สโมสรฟอร์มูลา


เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) ฯ

แนะนำสินค้า ปี 2555

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ KENWOOD จัดงานแถลงข่าว แนะนำสินค้า พร้อมสัมมนาตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ประจำปี 2555 ภายใต้คอนเซพท์ SOUND IN JOURNER


ที่ผ่านมา ตลาดอาฟเตอร์มาร์เกทในประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทยเติบโตเพิ่มขึ้น และเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศไทย บริษัท ฯ ได้แนะนำสินค้าใหม่ที่มีฟังค์ชันใช้งานแบบครบครัน โดยเฉพาะรุ่นมัลทิมีเดีย และเนวิเกเตอร์


นอกจากนี้ตลาดออดิโอยังตกลง เนื่องจากลูกค้าเปลี่ยนพฤติกรรม เน้นติดตั้งทีวี เนื่องจากนิยมการติดตั้งแบบ 2 DIN มากขึ้น ดังนั้นในปีนี้ บริษัท ฯ จึงแนะนำสินค้าแบบ 2 DIN ทุกรุ่น โดยจอมีความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับระบบเนวิเกเตอร์


สำหรับคุณสมบัติพิเศษในรุ่นไฮไลท์ คือ 8019 ปรับสีหน้าจอได้ตามต้องการ รองรับเมนูได้หลายภาษา รองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์ 2 เครื่องพร้อมกัน สามารถชาร์จแบทเตอรีให้กับอุปกรณ์โทรศัพท์ ทั้งไอแพด ไอโฟน หรือมือถืออีกหลายๆ รุ่น ในขณะที่เล่นเครื่องเสียงได้ในเวลาเดียวกัน


ด้านกลยุทธ์การตลาด เน้นการรุกตลาดในสินค้าที่ครอบคลุมทุกตลาด โดยปรับราคาให้เหมาะสมกับความคุ้มค่า เพิ่มฟังค์ชันมากขึ้น เพื่อให้สามารถแข่งขันกับตลาดที่มีการแข่งขันอย่างมากในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงเน้นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ เพื่อนำสินค้าเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น


โค้ว อินเตอร์ ฯ

สนับสนุนทีม RED BULL DRIFT

บริษัท โค้ว อินเตอร์ บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์ โตโย ไทร์ส์ จากประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าว การร่วมสนับสนุนทีม RED BULL DRIFT TEAM THAILAND


ยางรถยนต์ โตโย ไทร์ส์ เป็นยางรถยนต์คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมาเป็นเวลานานกว่า 50 ปี โดยที่ผ่านมาเดินแผนรุกตลาดด้วยกลยุทธ์หลักสปอร์ท มาร์เกทิงอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ได้เข้าร่วมสนับสนุนทีม RED BULL DRIFT TEAM THAILAND นำทีมโดย ศักดิ์ นานา/สมชาย อรุณรุ่ง/เดชะพล โตยิ่งเจริญ/นครินทร์ ธวัชภักดี และ อีวาน ลู เพื่อลงสนามสู้ศึกการแข่งขันรถยนต์ประเภท ดริฟท์ รายการต่างๆ ในปี 2555


สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ บริษัท ฯ ได้ให้การสนับสนุนยางรถยนต์ โตโย ไทร์ส์ รุ่น พโรเซส อาร์ 1 อาร์ ขนาด 265/35 R18 สำหรับล้อหลัง และขนาด 255/35 R18 สำหรับล้อหน้า ซึ่งเป็นยางรถยนต์สมรรถนะสูง ด้วยเนื้อยางสูตรพิเศษ SOFT COMPOUND ให้น้ำหนักเบา ทนทานต่อความร้อนสูง เกาะถนนเป็นเยี่ยม ดอกยางแบบ HI SPEED SEMI SLICK เหมาะสมกับสภาพถนนเปียกและแห้ง ยางรถยนต์ โตโย ไทร์ส์ เป็นยางรถยนต์ระดับพรีเมียม เหมาะสำหรับรถแข่ง ซึ่งบริษัท ฯ เน้นนโยบายการส่งเสริมภาพลักษณ์ในการสนับสนุนทีมแข่งรถมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น รถดริฟท์ จิมคานา หรือแม้แต่การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง


โตโยตา

จัดแข่งตะกร้อ วีโก คัพ

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย สำนักพัฒนากิจกรรมนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จัดงานแถลงข่าว การจัดการแข่งขันเซปัคตะกร้อ ชิงแชมพ์ประเทศไทย "วีโก คัพ 2012"


ที่ผ่านมา โตโยตา ให้ความสำคัญกับการพัฒนาด้านกีฬาของประเทศมาโดยตลอด และเห็นความสำคัญของกีฬาเซปัคตะกร้อ ซึ่งถือว่าเป็นกีฬาพื้นบ้านที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ จึงได้จัดการแข่งขันเซปัคตะกร้อ "วีโก คัพ 2012" ขึ้น โดยปีนี้เป็นครั้งที่ 5 ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด การกีฬาแห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน


ส่วนการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนากีฬาเซปัค ตะกร้อ ยกระดับมาตรฐานการแข่งขันสู่ระดับอาชีพ พร้อมเป็นโอกาสในการเฟ้นหานักกีฬารุ่นใหม่ การแข่งขันแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประชาชนทั่วไป นักเรียนชายอายุไม่เกิน 16 ปี และนักเรียนหญิงอายุไม่เกิน 16 ปี รอบคัดเลือกแบ่งออกเป็น 4 ภาค และทีมชนะอันดับ 1-3 ในแต่ละประเภทเป็นตัวแทนภาค ร่วมแข่งขันรอบชิงแชมพ์ประเทศไทย


นอกจากนี้ โตโยตา ยังจัดให้มีคลินิคฝึกสอนตะกร้อ โดยนักกีฬาทีมชาติให้แก่เยาวชนในภูมิภาคต่างๆ ในช่วงระหว่างจัดการแข่งขัน รวมถึงมีการมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนที่ผ่านการคัดเลือก โดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 50 โรงเรียนทั่วประเทศ


ทูฟ ซูด พีเอสบี ฯ

เปิดห้องปฏิบัติการทดสอบยานยนต์

บริษัท ทูฟ ซูด พีเอสบี (ประเทศไทย) จำกัด จัดแถลงข่าว เปิดตัว ห้องปฏิบัติการทดสอบยานยนต์แห่งใหม่


ทูฟ ซูด ฯ มองเห็นศักยภาพการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ในไทย เนื่องจากมองเห็นว่าประเทศไทยเป็นผู้ผลิตรายใหญ่อันดับ 17 ของโลก อีกทั้งติดอันดับ 1 ใน 20 ของผู้ส่งออกรายใหญ่ของโลก ประกอบกับมีฐานะทางเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับ 2 ของภูมิภาคอาเซียน รองจากประเทศอินโดนีเซีย จึงได้ทุ่มงบประมาณ 20 ล้านบาท สร้างห้องปฏิบัติการทดสอบยานยนต์ บนพื้นที่ 400 ตรม. ในอุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย เพื่อทดสอบชิ้นส่วน ยางและล้อ โดยให้บริการออกแบบจนถึงบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรม


ภายในห้องทดสอบ จะประกอบด้วยเครื่องทดสอบการใช้งานของยาง เครื่องทดสอบความล้าจากการบิดของล้อเครื่องทดสอบการสั่นสะเทือน และตู้ทดสอบอุณหภูมิและความชื้น ฯลฯ ซึ่งสามารถรองรับการทดสอบในทุกขอบข่ายของภาคการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ทั้งในประเทศและภูมิภาค โดยไม่ต้องส่งชิ้นส่วนไปทดสอบในต่างประเทศ


ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับจากห้องทดสอบ คือเรื่องของมาตรฐานระดับสากล ลดระยะเวลาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ลดความเสี่ยงต่อความรับผิดชอบต่อสินค้า และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค ที่ผ่านมามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในห้องทดสอบแล้ว อาทิ กลุ่มไทยซัมมิท และกลุ่มจีเอม เป็นต้น


ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป

แจกรางวัลทายผลฟุตบอลยูโร 2012

ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ พร้อมผู้สนับสนุน ร่วมพิธีจับไปรษณียบัตร "โครงการทายผลแชมพ์ฟุตบอลยูโร 2012 ครั้งที่ 14"


ไทยยานยนตร์ ฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในฐานะผู้สนับสนุน "โครงการทายผลแชมพ์ฟุตบอลยูโร 2012 ครั้งที่ 14" ที่จัดขึ้นโดย หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งนับว่าเป็นโครงการที่ส่งเสริมและสนับสนุนกีฬาฟุตบอลให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น และร่วมสร้างสีสันในการเชียร์ฟุตบอลยูโร ให้มีความสนุกสนานมากขึ้น ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับจากประชาชนคนไทยเป็นอย่างดี โดยมีผู้ส่งไปรษณียบัตรสูงเกือบ 160 ล้านฉบับ นับว่าเป็นโครงการหนึ่งที่ประสบความสำเร็จสูงสุด


สำหรับ ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป ได้สนับสนุนรางวัลพิเศษให้แก่ผู้โชคดี โดยมอบรถยนต์ 2 รุ่น ได้แก่ โฟล์คสวาเกน กอล์ฟ จีที 1.4 เครื่องยนต์เบนซิน ทีเอสไอ พร้อมระบบเทอร์โบชาร์เจอร์ ที่พัฒนาเทคโนโลยีระบบเครื่องยนต์และระบบเกียร์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มูลค่า 1,980,000 บาท


ส่วนรถยนต์อีกรุ่นหนึ่ง คือ เชอรี บิก-ดี รถตู้อเนกประสงค์ 14 ที่นั่ง ที่ให้ความสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และสร้างความคุ้มค่าสูงสุด ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมเทอร์โบ อินเตอร์คูเลอร์ ตอบสนองต่อการบรรทุกผู้โดยสารและสัมภาระต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มูลค่า 959,000 บาท


บริดจ์สโตน

จัดกิจกรรมพิเศษ

บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษบรรยาย "ความรู้เรื่องยางรถยนต์เบื้องต้น" พร้อมเยี่ยมชมกระบวนการผลิตยางรถยนต์ บริดจ์สโตน


เนื่องด้วยบริษัท ฯ ได้คำนึงถึงความสำคัญของสื่อมวลชน ในฐานะสื่อกลางที่ถ่ายทอดข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์เพื่อความปลอดภัยและความเข้าใจที่ชัดเจนต่อผู้บริโภค และเพื่อนำข้อมูลไปต่อยอดในการเผยแพร่ข่าวให้กว้างขวางมากขึ้น บริษัทฯ จึงได้จัดบรรยายในหัวข้อเรื่อง "ความรู้เรื่องยางรถยนต์เบื้องต้น" พร้อมเยี่ยมชมการผลิตยางรถยนต์ โรงงานไทยบริดจสโตน บันแดก หนองแค สระบุรี


สำหรับการผลิตยางรถยนต์ของ บริดจ์สโตน มีโรงงานแห่งแรกที่รังสิต มีกำลังการผลิตเกือบ 5,000 เส้น/วัน มีการใช้ยางปริมาณวันละ 140 ตัน ส่วนโรงงานที่ 2 อยู่ที่ หนองแค สระบุรี 36,500 เส้น/วัน มีปริมาณการใช้ยางวันละ 185 ตัน โดยบริษัท ฯ ได้มีการลงทุนเพื่อเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 50,000 เส้น/วัน ในโรงงานที่หนองแค โดยมีเป้าหมายผลิตยาง อีโคเพีย (ECOPIA) ยางประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นวัตกรรมใหม่เพื่อโลกที่ยั่งยืน รวมถึงยังมีการตั้งโรงงานบันแดก ทำการผลิตยางหล่อดอกสำหรับลูกค้าในประเทศ เพื่อให้บริการธุรกิจยางรถบรรทุกและรถโดยสาร


นอกจากนี้ได้เยี่ยมชมศูนย์บริการยางรถยนต์คอคพิท ราชพฤกษ์ ซึ่งมี คอคพิท ทเรนิง พโรแกรม ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อฝึกฝนเพิ่มพูนความรู้ความสามารถ และความเชื่ยวชาญการใช้เครื่องมือุปกรณ์ต่างๆ แก่พนักงานคอคพิท ให้มีความชำนาญมากยิ่งขึ้น


ฟอร์ด

เปิดตัว ฟอร์ด โฟคัส ใหม่

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว ฟอร์ด โฟคัส ใหม่ อย่างเป็นทางการ


ฟอร์ด โฟคัส ใหม่ เปิดตัวด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 และ 2.0 ลิตร ทั้งเกียร์อัตโนมัติ และธรรมดา แบบ 4 และ 5 ประตู ด้วยราคาระหว่าง 759,000-1,079,000 บาท โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากช่วงก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยเฉพาะกิจกรรมจุดกระแส ALL-NEW FORD FOCUS....START IT. WIN IT แคมเปญการตลาดก่อนการเปิดตัว ซึ่งมีลูกค้าที่ให้ความสนใจกับความล้ำหน้าของเทคโนโลยีระบบช่วยจอดอัจฉริยะ และระบบช่วยเบรคที่ความเร็วต่ำ สิ้นสุดเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจกว่า 4,700 คน และมียอดจอง 1,000 คัน และได้เริ่มส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าแล้ว ซึ่ง ฟอร์ด โฟคัส ใหม่นี้ ได้ผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทย และยังได้ผลิตเพื่อส่งออกไปยัง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และออสเตรเลียด้วย


สำหรับยอดขายของ ฟอร์ด ปีนี้คาดว่าจะเกินกว่า 50,000 คัน เนื่องจากครึ่งปีแรกมียอดขายอยู่ 22,000 คัน และยังมียอดจองที่ค้างส่งลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมาก และคาดว่าจะส่งมอบรถได้ทั้งหมดในต้นปี 2556


นอกจากนี้นโยบายโครงการรถคันแรกที่ ครม. อนุมัติปรับเปลี่ยนเงื่อนไขเมื่อเร็วๆ นี้ ส่งผลดีต่อค่ายรถยนต์ให้สามารถบริหารจัดการ ทั้งด้านการผลิต และการตลาดได้ แต่สิ่งที่ต้องจับตาดู คือ พฤติกรรมการจองรถของผู้บริโภคที่เน้นการจองแบบเผื่อเลือก หรือจองรถหลายๆ ค่าย และเลือกค่ายที่ส่งมอบได้เร็ว หากเป็นเช่นนี้ยิ่งทำให้เกิดความต้องการเทียมในตลาดมากขึ้น และทำให้กลไกตลาดผิดเพี้ยนไป


ออโต้ซคิน ฯ

แนะนำนวัตกรรมฟีล์มกันรอย

บริษัท ออโต้ซคิน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย พร้อมศูนย์ติดตั้งมาตรฐานฟีล์มใสปกป้องสีรถ และพีล์มกันรอยปกป้องกระจกหน้ารถยนต์จากสหรัฐอเมริกา ออโทซคิน จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวนวัตกรรมฟีล์มกันรอย ออโทซคิน อัลทิเมท พโรเทคชัน ฟีล์ม สำหรับ สมาร์ทโฟนและแทบเลท


นวัตกรรมฟีล์มกันรอย ออโทซคิน อัลทิเมท พโรเทคชัน ฟีล์ม เป็นฟีล์มกันรอยหน้าจอและหลัง ชนิดใช้น้ำในการติดตั้ง เหมาะสำหรับใช้ปกป้องหน้าจอและหลัง สมาร์ทโฟน และแทบเลท ซึ่งใช้เนื้อฟีล์มชนิดเดียวกันกับฟีล์มปกป้องสีรถ ที่มีคุณสมบัติพิเศษ คือ เนื้อฟีล์มมีความยืดหยุ่นสูง กันรอยและลบรอยขนแมวอัตโนมัติ ช่วยปกป้องการฝังลึกของคราบสกปรกบนหน้าจอ เนื้อฟีล์มใสให้สีหน้าจอเป็นธรรมชาติไม่ผิดเพื้ยน เนื้อฟีล์มเหนียว ทนทาน ปกป้องหน้าจอ และพื้นผิวได้ทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโค้งเว้า เหมาะสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ เช่น ซัมซุง กาแลกซี เอส 3 หรือ เอชทีซี ซึ่งมีหน้าจอโค้ง ไม่สามารถใช้ฟีล์มกันรอยแบบสุญญากาศปกป้องหน้าจอได้ ที่สำคัญคือไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก และช่วยเพิ่มความเงางามให้พื้นผิวของตัวเครื่อง


นอกจากนี้ ชุดฟีล์มกันรอย ออโทซคิน อัลทิเมท พโรเทคชัน ฟีล์ม ยังมีความโดดเด่นด้วยการสร้างเอกลักษณ์พิเศษบนเนื้อฟีล์มด้วยการสลักข้อความ ตัวอักษร โลโก หรือสัญลักษณ์ต่างๆ บนเนื้อฟีล์มได้ ให้ข้อความคมชัดด้วยเครื่องเลเซอร์ พร้อมเปิดตัวศูนย์ติดตั้งฟีล์มกันรอยและจำหน่ายชุดฟีล์มกันรอยสำเร็จรูป สาขา ซีดีซี เลียบทางด่วนรามอินทรา


อีซูซุ

สนับสนุนงานไบโอดีเซล

กลุ่มอีซูซุ ในประเทศไทย ร่วมกับภาคีภาครัฐ และปตท. สนับสนุนความร่วมมือทางวิชาการไทย-ญี่ปุ่น ในโครงการ "นวัตกรรมไบโอดีเซลทางเลือกใหม่จากพืชที่ไม่ใช่อาหาร"


สำหรับโครงการ "นวัตกรรมไบโอดีเซลทางเลือกใหม่จากพืชที่ไม่ใช่อาหาร" เป็นความร่วมมือทางวิชาการระหว่างไทยและญี่ปุ่นในการค้นคว้าวิจัยน้ำมันไบโอดีเซล จากต้นสบู่ดำ โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด PARTIAL HYDROGENATION ในการผลิตน้ำมันไบโอดีเซลคุณภาพสูง และมีต้นทุนไม่สูง ภายใต้ความร่วมมือของภาครัฐ ได้แก่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ หน่วยงานในสังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน และสถาบันวิทยาศสาตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศญี่ปุ่น ค้นคว้าวิจัยน้ำมันไบโอดีเซลจากต้นสบู่ดำ


กลุ่มอีซูซุ ประเทศไทย ได้มอบเงินสนับสนุนทุนวิจัย พร้อมพิคอัพ อีซูซุ ดี-แมกซ์ สเปศแคบ รุ่นใหม่หมด เครื่องยนต์คอมมอนเรล 2,500 ดีดีไอ พร้อมจัดเตรียมห้องปฏิบัติการทดสอบสารมลพิษสำหรับการประเมินผลรถที่ใช้ไบโอดีเซลทางเลือกใหม่จากพืชที่ไม่ใช่อาหาร


ส่วนไบโอดีเซลทางเลือกใหม่จากสบู่ดำ ซึ่งผ่านกระบวนการ PARTIAL HYDROGENATION นี้ ทำให้สามารถผสมกับน้ำมันดีเซลได้ในสัดส่วนมากกว่า 5 % (บี 5) ซึ่งเป็นสัดส่วนการผสมของเชื้อเพลิงดีเซลทั่วไปในตลาดปัจจุบัน


อีซูซุ

สร้างหนังเทิดพระเกียรติ ปีที่ 6

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จับมือ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมสืบสานปณิธานแห่งความพอเพียง สร้างภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ต่อเนื่องตลอดเป็นปีที่ 6


ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา อีซูซุ และเมเจอร์ ฯ ได้ร่วมกันจัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อรวมพลังคนไทยแสดงความจงรักภักดี และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ตลอดจนผลักดันและสร้างจิตสำนึกการใช้ชีวิตตามหลักปรัชญาความพอเพียง เพื่อสืบสานตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว


สำหรับปีนี้จัดทำขึ้นใหม่ 2 เรื่อง คือ คำที่มองเห็น และ เสียงแห่งความดี เนื้อหาของภาพยนตร์สะท้อนแนวคิดความพอเพียงที่แท้จริงของมนุษย์ คือ ความสมดุล พอประมาณ คือ การทำอะไไรที่พอเหมาะ พอควร สมดุลกับอัตภาพ


ศักยภาพของตนเอง และสภาวะแวดล้อม ซึ่งพอประมาณของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน หรือแม้กระทั่งในแต่ละช่วงเวลาก็มีความต่างกัน ถ้าทุกคนเข้าใจและยึดถือเป็นข้อปฏิบัติทุกคนก็จะเข้าใจถึงความสุขที่ยั่งยืนของชีวิต ซึ่งได้ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความพอเพียงผ่านเส้นสายกีตาร์


ทั้งนี้ เมเจอร์ ฯ จะเป็นผู้เผยแพร่ภาพยนตร์ทั้ง 2 ชุด ผ่านโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ฯ ทุกรอบ ทุกโรง ทุกสาขา ที่มี 54 สาขา กระจายอยู่ทุกภูมิภาค


อีตั้น ฯ

เปิดโชว์รูมขอนแก่นอย่างเป็นทางการ

บริษัท อีตั้น อิมปอร์ท จำกัด จัดงานเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ จังหวัดขอนแก่น


สำหรับการเปิดสาขาที่จังหวัดขอนแก่น ถือเป็นการบุกตลาดรถยนต์นำเข้าในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงเป็นแนวทางของการเติบโตที่ต้องการขยายสาขา เพื่อรองรับลูกค้าที่ขยายในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และจากการสำรวจพบว่าจังหวัดขอนแก่น ตลาดมีศักยภาพมาก มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ และยังสามารถขยายไปในประเทศเพื่อนบ้านได้อีกด้วย


นอกจากนี้ จังหวัดขอนแก่น ยังมีศักยภาพของทำเลที่ตั้ง เนื่องจากจังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดใหญ่ และมีการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างมาก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคม ศูนย์การค้า สถาบันการศึกษา และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และที่สำคัญมีลูกค้าเป้าหมายของรถยนต์นำเข้า


โชว์รูมและศูนย์บริการ อีตั้น ขอนแก่น เป็นสาขาที่ 5 ของบริษัท ฯ ที่ไม่ได้อยู่ในเขตกรุงเทพ ฯ ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพ สี่แยกสามเหลี่ยม ทางไปอุดรธานี บนเนื้อที่ 3 ไร่ ภายในโชว์รูมสามารถจอดรถโชว์ได้ถึง 10 คัน และยังแบ่งเป็นส่วนต่างๆ ไว้บริการลูกค้า


ส่วนของศูนย์บริการมี 12 ช่องซ่อม สามารถรองรับรถลูกค้าได้ถึงวันละ 20 คัน


ทั้งนี้หลังจากที่เปิดให้บริการตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ทั้งในจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งเชื่อว่าเป็นผลมาจากชื่อเสียงของ อีตั้น ฯ ที่มีมานานกว่า 18 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและบริการทั้งก่อนและหลังการขาย


ฮอนดา

มอบรางวัล HONDA RACING FEST' 2011

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองแชมพ์การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ HONDA RACING FEST' ประจำปี 2011 ในงาน "MORE THAN THE VICTORY NIGHT"

สำหรับการจัดงาน "MORE THAN THE VICTORY NIGHT" เป็นการฉลองแชมพ์การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ ฮอนดา เรซิง เฟสต์ 2011 เพื่อแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน


ส่วนผู้ชนะเลิศการแข่งขันประจำปี ที่มีคะแนนสูงสุดใน 4 รุ่น จะได้รับถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นรางวัลเกียรติยศแห่งความสำเร็จ ซึ่งผลการแข่งขัน แจค แลมวาร์ด คว้าแชมพ์ในรุ่น ฮอนดา ซีวิค วันเมคเรศ คลาสส์ เอ และ ฮอนดา พโรคัพ โอเวอร์ออลล์ ส่วน โย ภาสฤทธิ์ พรหมสมบัติ คว้าแชมพ์ในรุ่น ฮอนดา ซีวิค วันเมคเรศ คลาสส์ บี-ซี และ อาร์ท ฉัตรพล เจียมวิจิตร คว้าแชมพ์ในรุ่น แจซซ์ วันเมคเรศ


สำหรับปีนี้ ฮอนดา จะพลิกโฉมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรูปแบบใหม่ภายใต้ชื่องาน HONDA DAY LIVE NIGHT RACE : BOSSA SKA RACING โดยกิจกรรมนี้จะเป็นการรวมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ฮอนดา เรซิง เฟสต์ ผสมกับความสนุกทางดนตรี ฮอนดา วินเทอร์ เฟสต์ และ ฮอนดา ซัมเมอร์ เฟสต์ ผสานเป็นจังหวะของความสนุกตื่นเต้นแนวใหม่ ด้วยการเสนอการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืนที่ได้มาตรฐานครั้งแรกในเมืองไทย รวมถึงผนึกความสนุกกับมหกรรมคอนเสิร์ท ที่รวมเหล่ากองทัพศิลปินนักร้องแนว บอสซา สกา โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน นี้ ที่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี


เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ (1)

ถวายเงินสมทบโครงการหลวง

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานวโรกาสให้ บัวทิพย์ และโฆษิต รานพวรรณ ผู้บริหาร ชัยณรงค์ สายสมร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย พร้อมพนักงาน บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ลามินา และฟีล์มอาคาร ลูมาร์ รวมถึงอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล เข้าเฝ้า ฯ เพื่อทูลเกล้า ฯ ถวายเงินสมทบโครงการมูลนิธิชัยพัฒนา


3เอ็ม ประเทศไทย ฯ

ขยายกำลังการผลิต (2)

ซี เอม ซู กรรมการผู้จัดการ บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด สุพัณณี ทิวถนอม ผู้ช่วยผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หิรัญญา สุจินัย ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ร่วมในพิธีขุดดินปฐมฤกษ์ ส่วนต่อขยายโรงงาน 3 เอม ลาดกระบัง เพื่อขยายกำลังการผลิตและรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจ


แคสเปอร์สกี้ แลป ฯ

จัดสัมมนา (4)

แคสเปอร์สกี้ แลป ฯ ผู้นำระดับโลกด้านซอฟท์แวร์แอนทิไวรัส ร่วมกับ บริษัท โก กรีน ซีเคียวริตี้ ดิสทริบิวชั่น จำกัด จัดสัมมนา BE READY FOR WHAT'S NEXT หลังร่วมมือกับ TECH TITAN เร่งสร้างความแข็งแกร่งให้พาร์ทเนอร์ พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้ากลุ่มองค์กร ด้วยโซลูชัน KASPERSKY END POINT 8.0 และ KASPERSKY SECURITY FOR VIRTUALIZATION


ดันลอพ

รวมพลคนจิตอาสา (5)

ชินจิ ซูซูกิ ประธาน บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหาร พนักงาน ร่วมกับพันธมิตรร่วมทำกิจกรรม "รวมพลคนจิตอาสา ทำดีเพื่อสังคม" โดยเป็นส่วนหนึ่งของอาสาสมัคร ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ เขียนหนังสืออักษรบเรลล์ให้กับมูลนิธิคนตาบอด ทำอุปกรณ์การเรียนให้น้องกับมูลนิธิอาสาสมัครเพื่อสังคม (มอส.)


ดูปองท์

จัดสัมมนาศูนย์ซ่อมสี (6)

สิทธิศักดิ์ อนันตประยูร ผู้บริหารธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ มนตรี ค้ำโพธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ดูปองท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมมนา "DUPONT TOGETHER FOREVER" เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ โดยมี ชัยนรินทร์ เลิศถิระธนพงศ์ ที่ปรึกษานายกสมาคมอู่กลางประกันภัย และจตุพล ชมพูนิช ให้เกียรติร่วมงาน


โตโยตา

มอบเงินกิจกรรม วีออส วีเลิฟ เฟสติวัล (7)

วิเชียร เอมประเสริฐสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ ศิระ โพธิพิมพานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้ากาญจนบุรี 1995 จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ โตโยตา จังหวัดกาญจนบุรี มอบเงิน 1 ล้านบาท จากการทำสถิติชนะเลิศในกิจกรรมกอดบุญ จากงาน วีออส วีเลิฟ เฟสติวัล โดย ชัยวัฒน์ ลิมป์วรรณธะ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นตัวแทนรับมอบ


ไทยฮอนด้า ฯ

ฉลองยอดการผลิต 20 ล้านเครื่อง (8)

ยูจิ ชิกะ กรรมการบริหารฝ่ายธุรกิจเครื่องยนต์อเนกประสงค์ บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด วิน บุญห้อย กรรมการบริหารส่วนการผลิต ชัยณรงค์ เฮงภู่เจริญ ผู้จัดการทั่วไปส่วนโรงงานผลิตเครื่องยนต์ และอุปกรณ์ต้นกำลัง บริษัท ไทยฮอนด้า แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ร่วมฉลองเปิดโรงงานเครื่องยนต์อเนกประสงค์แห่งใหม่ พร้อมฉลองการผลิตเครื่องยนต์อเนกประสงค์ 20 ล้านเครื่อง


ธนาคารเกียรตินาคิน ฯ

ส่งเสริมบทบาทสตรีไทย (3)

คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล ประธานสภาสตรีแห่งชาติในพระบรมราชินูปถัมภ์ และประธานคณะกรรมการการจัดงานวันสตรีไทย ร่วมด้วย จรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมแถลงข่าว "รวมพลังภาคเศรษฐกิจและสถาบันการเงินเพื่อ 10 ปี วันสตรีไทย"


นิสสัน

ฉลองยอด อีโคคาร์ 100,000 คัน (9)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองยอดขายรถยนต์ อีโคคาร์ นิสสัน มาร์ช และนิสสัน อัลเมรา ทะลุ 100,000 คัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีโคคาร์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ หนึ่งแสนคัน หนึ่งแสนความมั่นใจ ใช้ 2 พรีเซนเตอร์ เคน ธีรเดช และ โดม ปกรณ์ ลัม ร่วมขอบคุณในความไว้วางใจลูกค้า ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอีโคคาร์ นิสสัน


บริดจ์สโตน

มอบทุนการศึกษา (10)

ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด มอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ประจำปี 2555 แก่มหาวิทยาลัยในภาคใต้ จำนวน 40 ทุน โดยคัดเลือกนิสิต นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดี มีความรับผิดชอบ มีความประพฤติเรียบร้อย แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ให้ได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการศึกษา โดยมี ดร.กีร์รัตน์ สงวนไทร เป็นตัวแทนรับมอบ


บีพี-คาสตรอล ฯ

ผนึกกำลัง ทาทา มอเตอร์ส ฯ (11)

สาธิต เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด จับมือลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย ร่วมกับ อาจิต เวนคาทารามัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ในการร่วมกันพัฒนานวัตกรรม น้ำมันเครื่อง อาร์เอกซ์ ซีเอนจี (RX CNG) สำหรับรถพิคอัพเพื่อการพาณิชย์ ทาทา ซีนอน เครื่องยนต์ ซีเอนจี


ปตท.

มอบโชค 2 ต่อ (12)

สรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน ชวลิต พันธ์ทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ "แรงรักษ์โลก ลุ้นรับรถ" กับ พีทีที บลู แกสโซฮอล อี 20เมื่อเติมน้ำมัน พีทีที บลู แกสโซฮอล อี 20 ครบ 800 บาทขึ้นไป รับโคก 1 กระป๋อง พร้อมโชคต่อที่ 2 รับคูปองชิงรถยนต์/ THE NEW IPAD และบัตรเติมน้ำมัน รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท


ปโรตอน

ประชุมผู้จำหน่าย (13)

ธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการบริหาร บริษัท พระนครโอโตเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ปโรตอน ในประเทศไทย คเลาดีอุส เมย์เนร์ท กรรมการผู้จัดการ และ ชู ชุน คุย ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โปรตอน มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ ปโรตอน จัดประชุมผู้จำหน่ายรถยนต์ ปโรตอน ทั่วประเทศ ประจำปี 2555 เพื่อชี้แจงนโยบายและทิศทางการตลาด


พีเอ็มซี (ประเทศไทย) ฯ

จัดประชุมตัวแทนจำหน่าย (14)

สันทัสน์ ลำยองเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท พีเอ็มซี (ประเทศไทย) จำกัด นำคณะตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ WYNN'S จากประเทศไทย เข้าร่วมประชุมตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ WYNN'S ภาคพื้นเอเชีย ณ มาเก๊า เพื่อรับนโยบายและทิศทางการดำเนินงาน เพื่อสร้างยอดขายและสร้างกลยุทธ์ใหม่สำหรับการแข่งขัน


มิเชอแลง

จัดโครงการขับขี่ปลอดภัย (15)

เสกสรร ไตรอุโฆษ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มสยามมิชลิน มอบหมวกกันนอคให้แก่นักเรียน ในโครงการขับขี่ปลอดภัย มิเชอแลง ใส่หมวกกันนอคให้น้อง เพื่อรณรงค์ด้านความปลอดภัยในการขับขี่ โดยสวมหมวกกันนอคขณะเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์ และเพื่อสนับสนุนปีแห่งการรณรงค์สวมหมวกนิรภัยปี 2554-2555 โดยมอบให้แก่นักเรียนโรงเรียนวิชูทิศ เป็นโรงเรียนนำร่อง


เมร์เซเดส-เบนซ์

จัดอบรมด้านจริยธรรม (16)

อเลกซานเดร์ เพาฟ์เลร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เพเทร์ อเลกซานเดร์ ทเรททิน ประธานบริหาร ไดม์เลร์ ภูมิภาคยุโรปกลาง ตะวันออก แอฟริกา และเอเชีย ศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมมนาให้แก่พนักงานกลุ่ม เมร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย หัวข้อ INTEGRITY DIALOG


โยโกฮามา

สนับสนุนการแข่งขันดริฟท์ (17)

ยูทากะ ฟูรูกาวา กรรมการ บริษัท โยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีแก่ทีม M-STORM YOKOHAMA SINGHA WITH OVERDRIVE และ ทีม PTT PERFORMA DRIFT TEAM พร้อมส่งมอบยางรถยนต์ แอดแวน นีโอวา เอดี 08 ในการแข่งขัน D1 GRAND PRIX THAILAND SERIES 2012 ในการแข่งขันดริฟท์ที่ยิ่งใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ที่มาจัดการแข่งขันในประเทศไทย


โรลล์ส-รอยศ์

มอบรถให้กลุ่มสิทธิผล (18)

ฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ทนง, พิมพ์ใจ, อภิชาต, พรทิทย์ จาก กลุ่มสิทธิผล ที่ให้ความไว้วางใจเลือก "โรลล์ส-รอยศ์ โกสต์ เอกซ์เทนเดด วีลเบส" สีดาร์คเกท ทังสเตน จาก โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ฯ ให้เป็นของขวัญวันแม่แก่ พรดี ลี้อิสสระนุกูล


ลีวณิชย์ ฯ

จัดสัมมนาแก่พนักงาน (19)

โฉลก วณิชชากรพงศ์ ผู้บริหาร บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง ไฮ-คูล จัดกิจกรรมพิเศษแก่พนักงาน ภายใต้หัวข้อ "จุดประกายความคิดสร้างสรรค์" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และนำไปปรับใช้ในการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดความซับซ้อนของกระบวนการ เพิ่มความรวดเร็ว และการบริการที่ดีแก่ลูกค้า


แลนด์ โรเวอร์

ร่วมงาน สื่อสากล แฟมิลี แรลลี (20)

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และ กรณ์พงศ์ รณรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย แลนด์ โรเวอร์ ประเทศไทย ร่วมถ่ายภาพในงาน สื่อสากล แฟมิลี แรลลี ครั้งที่ 8 เส้นทาง กรุงเทพ ฯ-พัทยา โดยได้นำรถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ อีโวค เอสยูวี ที่คว้ารางวัลทั้งประเภทยานยนต์และดีไซจ์นกว่า 100 รางวัลทั่วโลก ร่วมในกิจกรรม


โวลโว

สนับสนุนสำนักพระราชวัง (21)

ฉันทนา วัฒนารมย์ ประธานบริหาร บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนมอบรถยนต์ โวลโว เอส 80 วี 60 และ เอกซ์ซี 60 ให้แก่ ดร. ดิสธร วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง นาวาอากาศโทฉลาด ทองตะโก ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านวิเคราะห์นโยบายและแผนทรงคุณวุฒิ และเทอดพล วงษ์วานิช ผู้อำนวยการกอง กองพระราชพาหนะ เพื่อสนับสนุนในหลักสูตรเสริมสร้างสมรรถนะการเป็นพนักงานขับรถที่ดี


อีซูซุ

จัด นาฏมวย รอบชิงชนะเลิศ (22)

ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในการแข่งขัน "นาฏมวยไทย อีซูซุ" ในโครงการ "รักชาติ...รักษ์มวยไทย" รอบชิงชนะเลิศ ประชันลีลาหมัด เท้า เข่า ศอก ประกอบเพลง ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร และทุนการศึกษามูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ให้แก่ทีมเยาวชนที่ชนะเลิศและรองชนะเลิศ

เอเอเอส ฯ

มอบทุนการศึกษา (23)

อนุศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ โพร์เช ในประเทศไทย มอบรางวัลและทุนการศึกษาแก่บุตร ธิดา ของพนักงานบริษัท ฯ ที่มีผลการเรียนดี ประพฤติดี ทั้งระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา จนถึงอุดมศึกษา ในโครงการ "AAS GROUP: YOUR FAMILY, YOUR HAPPINESS"
------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิกาข่าวธุรกิจและสังคม
ภาพโดย : ฝ่ายภาพ และบริษัทผู้ผลิต
นิตยสาร formula ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2555
คอลัมน์ ธุรกิจ
อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.6-10.1 ล้าน
2.
2.2-2.7 ล้าน
3.
2.6-4.7 ล้าน
4.
2.2 ล้าน
5.
21.5 ล้าน
6.
2.5 ล้าน
7.
0.7-1.0 ล้าน
8.
6.3-9.4 ล้าน
9.
4.6-6.0 ล้าน
10.
0.7-1.2 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ