คาลเทกซ์/เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) ฯ/เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ


คาลเทกซ์

บริษัท น้ำมันคาลเท็กซ์ (ไทย) จำกัด แถลงข่าว แนะนำเทคโนโลยีใหม่ "FUEL MARKER" ที่จะนำสู่ประเทศไทยครั้งแรก เพื่อเป็นการรับประกันคุณภาพความบริสุทธิ์ของน้ำมันทุกหยด ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเทกซ์ ซึ่งเป็นวิธีการที่ได้ผลในการสร้างความพึงพอใจและชนะใจลูกค้า โดย FUEL MARKER เป็นการผสมสารเพิ่มคุณภาพพิเศษเข้าไปในน้ำมัน เพื่อให้สามารถทำการตรวจสอบได้โดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองจากบริษัท ฯ ว่าเป็นน้ำมันบริสุทธิ์จากคาลเทกซ์ ไม่มีการปลอมปนจากน้ำมันแหล่งอื่น


เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) ฯ

บริษัท เคนวูด อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ชั้นนำภายใต้แบรนด์ "KENWOOD" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ รุ่นฉลองครบรอบ 25 ปี ที่ผลิตในจำนวนจำกัด พร้อมเปิดตัวทั่วโลกทั้งเอเชีย ยุโรป และอเมริกา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องเสียงคุณภาพดีที่ทำขึ้นมาเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีได้ ณ โรงแรม โซฟีเทล เซนทรัล ลาดพร้าว


เทคโนเซล (เฟรย์) ฯ

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายฟีล์มกรองแสงลามินา ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมมือกับ บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ในการให้บริการรูปแบบใหม่เป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยการรับประกันมาตรฐานในการติดตั้งให้กับลูกค้าของลามินา ที่นำรถเข้ามาติดตั้งฟีล์มกรองแสงที่เข้าร่วมโครงการนี้ 130 ศูนย์ทั่วประเทศ ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2549


โนเกีย

บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ ADVANCED CAR KIT รุ่น CK-7W ภายในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของนวัตกรรมใหม่อุปกรณ์เสริมพิเศษสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อคนรักการขับขี่โดยเฉพาะ


บัตรกรุงไทย

เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง เคทีซี กับบริษัท ยนตรกิจ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท โตโยต้า สยามออโต้ ซาลอน จำกัด หรือ โตโยตา ซาซา ในการออกบัตร KTC-YONTRAKIT VISA สำหรับผู้ที่หลงใหลในรถยุโรปอย่างแท้จริง และบัตร KTC -TOYOTA SASA VISA MINI สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถญี่ปุ่น พร้อมโพรโมรชันและส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้าที่สมัครเป็นสมาชิกบัตร ณ อาคาร สมัชชาวาณิช 2 ถนนสุขุมวิท


บางกอกมอเตอร์เวอคส์ ฯ

บริษัท บางกอกมอเตอร์เวอคส์ จำกัด บริษัทในกลุ่มสยามกลการ ผู้แทนจำหน่ายรถยกโคมัตสุ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวรถยกโคมัตสุ รุ่นใหม่ล่าสุด ซีรีส์ AX50/BX50 ภายใต้คอนเซพท์ THE KING OF THE JUNGLE เน้นการออกแบบให้มีสมรรถนะดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันมากขึ้น มลพิษต่ำ มีความคล่องตัวในการทำงาน ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท บางกอกมอเตอร์สเวอคส์ จำกัด


โรเบิร์ต บ๊อช ฯ

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือไฟฟ้า อะไหล่รถยนต์ ระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้ตราสินค้า BOSCH และเครื่องเสียงรถยนต์ BLAUPUNKT จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหมวดสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ BLAUPUNKT ด้วยการแนะนำสินค้าใหม่แยกนวัตกรรมทุกหมวดหมู่ อาทิ มัลทิมีเดีย รวมถึงรับทราบข้อมูลของภาพรวมของตลาดสินค้าเครื่องเสียง BLAUPUNKT


เอสโซ่ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พาสื่อมวลชนเยี่ยมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "ESSO CHALLENGE 2005" โดยมุ่งเน้นเสริมสร้างศักยภาพของนิสิต นักศึกษา ให้พร้อมสู่การทำงานจริงอย่างมืออาชีพทุกด้าน โดยเปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ไม่จำกัดคณะ จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ โดยจะทำการคัดเลือกไว้ 24 คน ซึ่งจะมีเบี้ยเลี้ยงให้ตลอดระยะเวลาฝึกอบรม และประกาศนียบัตรรับรองการฝึกอบรม


แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส ฯ

บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (AIS) และ บมจ. ทศท คอร์ปอเรชั่น (TOT) แถลงข่าวการดำเนินงานร่วมกันภายใต้ บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ADC) เพื่อนำเสนอบริการใหม่ล่าสุด "BUDDY สาระบันเทิง สั่งได้" โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์บนเทคโนโลยีชั้นสูง สามารถให้บริการได้ถึง 3 รูปแบบพร้อมกัน คือ ดูทีวี ใช้คอมพิวเตอร์ และใช้โทรศัพท์ ได้ในขณะเดียวกัน โดยผู้บริโภคสามารถรับชมสาระความบันเทิงได้อย่างครบครัน


ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ฯ

บริษัท ไฮไฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน "HIFI DEALER'CONFERENCE 2005" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าผู้มีเกียรติ ที่ได้สนับสนุนสินค้าของบริษัทมาโดยตลอด โดยภายในงานมีการสัมมนาด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ตลอดจนเทคโนโลยีต่างๆ ของเครื่องเสียงรถยนต์และสินค้าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งเลี้ยงขอบคุณลูกค้า และสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนกันเป็นอย่างดีมาตลอด ณ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก

------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์, เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร 4wheels ฉบับเดือน มิถุนายน ปี 2548
คอลัมน์ ทั่วไป
อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.6-10.1 ล้าน
2.
2.2-2.7 ล้าน
3.
2.6-4.7 ล้าน
4.
2.2 ล้าน
5.
21.5 ล้าน
6.
2.5 ล้าน
7.
0.7-1.0 ล้าน
8.
6.3-9.4 ล้าน
9.
4.6-6.0 ล้าน
10.
0.7-1.2 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ