทศบาลเมืองหัวหิน และความร่วมมือจากกรมปศุสัตว์ มีสุนัขอยู่ในความดูแลประมาณ 800 ตัว โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถขอรับสุนัขไปเลี้ยงได้
(6-7 กย.57)


อีซูซุ ฉลองครบรอบ 1 ปี มิว-เอกซ์

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี อีซูซุ มิว-เอกซ์


ตลอดระยะเวลา 1 ปี ของ อีซูซุ มิว-เอกซ์ รถอเนกประสงค์สุดหรู ที่ควรคู่กับผู้ใช้รถระดับผู้นำ สร้างความสำเร็จด้วยการกวาดยอดขายสูงถึง 20,000 คัน


ทั้งนี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นยนตรกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถคนไทยอย่างแท้จริง โดยเป็นรถที่ได้รับการกล่าวขานกันอย่างกว้างขวาง นับตั้งแต่เริ่มออกทีเซอร์ ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยยอดจอง 5,000 คัน ใน 10 วัน นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ครั้งแรกในโลกที่เมืองไทย เมื่อปลายปี 2556 จากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและหรูหรา โฉบเฉี่ยวทันสมัย สมรรถนะเหนือชั้น พร้อมอรรถประโยชน์มากมายในสไตล์รถอเนกประสงค์สำหรับชีวิตคนเมืองที่ล้ำสมัย สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ และเข้าถึงการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ


ในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ปี อีซูซุ ได้สรรหาสิ่งที่สะท้อนปรากฏการณ์เอกสิทธิ์แห่งผู้นำเช่นเดียวกัน ได้แก่ การจัดแสดงสิ่งของสะสมส่วนตัวที่หาชมได้ยากยิ่ง ของบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับชั้นนำของไทย เช่น ผ้าพันคอฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดา ฯ สินค้าบแรนด์เนมระดับไฮเอนด์ เช่น กระเป๋าแอร์เมส รุ่น หิมาลายัน บีร์กิน ดาบซามูไร อายุกว่า 200 ปี เป็นต้น
(30 ตค.57)


ฮอนดา สานฝันเยาวชนกอล์ฟ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ กลุ่มมิตรผล ร่วมกับ บริษัท กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ จำกัด สมาคมสนามกอล์ฟไทย จัดแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ฮอนดา สานฝันเยาวชนกอล์ฟ


ฮอนดา เป็นองค์กรที่เติบโตมาจากพลังแห่งความฝัน หรือ THE POWER OF DREAM เชื่อมั่นว่า ความฝันจะเป็นแรงขับเคลื่อนแรงบันดาลใจในทุกคนมีความมุ่งมั่นทำตามฝันจนสำเร็จ


โครงการ สานฝันเยาวชนกอล์ฟ เกิดจากความต้องการที่จะเห็นเยาวชนที่มีความฝันและมีใจรักในกีฬากอล์ฟ แต่ยังขาดแคลนทุน และอุปกรณ์ ได้มีอนาคตที่ดีและมีโอกาสได้เรียนรู้กับกีฬาที่สนใจ โดยจะเปิดรับบริจาคอุปกรณ์ ไม้กอล์ฟ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว และนำมาซ่อมบำรุง โดย CNX GOLF FITTING STUDIO จะรับหน้าที่ในการปรับปรุงอุปกรณ์ที่ได้รับบริจาคมาให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แล้วจึงทำการส่งมอบให้กับ 20 โรงเรียน ทั่วประเทศ


ซึ่งในงานแถลงข่าว ทางผู้บริหารได้มอบถุงกอล์ฟชุดแรกให้แก่ ตัวแทนนักเรียนจาก โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส จ. สกลนคร


สำหรับผู้ที่สนใจจะบริจาคอุปกรณ์กอล์ฟ สามารถนำมาบริจาคได้ บริษัท กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ จำกัด สมาคมสนามกอล์ฟไทย และโชว์รูม ฮอนดา ทั่วประเทศไทย (16 ตค.57)


เกีย จัดอบรมความรู้เบื้องต้นแก่เจ้าหน้าที่

ฝ่ายบริการหลังการขายรถยนต์ เกีย สำนักงาน ยนตรกิจ เกีย ร่มเกล้า จัดอบรม KIA MOTOR TECHNICAL TRAINING COURSE FOR ALLIANZ GLOBAL ASSISTANCE ให้แก่เจ้าหน้าที่ของ ALLIANZ GLOBAL ASSISTANCE ในหัวข้อความรู้เบื้องต้นและระบบเสริมความปลอดภัยของรถยนต์ เกีย ในแต่ละรุ่น


โค้ว อินเตอร์ บิสซิเนส ฯ สนับสนุนมอเตอร์สปอร์ท

บริษัท โค้ว อินเตอร์ บิสซิเนส จำกัด สนับสนุนทีมมอเตอร์สปอร์ท กระทิงแดง เรซิงทีม โดย กีกี้ ศักดิ์ นานา นำทีมแข่งขัน และใช้ยาง FEDERAL TYRES 595 RS-R ในการแข่งขันรายการ THAILAND DRIFT SERIES 2014 (TDS 2014) ณ สนามกีฬาในร่มเมืองพัทยา ชัยพฤกษ์ 2


เชฟโรเลต์ สนับสนุนการศึกษาไทย

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด ส่งมอบรถ เชฟโรเลต์ แคพทีวา 3 คัน, ทเรลบเลเซอร์ 2 คัน, โคโลราโด 2 คัน โซนิค, ครูซ และ อาวีโอ รุ่นละ 1 คัน ให้แก่ สถานศึกษาเก่าของพนักงาน เชฟโรเลต์ ในประเทศไทย 10 แห่ง


ดันลอพ จัดงาน THANK YOU PARTY

บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ดันลอพ ทั่วประเทศ ที่มอบความไว้วางใจตลอดมา ด้วยพาร์ทีสุดยิ่งใหญ่ มีนีคอนเสิร์ทจาก โจ-ก้อง พร้อมกับกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่ คือ ที่พักสุดหรู จาก ศรีพันวา รีสอร์ท ภูเก็ต


ต.สยาม คอมเมอร์เชียล ฯ คว้ารางวัลบแรนด์ยอดนิยม

บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผูนำเข้าและจัดจำหน่ายยาง นิทโท คว้ารางวัล THAILAND'S MOST SOCIAL POWER BRAND 2014 บแรนด์ที่คนนิยมและผูกพันบนสังคมออนไลน์มากที่สุด ในประเทศไทย ประจำปี 2557 ในประเภทอุตสาหกรรมยางรถยนต์ประเทศไทย จากการจัดอันดับทางโซเชียลมีเดีย


ตงฟง จัดประชุมผู้แทนจำหน่าย โลวาโต

บริษัท ตงฟง มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดประชุมแถลงนโยบายธุรกิจถังแกส โลวาโต ขึ้นเป็นครั้งแรกแก่เครือข่ายผู้แทนจำหน่าย ตงฟง มอเตอร์ส ที่ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายและศูนย์ติดตั้งแกส โลวาโต กว่า 50 แห่ง โดยมีการแถลงนโยบาย วิสัยทัศน์ แผนการส่งเสริมการตลาด และแผนการฝึกอบรมต่างๆ


โตโยต้า ลีสซิ่ง ฯ รับรางวัลผู้บริหารแห่งปี

เฮนรี โทเลนทิโน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล CEO THAILAND AWARDS 2014 ในงานประกาศรางวัลผู้บริหารแห่งปี จาก ฯพณฯ อำพล เสนาณรงค์ องคมนตรี เพื่อยกย่องบุคคลในภาคธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการบริหารงานและเป็นแบบอย่างที่ดี


โตโย ไทร์ ฯ จัดแคมเปญพิเศษ

บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบโชคใหญ่กับแคมเปญ "มาแต่ตัว...ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี ยกแก็งค์ ภาค 2" พาลูกค้าและดีเลอร์ผู้โชคดีของ โตโย ไทร์ส์ ไปเที่ยวฮ่องกงฟรีตลอดทริพ 3 วัน 2 คืน แบบวีไอพี ทั้งหมด 5 รางวัล รางวัลละ 4 ที่นั่ง (ร้านค้า 2 ที่นั่ง ลูกค้า 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท


ทาทา ขยายธุรกิจในประเทศไทย

ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้จำหน่าย ทาทา ทั่วประเทศ พร้อมขยายธุรกิจในประเทศไทย เพิ่มผลิตภัณฑ์ในตลาด พัฒนาคุณภาพ ภาพลักษณ์ และยกระดับบริการหลังการขาย ในการประชุมผู้จำหน่าย ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ฯ


ทิพยประกันภัย ฯ รับรางวัล INVESTORS' CHOICE

บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล INVERSTORS' CHOICE AWARD 2014 จาก ดร. วรพล โสคติยานุรักษ์ เลขาธิการ กลต. เป็นรางวัลที่ประเมินคุณภาพบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี โดยเป็นบริษัทประกันแห่งเดียวที่สามารถทำคะแนนได้ 100 คะแนนเต็ม


เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ จัดฝึกอบรมทักษะช่าง

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผูนำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา จัดอบรมทักษะการติดตั้งฟีล์มแก่ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท แอลเอ็มแอล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ลามินา ณ กรุงเวียงจันทน์ สปป. ลาว อย่างเป็นทางการ


ยามาฮา เปิดตัวรถใหม่

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดงาน THE NEW CHIC URBAN BY YAMAHA GRAND FILANO เปิดตัวรถจักรยานยนต์ ยามาฮา กแรนด์ ฟีลาโน รุ่นใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตส์ชีวิตคนเมือง พร้อมกับกิจกรรม MEET & GREET กับวง GETSUNOVA พรีเซนเตอร์ล่าสุดของ ยามาฮา


บริดจ์สโตน จัดกิจกรรมพลิกฟื้นวิถีไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด จัดกิจกรรม ร่วมใจพลิกฟื้นวิถีไทย ลงใจลงแรงเกี่ยวข้าว ณ โรงเรียนชุมชนวัดหน้าไม้ จ. ปทุมธานี เพื่อส่งเสริมการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในกลุ่มพนักงาน นำโดยคณะผู้บริหาร พนักงาน คณะครูและนักเรียน รวมถึงชาวบ้านในชุมชนเข้าร่วมกิจกรรม


บอร์เนียว เทคนิเคิล ฯ จัดสัมมนาผู้แทนจำหน่าย

บริษัท บอร์เนียว เทคนิเคิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา บอร์เนียว ออโท คลินิค เพื่อแนะนำแนวทางเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่ตัวแทนจำหน่าย พร้อมทั้งให้ความรู้ด้านเทคนิค วิธีการขยายธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุปกรณ์รถยนต์ ณ โรงแรมขวัญเรือน พาร์ค จ. นครราชสีมา


บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท ฯ ร่วมออกบูธที่เยอรมนี

บริษัท บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ รันสตอพ ร่วมงาน AUTOMECHANIKA 2014 MESSE FRANKFURT ประเทศเยอรมนี เป็นงานเกี่ยวกับรถยนต์ในอุตสาหกรรมระดับนานาชาติ ถือเป็นการขยายตลาดต่างประเทศในแถบยุโรป


เบนซ์ เอ็น เค ฯ เชิญแขกวีไอพีชมรถรุ่นใหม่

บริษัท เบนซ์ เอ็น เค ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด จัดงาน SLS AMG GT FINAL EDITION ROADSTER EXCLUSIVE PRIVATE PREVIEW เชิญแขกวีไอพีร่วมชม เอสแอลเอส จีที โรดสเตอร์ รุ่น ไฟนอล เอดิชัน ซึ่งเป็นรถรุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นสุดท้ายในสายการผลิตของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ตระกูล เอสแอลเอส มีจำนวนจำกัดเพียง 350 คันทั่วโลก


ปตท. ส่งเสริมและพัฒนาการปลูกกาแฟ

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง จัดโครงการวิจัยและพัฒนาการปลูกและการผลิตกาแฟระบบอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน และโครงการซื้อขายเมล็ดกาแฟดิบ ณ สถานีเกษตรหลวงอินทนนท์ อ. จอมทอง จ. เชียงใหม่


เพียว พลังงานไทย ฯ เปิดศูนย์บริการครบวงจร

บริษัท เพียว พลังงานไทย จำกัด เปิดศูนย์บริการครบวงจร P-TECH SERVICE CENTER ให้คำปรึกษาและติดตั้งชุด P-TECH E85 KIT เพื่อช่วยให้รถยนต์ของท่านสามารถใช้น้ำมันแกสโซฮอล อี 85 และ อี 20 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประหยัดค่าน้ำมันสูงสุด 40 %


โพร์เช ต้อนรับสมาชิกชมรม RENN DRIVE SUNDAY

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ต้อนรับสมาชิกชมรม RENN DRIVE SUNDAY ที่ขนขบวนรถ โพร์เช คลาสสิค สุดหรู กว่า 20 คัน แวะเยี่ยมศูนย์รถยนต์ โพร์เช กรุงเทพ ฯ


มาซดา ร่วมสร้างสังคมแห่งรอยยิ้ม

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับกลุ่มลูกค้า มาซดา บีที-50 พโร กว่า 80 คัน ร่วมดูแลสังคมไทยกับโครงการ รถดี ขับสนุก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เข้าป่าลุยน้ำไปมอบความสุขให้แก่เด็กนักเรียนในถิ่นทุรกันดาร โรงเรียนพุเข็ม อ. แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี


มิเชอแลง จัดกิจกรรมเพื่อสังคม (21)

บริษัท สยามมิชลิน กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม MICHELIN SAFE ON THE ROAD : FAMILY BIKE RALLY ชวนครอบครัวนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรม มุ่งเน้นไปที่เยาวชนได้เรียนรู้ และเข้าใจการขับขี่อย่างปลอดภัย เข้าใจกฎจราจร ณ สวนลุมพินี


มิตซูบิชิ คว้ารางวัลด้านความปลอดภัย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัล ASEAN NCAP GRAND PRIX AWARDS 2014 ในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก โดยได้รับคะแนนสูงสุดด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ จากการทดสอบการชนของสถาบันวิจัยความปลอดภัยบนท้องถนนของมาเลเซีย


มูลนิธิกลุ่ม อีซูซุ มอบทุนการศึกษาประจำปี

มูลนิธิกลุ่ม อีซูซุ ในประเทศไทย จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2557 คัดสรรเยาวชนไทยที่มีผลการเรียนดี และมีจิตสาธารณะ จากสถาบันการศึกษากว่า 200 แห่งทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนองค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์ ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาศักยภาพให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาส รวมมูลค่า 6.95 ล้านบาท


เมร์เซเดส-เบนซ์ ส่งมอบรถหรู เอส-คลาสส์

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบขบวนรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาสส์ รุ่น เอส 400 ไฮบริด ยนตรกรรมระดับโลก จำนวน 5 คัน ให้แก่สำนักงานสนับสนุน สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ในโอกาสที่ทางสำนักงาน ฯ ไว้วางใจสั่งซื้อรถยนต์รุ่นดังกล่าวเพื่อใช้ในราชการ


เมนทาแกรม ฯ เปิดตัวจักรยาน แวนมูฟ ใหม่

บริษัท เมนทาแกรน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายจักรยานซิทีไบค์ แวนมูฟ (VANMOOF) สุดยอดจักรยานดีไซจ์นเก๋ที่ผสมผสานเทคโนโลยีอย่างลงตัว จากประเทศเนเธอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัวจักรยาน แวนมูฟ สีสันใหม่ถึง 5 ซีรีส์ รุกตลาดจักรยานที่กำลังเติบโตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง


ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ ฯ สนับสนุนกิจกรรม สิงห์ แรลลี

บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด ร่วมกิจกรรมกับ สิงห์ แรลลี สนามที่ 5 กรุงเทพ ฯ-เขาใหญ่ พร้อมกับบริการเคลือบกระจกด้วยน้ำยาเคลือบกระจกสูตรพิเศษ จาก SOFT99 เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่และมอบของสนับสนุนในการเดินทางให้กับรถของสมาชิกที่ร่วมเดินทาง


ลีวณิชย์ ฯ จัดทริพขอบคุณลูกค้า

บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ไฮ-คูล และ ซูเพอร์ ไฮ-คูล จัดทริพพิเศษเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่าย ที่ทำยอดขายได้ตามเป้าหมาย กับเส้นทางสุดโรแมนทิค ณ ประเทศเยอรมนี และยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทและตัวแทนจำหน่าย


วิริยะประกันภัย ฯ จัดอบรมช่างซ่อมรถยนต์ รุ่นที่ 3

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ โรงเรียนช่างฝีมือทหาร สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย เปิดอบรมหลักสูตร ช่างซ่อมรถยนต์เบื้องต้น รุ่นที่ 3 ตามโครงการพัฒนาความรู้ด้านวิชาชีพแก่เจ้าหน้าที่สรุปรายการความเสียหาย ณ โรงเรียนช่างฝีมือทหาร ถนนพหลโยธิน


วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ ฯ เปิดตัว FACTORY GEAR

บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด เดินหน้าขยายตลาดในประเทศไทย เปิดร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น สาขาที่ 2 ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ FACTORY GEAR ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 โครงการ A SQUARE โซน A


เวสปิอาริโอ ฯ เปิดตัวบแรนด์ อัลไพน์สตาร์ส

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวบแรนด์ อัลไพน์สตาร์ส ผู้นำนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และรถยนต์แบบแข่งขันครบวงจร จากประเทศอิตาลี ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน อิตาเลียน มอเตอร์ เดย์

ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมงาน อิตาเลียน มอเตอร์ เดย์ 2014 สุดยอดยนตรกรรมหรูจากอิตาลี จัดโดย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย


สแกเนีย ส่งมอบรถให้แก่ลูกค้า

บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ร่วมส่งมอบสุดยอดนวัตกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ สแกเนีย สตรีมไลน์ รุ่น จี 410 LA6x2MNA จำนวน 9 คัน ให้แก่ผู้บริหาร บริษัท สยามศรีรุ่งเรือง จำกัด เพื่อขยายและพัฒนาประสิทธิภาพการให้บริการด้านลอจิสติคส์แก่กลุ่มลูกค้า


สยามซิตี้ประกันภัย ฯ สนับสนุนการศึกษา

บริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม ภายใต้โครงการ "สยามซิตี้ประกันภัย สานฝันปันน้ำใจห่วงใยสังคม" มอบอุปกรณ์และสื่อการเรียนการสอน ณ โรงเรียนบ้านทีบาทะ อ. ท่าสองยาง จ. ตาก ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา แม่ฟ้าหลวง


เอ็น เอส เค แบริ่งส์ ฯ จัดกิจกรรมปลูกป่า เพิ่มพื้นที่สีเขียว

บริษัท เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในกลุ่มสยามกลการ นำพนักงานรวมพลังสร้างสรรค์เพื่อสังคมไทยกับโครงการ NSK WE SHARE : ปลูกป่า ปลูกรักสามัคคี กิจกรรมปลูกต้นกล้า รักษาและอนุรักษ์ระบบนิเวศของพื้นป่า ณ สวนป่าสงวนแห่งชาติดงพญาเย็น


เอฟ เอ็ม พี ฯ ร่วมยินดี บี-ควิค เปิดศูนย์บริการใหม่

ประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรค เบนดิกซ์ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิค เปิดสาขาใหม่แห่งแรกในกัมพูชา สาขากรุงพนมเปญ


แอ็กซอลตา ฯ เยี่ยมชมสำนักงาน

มนตรี ค้ำโพธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ พงธร มั่นคง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ช.กรุ๊ป ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกระบวนการพ่นสีรถยนต์ ณ สำนักงานใหญ่ จ. สมุทรปราการ
------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
นิตยสาร formula ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2557
คอลัมน์ ธุรกิจ
อัพเดทล่าสุด
26 Jan 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
2.9-3.7 ล้าน
2.
1.1 ล้าน
3.
0.8-1.0 ล้าน
4.
7.7-8.4 แสน
5.
7.1-7.8 แสน
6.
5.5 แสน
7.
6.7 แสน
8.
0.8-1.0 ล้าน
9.
7.6-9.4 แสน
10.
2.1-2.4 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ