กฤษฎากลการ (ประเทศไทย) ฯ/กูดเยียร์ /แก็ป ออโต้ พาร์ท ฯ/เครื่องดื่มกระทิงแดง ฯ


กฤษฎากลการ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท กฤษฎากลการ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ จัดงานเปิดโชว์รูมรูปแบบใหม่ สาขารามอินทรา กรุงเทพ ฯ เพื่อเป็นการขยายการให้บริการสามารถรองรับลูกค้าได้เต็มที่ ทั้งในส่วนโชว์รูม รวมทั้งศูนย์บริการ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมบุคลากร เพื่อให้ลูกค้าประทับใจ และตอบสนองความต้องการมากที่สุด


กูดเยียร์

บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดการแสดงความล้ำหน้าด้านการออกแบบและผลิตยางรถยนต์เป็นครั้งแรก ในงาน "กูดเยียร์ อีกขีดขั้นแห่งความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี"
ภายในงานประกอบด้วย ยางรถยนต์ต้นแบบที่สวยงามแปลกตา นำเข้ามาเพียงเพื่อโชว์สู่สาธารณชนเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นโอกาสที่จะให้ประชาชนได้เห็นยางรถยนต์รูปแบบใหม่ จากขั้นตอนการสร้างสรรค์ยาง ที่สุดแล้วจะถูกนำมาผลิตให้ใช้งานได้ตามคุณสมบัติที่แท้จริง ณ ห้างเซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว


แก็ป ออโต้ พาร์ท ฯ

บริษัท แก็ป ออโต้ พาร์ท จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหลังคารถพิคอัพ สายพันธุ์ใหม่ รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ GAP AUTO DESIGN โดยใช้สโลแกนที่ว่า "นิยามที่ลงตัว เป็นทั้งหลังคาและโรลล์บาร์ใน 1 เดียว" ภายใต้การออกแบบและถือลิขสิทธิ์โดยคนไทย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่หลากหลาย ตอบสนองความต้องการได้ครบ ณ ร้านอาหารดังหญ้า ถนนจรัญสนิทวงศ์


เครื่องดื่มกระทิงแดง ฯ

บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด จับมือ บริษัท พีนาด้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดโชว์สุดยอดแห่งปี "กระทิงแดง MOTO-X" ย้ำภาพลักษณ์ลูกผู้ชายตัวจริง ด้วยการโชว์มอเตอ์ไซค์ผาดโผน สุดมัน ลุ้นระทึก ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จากนักบิดระดับโลก จากประเทศออสเตรเลีย กว่า 20 ชีวิต ใน 20 จังหวัดทั่วทุกภาคของประเทศ


ชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง ฯ

หลังชมรมผู้ประกอบการเครื่องเสียง และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แห่งประเทศไทย หรือ CAA จัดการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ หรือ IASCA ครั้งแรกในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ โดยมีรถยนต์ถึง 2 คันทำลายสถิติโลก และยังมีอีก 4 คันติดอันดับต้นๆ ของโลก
สร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยเป็นอย่างมาก จึงได้จัดให้มีการแถลงข่าว และนำรถยนต์ที่ชนะเลิศมาโชว์ที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก


โซนี่ไทย ฯ

บริษัท โซนี่ไทย จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดดัวผลิตภัณฑ์ เครื่องเสียงติดรถยนต์ SONY X-PLOD เป็นสินค้าหมวดภาพและเสียงครบชุด พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งภายในรถกว่า 30 รายการ เน้นความบันเทิงติดในรถยนต์ให้กับลูกค้าเมืองไทย นอกจากนี้ยังได้กล่าวถึงนโยบายและทิศทางการตลาดของสินค้าตัวใหม่ ณ โรงแรมเรดิสัน พระราม 9


เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เอ-คลาสส์ สุดยอดยนตรกรรมคลาสส์ใหม่ W169 ภายใต้สโลแกน "FOLLOW YOUR OWN STAR" ยนตรกรรมที่สะท้อนความเป็นคุณ เมร์เซเดสเบนซ์ ต้องการตอบสนองลูกค้าในทุกเซกเมนท์ เอ-คลาสส์ ใหม่ จึงเป็นรถยนต์ที่มีขนาดกะทัดรัด คล่องตัวในการใช้งาน คงได้ซึ่งความหรูหรา สะดวกสบายและปลอดภัยสูงสุด ณ มอเตอร์สปอร์ท แลนด์ ลาดพร้าว


แดซเซิล เพอร์ฟอร์มานซ์ ฯ

บริษัท แดซเซิล เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เอกซ์-วันอาร์ (X-1R) สารเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ มาตรฐานสากล ที่ผ่านการรับรองจากองค์การนาซา จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวพรีเซนเตอร์ และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ X-1R FUEL SYSTEM TREATMENT ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมโซฟิเทล เซนทรัล พลาซา ลาดพร้าว


โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ฯ

บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จัดงานเปิดโครงการใหม่ "บัญชีแฮพพีสะสมสุข" โพรแกรมรักษาลูกค้าที่ผสมแนวคิดระบบธนาคารเข้ากับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม มีองค์ประกอบที่สำคัญพร้อมสำหรับเป็นศูนย์บริการข้อมูลของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอัตราการออกจากระบบและดึงดูดใจลูกค้าให้อยู่นานกว่าเดิม ด้วยวิธีการเปิดบัญชี และเสนอสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นตามระยะเวลา ณ ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์


นิสสัน

บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว รถยนต์ นิสสัน เอกซ์-ทเรล ที่เป็นรถเอสยูวีรุ่นใหม่ มียอดจำหน่ายสูงสุดจากค่าย นิสสัน ทั้งในตลาดรถประเทศญี่ปุ่น ยุโรป และออสเตรเลีย ด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย การออกแบบสไตล์สปอร์ท อีกทั้งยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้ทั้งแบบ ขับเคลื่อน 2 ล้อ, ขับเคลื่อน 4 ล้อ, อัตโนมัติ ณ สวนลุมไนท์บาซาร์


บางกอก ออโตโมบิล

บริษัท บางกอก ออโตโมบิล จำกัด แถลงข่าวและทำพิธีเปิดโชว์รูมที่ได้รับแต่งตั้ง เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก บริษัท แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เป็นโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ แลนด์ โรเวอร์ โดยมุ่งมั่นที่จะนำเสนอและให้การบริการที่ทันสมัย มีทั้งตรวจเชคสภาพ บำรุงรักษา ซ่อมแซม พร้อมเจ้าหน้าที่ระดับมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการด้วยความเต็มใจ ณ โชว์รูม บางกอก ออโตโมบิล ถนนเพชรบุรีตัดใหม่


บี-ควิก

บริษัท บี-ควิก จำกัด จับมือกับพันธมิตร เอสโซ "เปิดตัว บี-ควิก เอกซ์เพรสส์" ศูนย์บริการรถยนต์แนวใหม่ในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ พร้อมกัน 5 สาขา (เจริญนคร, พรานนก, เอกมัย, เสนานิคม และสุทธิสาร) หวังเจาะตลาด ผู้ใช้บริการในสถานีบริการน้ำมัน และเข้าถึงลูกค้าในชุมชนมากยิ่งขึ้น เน้นให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ เปลี่ยนแบทเตอรี ระบบเบรค ยาง ชอคอับ โดยตั้งเป้าขยายไว้ 100 สาขา เพื่อยึดครองตลาดให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพ ฯ มากที่สุด


บีเอมดับเบิลยู

บีเอมดับเบิลยู กรุพ จัดงานเปิดตัว บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ใหม่ ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และจะเริ่มกำหนดเวลาส่งมอบรถยนต์ ซีรีส์ 3 รุ่นประกอบภายในประเทศ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ รวมทั้งแถลงนโยบายและแผนการตลาดที่วางไว้ ณ โรงแรมแกรนเด์ ไฮแอท เอราวัณ ราชดำริ


มิเชอแลง

บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ร่วมกับกองตำรวจทางหลวง และสมาคมขนส่งทางบก จัดงานแถลงข่าวโครงการ "ทางหลวงปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์" เพื่อรณรงค์ให้ผู้ขับขี่รถทุกประเภท ตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทาง เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่นับวันจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ณ กองตำรวจทางหลวง ถนนศรีอยุธยา


แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย ฯ

แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย ฯ จัดงาน PRIVATE VIEWING เพื่อเป็นการเปิดตัว แลนด์ โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี 3 ครั้งแรก ก่อนจะนำมาเผยโฉมให้สาธารณชนได้สัมผัสเอสยูวีหรู แห่งศตวรรษที่ 21 ที่งาน มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 26 ณ ไบเทค บางนา ภายในงานมีกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีแก่ลูกค้ามากมาย วมทั้งการทดลองขับในสนามที่จำลองขึ้น บริเวณท่าเรือคลองเตย


สิทธิผลเซลส์ ฯ

บริษัท สิทธิผลเซลส์ จำกัด กลุ่มบริษัทผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ จาก 6 โชว์รูมใหญ่ จัดงานแถลงนโยบายและแผนการดำเนินงานของบริษัท โดยตั้งเป้าเป็น TOP TWO คือต้องเป็นหนึ่งในสองอันดับแรกของผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังยึดมั่นคำขวัญที่ว่า บริการจากใจถึงใจ ซึ่งเป็นแนวทางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่สิทธิผลเซลส์ทุกคน โดยเป้าการขายจะอยู่ที่ 2,820 คัน มูลค่ากว่า 1,800 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 50 % และเป้าบริการหลังการขายอยู่ที่ 135 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 30 %


เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) ฯ

บริษัท เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวตลับลูกปืนซีรีส์ใหม่ สำหรับเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม ชูเทคโนโลยีออกแบบทันสมัย ยืดอายุการใช้งานได้นานกว่าเดิมถึง 2 เท่า ตลับลูกปืนรุ่นใหม่นี้จะ ใช้ชื่อว่า HPS ซีรีส์ เข้ามาทดแทนรุ่นเดิม EA ซีรีส์ จำหน่ายในราคาเดิม โดยคาดการณ์ว่าปีนี้ธุรกิจขยายตัวถึง 8 % เพราะอุตสาหกรรมยานยนต์ยอดสูงขึ้น ตั้งเป้าทั้งปี 1,005 ล้านบาท ณ อาคารสยามกลการ ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ


ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป ฯ

บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด (ABG) ผู้แทนจำหน่ายระบบสัญญาณกันขโมย ภายใต้ยี่ห้อ ABT, RAKON, COMPUSTAR, MAGICAR และกลุ่ม AG GUARD ซึ่งดำเนินธุรกิจทางด้านระบบความปลอดภัยมากว่า 15 ปี ซึ่งได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด และเพื่อตอบสนองลูกค้าให้หลากหลายมากขึ้น ล่าสุด ABG ได้พัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ณ ABG AUTO SHOP สาขาบ้านคุณหลวง

------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม, ธีรวิทย์ โตจันทร์, ราชวัตร แสงจันทรา, จินดา ลัยนันท์, เอกลักษณ์ จุลสุคนธ์
นิตยสาร 4wheels ฉบับเดือน พฤษภาคม ปี 2548
คอลัมน์ ทั่วไป
อัพเดทล่าสุด
7 Apr 2021

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Price (THB)
1.
6.6-10.1 ล้าน
2.
2.2-2.7 ล้าน
3.
2.6-4.7 ล้าน
4.
2.2 ล้าน
5.
21.5 ล้าน
6.
2.5 ล้าน
7.
0.7-1.0 ล้าน
8.
6.3-9.4 ล้าน
9.
4.6-6.0 ล้าน
10.
0.7-1.2 ล้าน
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
Body Type
 • COUPE
 • ESTATE
 • HATCH
 • MPV
 • PICKUP
 • SALOON
 • SPORT
 • SUV
 • VAN
 • ALL
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ