คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) ฯ


คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) ฯ

เปิดตัว โมลี แคร์ บาย คาร์แลค 68

บริษัท คาร์แลค (ไทย-เยอรมัน) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวฟแรนไชส์ "โมลี แคร์ บาย คาร์แลค 68" ณ กแรนด์ฮอลล์ ชั้น จี ห้างสรรพสินค้า เธอะ เอสพลานาด ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้เข้าร่วมโครงการ "ฟแรนไชส์ไทยสู่ฟแรนไชส์โลก" กลายเป็นแรงผลักดันให้พัฒนาบแรนด์ใหม่ "โมลี แคร์ บาย คาร์แลค 68" โดยมีคอนเซพท์ I FEEL GOOD ที่เน้นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ปัจจุบันบริษัท ฯ มีทั้งหมด 50 สาขาทั่วประเทศ และในปี 2550 จะขยายเพิ่มอีก 20 สาขา และอีก 15 สาขา รองรับรูปแบบบริการใหม่ "โมลี แคร์ บาย คาร์แลค 68" ส่วนในปี 2549 มียอดจำหน่ายรวม 60 ล้านบาท แบ่งเป็นระบบฟแรนไชส์ 60 % ตัวแทนจำหน่าย 25 % และศูนย์บริการ 15 % ส่วนปีนี้ ตั้งเป้าเพิ่มขึ้น 20 %


จิ้นเซ่งฮวด ฯ

เปิดตัวสินค้าใหม่

กลุ่มบริษัท จิ้นเซ่งฮวดอะไหล่ยนต์ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ลูกปืน นิวซัน โดยได้รับความไว้วางใจจาก นิวซัน แบริง อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้บริษัท เค.ซี. แบริ่ง จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท จิ้นเซ่งฮวด ฯ เป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตลับลูกปืน นิวซัน มีประสิทธิภาพเทียบเท่าอะไหล่แท้จากประเทศญี่ปุ่น แต่มีราคาถูกกว่า 30-40 % พร้อมรับประกันการใช้งาน 60,000 กม. ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 300 ล้านบาท หลังนำเข้าผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ส่งผลให้กลุ่มบริษัท จิ้นเซ่งฮวด ฯ มีสินค้าที่ครอบคลุมทั้งตลาดระดับบนและล่าง และในอนาคตมีแผนนำเข้าอะไหล่รถยนต์เพื่อเสริมไลน์สินค้าให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังวางแผนสร้างคลังสินค้าแห่งใหม่บนพื้นที่มากกว่า 14,000 ตรม. ใช้งบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายการจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ในต่างจังหวัด งานจัดที่โรงแรม โฟร์ซีซัน ถนนราชดำริ


เชฟโรเลต์

แนะนำประธานใหม่

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน แนะนำประธานใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งแถลงข่าว "DRIVING GM INTO FUTURE" เพื่อแถลงนโยบายการดำเนินงาน เพื่อนำ จีเอม สู่ความสำเร็จในตลาดอาเซียน โดยเน้นสร้างฐานลูกค้าเพิ่ม เสริมบริการหลังการขาย สร้างความสัมพันธ์และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า รวมไปถึงการเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตรถยนต์ เพื่อจำหน่ายในภูมิภาคอาเซียน ให้เหมาะสมตรงต่อความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย โดยได้รับความร่วมมือจาก GMDAT DESIGN CENTER ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นศูนย์วิศวกรรมผลิตรถยนต์และการออกแบบรถยนต์ของ จีเอม ในทวีปเอเชีย


ซินเน็ค ฯ

เปิดตัว MIO PND

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า ไอที จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว MIO PND 2 รุ่นใหม่ล่าสุด คือ รุ่น C520 ที่มีขนาดกะทัดรัด และพร้อมฟัง เอมพี 3 ดูภาพ และยังเป็นแฮนด์ฟรีติดรถยนต์ เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านระบบ บลูทูธ และให้ MIO PND C520 เป็นอุปกรณ์แฮนด์ฟรีที่สามารถรับสาย และโทรออกโดยไม่ต้องยกหู และรุ่น C220 สามารถติดตั้งได้ทั้งในรถยนต์และจักรยานเสือภูเขา มาพร้อมอุปกรณ์ และระบบนำทาง จีพีเอส ที่ครอบคลุมแผนที่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย โดยมีจุดค้นหาได้มากกว่า 30,000 จุด พร้อมฟังค์ชันการใช้งานอื่น ๆ อย่างครบถ้วน ตั้งเป้าปีแรกมียอดขาย 150 ล้านบาท


ซูบารุ

เปิดตัว เลกาซี แวกอน ใหม่

บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว ที่สำนักงานใหญ่ ถนนเสรีไทย เปิดตัว ซูบารุ เลกาซี แวกอน ใหม่ รถเจเนอเรชันที่ 4 พัฒนาทั้งรูปร่าง และสมรรถนะที่โดดเด่น ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบนอนยัน (BOXER) มีให้เลือก 3 รุ่น คือ รุ่น 2.0 อาร์ (R) ราคา 2.45 ล้านบาท 2.5 จีที (GT) ราคา 3.75 ล้านบาท และ 2.5 จีที เอสทีไอ (GT STI) ราคา 3.95 ล้านบาท จนถึงสิ้นปีนี้ ตั้งเป้าการจำหน่าย 40 คัน โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้บริหารระดับสูง หรือเจ้าของกิจการ ที่ต้องการรถครอบครัวในสไตล์ขับสนุก และปลอดภัย พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวโครงการ "SUBARU ADVANCED DRIVING COURSE" หลักสูตรอบรมการขับขี่รถยนต์ ที่เน้นความสนุกสนาน และปลอดภัย แบ่งการอบรมเป็น 3 ระดับ จัดเดือนละ 2 ครั้ง เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป และไม่มีค่าใช้จ่าย


ปิโตรนาส ฯ

คาราวานมาเลเซีย

บริษัท ปิโตรนาส รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีปล่อยขบวน "ปิโตรนาส ซูเวียม คาราวาน" คาราวานรถโฟร์วีลดไรฟ จากทีม ปิโตรนาส แอดเวนเจอร์ จำนวน 24 คัน ที่เดินทางจากประเทศมาเลเซีย เพื่อร่วมกิจกรรมโพรโมทผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องดีเซล ปิโตรนาส ซูเวียม ในประเทศไทย เพื่อร่วมกิจกรรมพิเศษที่บริษัท ฯ จัดขึ้น พร้อมมอบเงินบริจาคช่วยเหลือการศึกษาไทย ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ความสัมพันธ์ไทย-มาเลเซีย ก่อนเดินทางต่อไปยังประเทศลาว จีน เนปาล อินเดีย และสิ้นสุดการเดินทางที่ประเทศปากีสถาน รวมระยะทาง 15,000 กม. ใช้เวลาเดินทาง 60 วัน ทริพนี้จัดเป็นหนึ่งในกิจกรรมการเดินทางสำรวจของทีม ปิโตรนาส แอดเวนเจอร์ ซึ่งมีชื่อว่า ปิโตรนาส เซาธ์ เอเชีย 2007 เอกซ์เพดิชัน ครั้งที่ 9 งานจัดที่ลานหน้าศูนย์การค้า เซนทรัลเวิร์ลด์


เปอโฌต์

เปิดตัว เปอโฌต์ 207 เซเซ

บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโฌต์ ประจำประเทศไทย จัดงาน "UNCENSORED PARTY" ภายใต้แนวคิดสะท้อนมุมมองอีกด้านของชีวิต (LIFE REFLEXION) เปิดตัว เปอโฌต์ 207 เซเซ เปิดประทุนใหม่ล่าสุด ยนตรกรรมแห่งอิสระ ที่สามารถสร้างสีสัน และความลงตัวให้กับชีวิต ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 120 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง พีเอสเอ เปอโฌต์ ซีตรอง และบีเอมดับเบิลยู พร้อมรูปลักษณ์การดีไซจ์นที่ทันสมัย ปราดเปรียว และดูภูมิฐานในแบบสปอร์ท คูเป หลังคาแข็ง ปิด/เปิดอัตโนมัติ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของรถยนต์ เปอโฌต์ ที่ผสมผสานระหว่าง คูเป และ กาบริโอเลต์ รถยนต์ 2 บุคลิกในคันเดียว


มาซดา

เปิดตัว มาซดา บีที-50 ไฮ-เรเซอร์

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานที่ MOONSTAR STUDIO เปิดตัวรถพิคอัพ ขับเคลื่อน 2 ล้อ แบบยกสูง มาซดา บีที-50 ไฮ-เรเซอร์ ที่ให้ภาพลักษณ์ของรถขับเคลื่อน 4 ล้อ มีให้เลือกทั้งรุ่น ฟรีสไตล์ แคบ และ ดับเบิล แคบ 4 ประตู เครื่องยนต์ MZR-CD (WLC) คอมมอนเรล 2.5 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูเลอร์ เกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ เพื่อกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง และสร้างสีสัน พร้อมทางเลือกที่แตกต่าง และโดดเด่น ให้กับตลาดรถยนต์เมืองไทย ซึ่งเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของกลุ่มลูกค้า ที่ต้องการรถพิคอัพเพื่อตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่ มาซดา สอดแทรกคอนเซพท์ ซูม...ซูม ที่ถ่ายทอดบุคลิกของ มาซดา บีที -50 และผู้ขับขี่ได้อย่างชัดเจน


มิตซูบิชิ

เปลี่ยนแม่ทัพใหม่

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปลี่ยนผู้บริหาร "PRESIDENTIAL SUCCESSION" โดยแต่งตั้ง มิจิโร อิมาอิ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ หลังจาก ฮิซาโยชิ คุมาอิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ คนเดิม บริหารงานครบวาระ 3 ปี ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นไปตามแผนปรับเปลี่ยนผู้บริหารระดับสูง แผนพัฒนาองค์กรทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ฯ การแต่งตั้ง อิมาอิ ครั้งนี้ บริษัทมั่นใจว่าด้วยความสามารถ และประสบการณ์ ซึ่งถือว่าเป็นผู้ที่มีความรู้ ความชำนาญด้านตลาดในภูมิภาคเอเชียมาเป็นเวลานาน จะสามารถสานต่องานที่ คุมาอิ ได้ทำไว้ และนำพา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ฯ ให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเช่นกัน


โรเบิร์ต บ๊อช ฯ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด จัดงานเปิดตัวเครื่องมือวิเคราะห์ ECU ใหม่ รุ่น KTS 200 เพื่อรองรับความต้องการของศูนย์บริการตรวจวิเคราะห์เครื่องยนต์ ที่กำลังแข่งขัน และพัฒนาสู่ศูนย์บริการมืออาชีพ เครื่องมือวิเคราะห์รุ่นใหม่นี้ มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อพิมพ์ข้อมูลการให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างสะดวก วิเคราะห์ข้อบกพร่องของรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว อาทิ การตั้งค่าระยะเวลาการเข้ารับการบำรุงรักษา การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนยางรถยนต์ การบริการไฟหน้า ระบบปรับอากาศ ระบบเบรค การปรับตั้งค่าเซนเซอร์ต่างๆ หลังการตรวจสอบ ระบบซอฟท์แวร์ของเครื่องมือวิเคราะห์ บันทึกฐานข้อมูลรถยนต์ไว้มากกว่า 10,000 รุ่น ทั้งรถญี่ปุ่น และยุโรป ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล รวมทั้งมีการอัพเดทข้อมูลรถยนต์รุ่นใหม่ 4 ครั้ง/ปี ราคาจำหน่ายเครื่องละ 160,000 บาท ฟรีซอฟท์แวร์ข้อมูล 1 ปี เปิดตัวที่ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท ประตูน้ำ


เลอ รา เรย์ ฯ

เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่

บริษัท เลอ รา เรย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ เทอร์เทิล แวกซ์ จัดงานที่ซอยประชาอุทิศ เลขที่ 69/1 ถนนประชาอุทิศ เปิดศูนย์บริการบำรุงรักษารถยนต์แห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ "T.R. CAR WASH" ตั้งอยู่บริเวณสถานีบริการน้ำมัน ปิโตรนาส สาขาประชาอุทิศ เปิดเป็นศูนย์ เอกซ์คลูซีฟ เทอร์เทิล แวกซ์ ออโท แคร์ เมมเบอร์ อันดับที่ 30 ของบริษัท ฯ ภายในงาน มีการสาธิตการขัดเคลือบด้วยสารโพลีเมอร์ โชว์รถสวย พร้อมรถเครื่องเสียงจากร้านเครื่องเสียงชั้นนำ รวมทั้งยังมีโพรโมชันพิเศษมากมาย เพื่อร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ เปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 08.00-20.00 น. ให้บริการล้างสี ดูดฝุ่น ขัดเคลือบ รวมทั้งการฟอกเบาะ พรม เบาะหนัง ชูจุดเด่น การล้างรถ 2 ขั้นตอน คือ ล้างด้วยมือ ด้วยน้ำยาล้างรถ 3 สี ของ เทอร์เทิล แวกซ์ จากนั้น นำไปล้างด้วยเครื่องล้างรถอัตโนมัติ ใช้เวลาไม่เกิน 20 นาที/ครั้ง ด้วยราคาเทียบเท่ากับการล้างรถปกติ


ออโต้อัลลายแอนซ์ ฯ

ฉลองการผลิตครบ 1 ล้านคัน

บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทร่วมทุนระหว่าง ฟอร์ด มอเตอร์ คัมพานี และ มาซดา มอเตอร์ คอร์พอเรชัน เป็นศูนย์กลางการผลิตเพื่อสนองความต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ด้วยมูลค่าการลงทุน 500 ล้านเหรียญสหรัฐ ฯ ในการสร้างโรงงานผลิต จนถึงปัจจุบันได้ลงทุนไปแล้วกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ฯ โดยเริ่มดำเนินการผลิตตั้งแต่ปี 2541 มีกระบวนการผลิตแบบครบวงจร ตั้งแต่การขึ้นรูปตัวถัง การประกอบตัวถัง การพ่นสี การประกอบเครื่องยนต์ การประกอบขั้นสุดท้าย และการบรรจุชิ้นส่วนรถยนต์ บนพื้นที่ 529 ไร่ ประกาศฉลองความสำเร็จการผลิตรถพิคอัพขนาด 1 ตัน ของ ฟอร์ด เรนเจอร์ และ มาซดา บีที-50 ครบ 1 ล้านคัน


เอ็ม เอฟ ออโต้ ฯ

เปิดที่ทำการใหม่

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบทเตอรี PUMA จัดงานแถลงข่าวเปิดที่ทำการสำนักงานใหญ่แห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ที่ถนนศรีนครินทร์ เพื่อรองรับการเติบโตเพิ่มขึ้นของยอดขาย ภายใต้ปณิธานที่มุ่งมั่น รับผิดชอบต่อลูกค้า ทั้งในด้านการบริการและคุณภาพ โดย แบทเตอรี PUMA ถือเป็นผู้นำในส่วนของแบทเตอรีนำเข้า ประเภท MAINTENANCE FREE พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวเครื่อง MIDTRONICS ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับบริการตรวจเชคสภาพแบทเตอรี มีความแม่นยำสูงสุด เครื่องนี้จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้รถ ที่มักจะประสบปัญหา รถตายกลางทาง หรือสตาร์ทติดยาก โดยเครื่องจะตรวจสภาพแบทเตอรี แล้วแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงอายุของแบทเตอรี


ฮันเด

เปิดตัวรถรุกตลาดไทย

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานแถลงข่าว ประกาศความพร้อมรุกตลาดไทย วางกลยุทธ์หลัก ชูสินค้าคุณภาพ เน้นบริการหลังการขาย สร้างภาพลักษณ์บแรนด์สินค้าหรู เปี่ยมสมรรถนะ พร้อมเปิดตัว 3 รุ่นแรก ฮันเด โซนาตา ประกอบในประเทศไทย ที่โรงงานธนบุรีประกอบยนต์ และนำเข้าอีก 2 รุ่น คือ รถ เอสยูวี ฮันเด ซันตา เฟ และรถสปอร์ทขนาดเล็ก ฮันเด คูเป เน้นนโยบายบริการภายใต้แนวคิด "RED CARPET STRATEGY" เน้นความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นคนพิเศษเมื่อมาเป็นลูกค้าของ ฮันเด โดยจัดตั้งโชว์รูมและศูนย์บริการ ที่บริหารงานโดยตรงจากทีมงาน ฮันเด และแต่งตั้งผู้แทนจำหน่ายรองรับการขาย เน้นกรุงเทพ ฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ ภายในสิ้นปีนี้


เกีย

สาธิต เตชะลาภอำนวย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย นวตา จันทรวงษ์ ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการตลาด บริษัท ยนตรกิจ เกียมอเตอร์ จำกัด จัดงานทดสอบ เกีย คาเรนส์ วี-เอสเตท รุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่องาน "YOUR DREAM IN STYLE"


ฉัตรทวีกิจคอร์เปอเรชั่น ฯ

สมศักดิ์ ฉัตรทวีศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฉัตรทวีกิจคอร์เปอเรชั่น จำกัด DATO TAN HAIN SIN ประธาน CROCODILE INTERNATIONAL PTE. พร้อมด้วย พลเรือเอกบรรณวิทย์ เก่งเรียน รองปลัดกระทรวงกลาโหม และประธานกรรมาธิการคมนาคม สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ร่วมเปิดคอลเลคชันใหม่ STAND UP จาก CROCODILE


เชฟโรเลต์

สตีฟ คาร์ลิเซล ประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าพบ ฯพณฯ ฉลองภพ สุสังกร์กาญจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เพื่อแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง


ซูบารุ

เอกชัย แม้นกลิ่นเนียม ช่างเทคนิค บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน "SUBARU ASIAN TECHNICAL COMPETITION" ครั้งที่ 3 จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งการแข่งขันเป็นการชิงชัยความชำนาญด้านเครื่องยนต์ BOXER ของ ซูบารุ และจะเป็นตัวแทนเพื่อเข้าแข่งขันในระดับโลก


โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส ฯ

ซิคเว บรัคเค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดปฏิบัติการค้นหา "ฅนดี" ภายใต้โครงการ "ดีแทค ค้นฅนดี" เพื่อถวาย 80 พรรษา พ่อหลวงของแผ่นดิน โดยร่วมมือกับ สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ผู้ผลิตรายการ "คนค้นฅน"


ธนชาต ฯ

วิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารบแรนด์บริษัท ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบเครื่องอบผ้าแก่ ศีลดา รังสิกรรพุม ผู้จัดการมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมในพระอุปถัมภ์ ฯ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจการของมูลนิธิ ฯ


นิตโต้ เฮดเดอร์ เทอร์โบ ฯ

ประเสริฐ ก่อเกียรติอุดม กรรมการบริหาร และ ปุณภวัฒน์ วงศ์รัศมีธรรม ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขายและกิจกรรมพิเศษ ผลิตภัณฑ์ท่อไอเสีย นิทโท เฮดเดอร์ เทอร์โบ มอบรางวัลแก่นักแข่งรถยนต์ รุ่น เอฟเอฟ คลับ ในรายการ "SUPER CAR THAILAND 2007" สนามที่ 3 และ 4 ณ สนามฝูงบิน 206 อ. วัฒนานคร จ. สระแก้ว


นิสสัน

ชาญเดช คงเอี่ยมตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธาน พร้อมด้วย คาซูฮิสะ อาชิฮารา รองผู้จัดการทั่วไป ยูทากะ ซาวามูระ รองผู้จัดการ นิสสัน ดีเซล ประเทศญี่ปุ่น และ สตีเฟน หยง ประธานกรรมการ บริษัท นิสสันดีเซล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพิธีเปิดโชว์รูม นิสสัน ดีเซล สาขาจังหวัดนครสวรรค์ อย่างเป็นทางการ


บริดจสโตนเซลส์ ฯ

ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธาน จัดงานประชุมประจำปีเครือข่ายศูนย์บริการยางรถบรรทุกและรถโดยสาร "บริดจ์สโตน ทรัค ไทร์ เซนเตอร์" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของการบริการ และการวางแผนพัฒนากิจกรรมการขาย


บัตรกรุงไทย ฯ

วรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายพาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เกทิง บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ เคทีซี แถลงข่าวเปิดแคมเปญ "ชอพแล้ว แลกเลย" ร่วมกับร้านค้า 9 ราย ได้แก่ จิฟฟี/บอนด์ โพลีแคม/เธอะ บอดี ชอพ/เอสเอฟ ซีเนมา/สเวนเซนส์/ดังกิน โดนัท/โอบองแปง/อานตี แอนส์ และ คาร์ฟูร์


บาเซโลนา ฯ

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ที่ปรึกษากรรมการบริหาร รัตน์ เอกรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป และ สมเกียรติ ชิงชัยมณีศรี ผู้จัดการส่วนการขาย บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู จัดโพรแกรมแรลลี "BARCELONA BLISSFUL TRIP" ครั้งที่ 2 เส้นทางกรุงเทพ ฯ-ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์


พีพีเค ฟาอีสต์ ฯ

วัชระ จันทราสุวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท พีพีเค ฟาอีสต์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ และยางอะไหล่รถยนต์ ดี-พลัส ลอค ได้รับพระราชทานปริญญาบัตร มหาบัณฑิต (ปริญญาโท) EXECUTIVE MBA จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน


มิตซูบิชิ

มิจิโร อิมาอิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย ธีรุตม์ บุตรเลิศเจริญ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการตลาด พร้อมด้วยทีมงาน เข้าเยี่ยม บริษัท สื่อสากล จำกัด เพื่อแนะนำผู้บริหารคนใหม่ โดยมี ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท ฯ พร้อมด้วยทีมงานให้การต้อนรับ


มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด ฯ

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท สื่อสากล จำกัด ร่วมแสดงความยินดี แก่ สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานกรรมการและบรรณาธิการ นิตยสารการเงินธนาคาร และผู้จัดงาน MONEY EXPO ในโอกาสฉลองครบรอบวันเกิด 60 ปี โดยมีคนในวงการสื่อสาร นิตยสารยานยนต์ ร่วมแสดงความยินดี


ยูนิตี้ ออโต้ สปอร์ต ฯ

อมราภรณ์ เตชธีรสิริ ชาญแสง เตชธีรสิริ และภานุศักดิ์ เตชธีรสิริ คณะผู้บริหาร บริษัท ยูนิตี้ ออโต้ สปอร์ต จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้ารถยนต์อิสระ ทั้งญี่ปุ่น และยุโรป โดยเฉพาะรุ่นตกแต่งพิเศษ ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมอย่างเป็นทางการ


แลนด์ โรเวอร์

ทนงศักดิ์ โผกรุด รองประธานฝ่ายขาย จิราวัฒน์ ภุมรินทร์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด แลนด์ โรเวอร์ ไทยแลนด์ ฯ มอบรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ ฟรีแลนเดอร์ ทีดี 4 เอชเอสอี เทอร์โบ แก่ กานดา ธีรประทีป ผู้โชคดีจากรายการชิงโชค "ฟรีแลนเดอร์" สำหรับผู้ซื้อ ฟรีแลนเดอร์ ทีดี 4 เอชเอสอี 20 คนแรก ในงานมอเตอร์โชว์ 2007 ที่โชว์รูม แลนด์ โรเวอร์


วาโวลีน ฯ

บริษัท วาโวลีน (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย น้ำมันเครื่อง วาลโวลีน จัดการแข่งขันกีฬาภายใน ระหว่างพนักงานบริษัท ภายใต้ชื่องาน "VALVOLINE SPORT DAY" และเป็นการท่องเที่ยวประจำปี เพื่อสร้างความสามัคคีแก่พนักงาน ณ กรีนเนอรี รีสอร์ท เขาใหญ่


โวลโว

พอล สโตคส์ ประธานบริหาร บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัลให้แก่ จีระนันท์ จิระบุญญานนท์ ผู้เข้าแข่งขันเกม "ตามล่าหาขุมทรัพย์" ที่สามารถฝ่าฟันทั้ง 21 ปริศนา ได้สำเร็จเป็นคนแรกในประเทศไทย


สไปเคอร์
กิตติภัฏ เฉลยทรัพย์ กรรมการบริหาร และ วิชชุดา ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสแอล อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตโมบิลส์ จำกัด นำรถยนต์ สไปเคอร์ สุดหรู ร่วมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของห้างสรรพสินค้า ธิ เอมโพเรียม ในงาน "EMPORIUM OOH LA LA...LE 10 ANNIVERSAIRE"


สยามคิริน เบฟเวอร์เรจ ฯ

ฮิโรอากิ โน ประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท สยามคิริน เบฟเวอร์เรจ จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรถ "มีนี คูเพอร์ นะมาชะ แพนดา เอดิชัน" คันแรก และคันเดียวในโลก ซึ่งเป็นของรางวัลใหญ่ในแคมเปญการตลาด "ลุ้นโชคโลกแพนดากับนะมาชะ" พร้อมรางวัลอื่นๆ สไตล์ นะมาชะ แพนดา รวมมูลค่ากว่า 8 ล้านบาท


สยามภัณฑ์กรุ๊ป ฯ

อดิศร โรจตระการ บริษัท สยามภัณฑ์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเสื้อกันฝน และเสื้อจราจร ให้แก่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง โดยมี พตท. ประชา เนียมสุภาพ สารวัตรจราจร เป็นผู้รับมอบ เนื่องในปีมหามงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา


สยามมิชลิน ฯ

ทีมผู้บริหารและพนักงานกลุ่มสยามมิชลิน จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ในเนื้อที่ 1 ไร่ ของศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ. สมุทรสงคราม เพื่อช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และช่วยบรรเทาภาวะโลกร้อนที่กำลังวิกฤติ โดย บริษัท ฯ มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยในการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมที่ดี


สื่อสากล ฯ

อารมณ์ ศรทัตต์ ประธาน บาร์เทอร์ เอาท์เลท ฯ สุเทพ วิจักษณ์โยธิน กรรมการผู้จัดการ ไดเทค ดีส โปรดักชั่น ฯ และ ฟรานซ์ ปีเตอร์ กรรมการ D WAY ASIA PTE. LTD. เข้าพบ ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด เนื่องในโอกาสเตรียมจัดตั้งบริษัท ฯ เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และบำรุงรักษารถยนต์


ออโตโมทีฟ เอเชียติ๊ก ฯ

วิลลี วอง รองประธาน AUTOMOTIVE AFTERMARKET SEA และ ซาแมนธา ซิม ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด SCHAEFFLER (SINGAPORE) PTE. LTD. ผู้ผลิตระบบคลัทช์ ลุค ชิ้นส่วน ไอนา และ เอฟเอจี เยี่ยมชม ออโตโมทีฟ เอเชียติ๊ก (ประเทศไทย) ฯ ตัวแทนจำหน่าย โดยมี พรศักดิ์ อริยพงศ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ


ออโต้อัลลายแอนซ์ ฯ

ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้ผลิต นิตยสาร "ฟอร์มูลา"/คาร์ สเตริโอ/4 WHEEL/โลกรถยนต์ และผู้จัดงาน "มหกรรมยานยนต์" ร่วมฉลองความสำเร็จและแสดงความยินดีแก่ บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตรถยนต์ ฟอร์ด และ มาซดา ฉลองการผลิตครบ 1 ล้านคัน


อิตัลสยาม ฯ

ชยพร พรประภา กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร บริษัท อิตัลสยามมอเตอร์เซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายยางรถยนต์ ปิเรลลี อย่างเป็นทางการ นำคณะดีเลอร์พร้อมครอบครัว เยือนประเทศสาธารณรัฐเกาหลีเพื่อขอบคุณดีเลอร์ที่ให้การสนับสนุนยาง ปิเรลลี ด้วยดีตลอดมา และเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน


เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น ฯ

ประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ผลิตภัณฑ์ผ้าเบรค เบนดิกซ์ บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด พร้อมด้วยพริททีสาวสวย และทีมงานจัดการแข่งขัน "DRAG FESTIVAL 2007" ถ่ายภาพในโอกาสที่เข้าชมการแข่งขันสนามที่ 2 ซึ่ง เบนดิกซ์ ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันตลอดทั้ง 3 สนาม ในปี 2007


เอส.อี.ซี. ฯ

ไพบูลย์ สุขสุธรรมวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.อี.ซี.ออโต้เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ส่งมอบรถยนต์นำเข้ารุ่น แอร์เวฟ มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ให้แก่ กนกกร ใจชื่น หรือ น้องส้ม มิสไทยแลนด์ เวิร์ลด์ 2007 คนล่าสุด ซึ่งบริษัท ฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักในการประกวด


เอสโซ่ ฯ

แดเนียล อี ไลออนส์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 500,000 บาท ให้แก่ ฯพณฯ องคมนตรี ธานินทร์ กรัยวิเชียร ในฐานะรองประธานกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อสนับสนุนการจัดนิทรรศการงานฝีมือของศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพ บางไทร


แอดวานซ์ อินโฟร์ ฯ

สมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส มอบถังเก็บน้ำจำนวน 1,000 ถัง ให้แก่ พลอ. สนธิ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบกและประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) เพื่อสนับสนุนโครงการ "ถังน้ำใจ กองทัพบก และเอไอเอส เพื่อประชาชน"
------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ formula@autoinfo.co.th
ภาพโดย : -
นิตยสาร formula ฉบับเดือน ตุลาคม ปี 2550
คอลัมน์ ธุรกิจ
อัพเดทล่าสุด
15 Jul 2020

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
3.3-7.6 ล้าน
2.
3.2-5.8 ล้าน
3.
6.7-10.8 ล้าน
4.
3.2-5.2 ล้าน
5.
7.1-11.7 ล้าน
6.
1.3-1.7 ล้าน
7.
2.8 ล้าน
8.
0.9-1.1 ล้าน
9.
0.8-1.0 ล้าน
10.
1.2-1.6 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ