แต่งรถ

ชอคอับ PROFENDER รุ่น BYPASS
21 Nov 2019
จากเทคโนโลยีสนามแข่งสู่การขับขี่บนท้องถนน ชอคอับ HIGH PERFORMANCE สามารถปรับทูน COMPRESSION 24 ระดับ 2 ท่อ และ REBOUND 24 ระดับ 1 ท่อ มีถึง 4 STAGE ในการทำงาน ทำให้ช่วงการทำงานกว้างกว่า ครอบคลุมทุกความเร็ว และทุกสภาพถนน ทั้งลูกรัง เนินทราย พื้นเรียบ หรือแม้การกระโดดก็สามารถทำได้ เหมาะสำหรับ โตโยตา ไ... (อ่านต่อ)
โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว แต่งลุยใช้งานหลากหลาย
19 Nov 2019
เสริมแกร่งรอบคัน ยกสูง พร้อมลุย บริษัท วี.วี.พี. โฮลเซลเลอร์ จำกัด ตกแต่งรถ พิคอัพ 4 ประตู โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว ดับเบิลแคบ ไว้เป็นรถโชว์เพื่อให้ลูกค้าสายลุยได้มาชมผลงาน ด้วยชุดแต่งเพิ่มความแกร่งให้กับตัวรถ และชุดช่วงล่างยกสูง เอาใจคนชอบรถล้อโต   ภายนอก ติดตั้งกันชนหน้าแบบ 3 เขาของ เออาร์บ... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ แต่งสไตล์อเมริกันล้อโต
18 Nov 2019
จัดชุดเสริมแกร่ง ใช้งานในชีวิตประจำวัน ทศพร ลมกรด นำ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไปให้ร้าน วี.ไอ.พี. 4x4 แอคเซสซอรี่ส์ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งรอบคันแบบอเมริกันสไตล์ โดดเด่นด้วยล้อแมกขนาดใหญ่ของ ฟิวล์ และยังเสริมชุดแต่งทั้งระบบส่องสว่าง และเครื่องยนต์ ส่วนช่วงล่างเดิมจาก ฟอกซ์ พร้อมล... (อ่านต่อ)
แบทเตอรี INDEX
15 Nov 2019
ออกแบบโครงแผ่นธาตุ ให้มีการกระจายพลังงานได้ดี ส่วนผสมอัลลอยแบบพิเศษที่ให้สารเคลือบแผ่นยึดเกาะได้ดี ช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน โครงแผ่นธาตุ ส่วนผสมพิเศษ ให้ความแข็งแรง และเหนียว ช่วยให้ทนต่อการกัดกร่อน และการสั่นสะเทือน จึงช่วยยืดอายุการใช้งานในสภาพการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูง ไฮโดรมิเตอร์แบบตาแมวช่วยให้ทรา... (อ่านต่อ)
ไฟแอลอีดี LAZER รุ่น TRIPLE-R 750
12 Nov 2019
ผลิตด้วยหลอดไฟ LED ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้การส่องสว่าง ขนาด 4,100 ลูเมน ที่ 45 วัตต์ ระยะไกล 432 เมตร สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังถูกใช้ในสนามแข่งทางเรียบ และแรลลี ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และยังรองรับการกันน้ำผ่านมาตรฐาน IP68K   สนใจติดต่อ บริษัท พีพีเค เรซซิ่ง จำกัด โทร. (032) ... (อ่านต่อ)
ไส้กรองแอร์ WIX FILTERS รุ่น สแตนดาร์ด
9 Nov 2019
สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที 6 และมาซดา บีที-50 พโร ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 2.2 และ 3.2 ลิตร “ป้องกันภายในจากภายนอก” มีคุณลักษณะพิเศษด้วยเทคโนโลยีต้านจุลชีพ หรือ MICROBAN ที่ไม่เพียงป้องกันธาตุที่เป็นลบเข้ามาสู่ภายในห้องโดยสารในยานพาหนะ แต่ยังช่วยรักษาสภาวะอากาศให้สดชื่นตลอดอายุการใช้งาน ทั้งยังสามารถยับยั้... (อ่านต่อ)
ผ้าเบรค BENDIX รุ่น METAL KING TITANIUM
6 Nov 2019
ผ้าเบรคชนิดเซมิเมทัลลิค ที่ถูกพัฒนา รองรับการใช้งานในสไตล์การขับขี่แบบสปอร์ทที่มีการออกตัวของรถอย่างฉับไว และต้องการหยุดรถอย่างรวดเร็ว หรือการใช้งานบรรทุกหนัก และต้องใช้เบรคบ่อยครั้ง การใช้งานดังกล่าวข้างต้นจะทำให้เกิดการสะสมความร้อนอย่างมากในระบบเบรค และยังมีชั้นฉนวนกันความร้อนที่อยู่ระหว่างเนื้อผ้... (อ่านต่อ)
ล้อแมก COSMIS รุ่น DEVIL MUDDER
3 Nov 2019
สำหรับรถกระบะ 4x4 สวยงาม ดุดัน โครงสร้างล้อแมกรองรับแรงกระแทกได้สูง เส้นสายการออกแบบเหมือนกงจักร เท่ทุกมุมมอง สไตล์อเมริกัน มีขนาด 20x10.0 ET0 6H139.7 GOLD รับประกันโครงสร้างให้ถึง 6 ปี และรับประกันสี 6 เดือน   สนใจติดต่อ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2408-6794-6... (อ่านต่อ)
ยาง DUNLOP รุ่น SP SPORT LM705
31 Oct 2019
สำหรับรถยนต์นั่งทั่วไปจนถึงระดับพรีเมียม โดดเด่นในด้านความเงียบ นุ่มสบาย รวมถึงสมรรถนะการยึดเกาะอันดีเยี่ยมในทุกสภาวะการขับขี่ พร้อมเทคโนโลยี SHINOBI หมายถึง “เงียบดั่งฝีเท้านินจา” มาพร้อมขนาด 215/55R17 ที่ต้องการทั้งความเงียบ นุ่ม   สนใจติดต่อ บริษัท ดันลอป ไทร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0-2... (อ่านต่อ)
ล้อแมก KMC รุ่น XD137
28 Oct 2019
ล้อแมกสไตล์ 4x4 สัญชาติอเมริกัน ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยดีไซจ์นการออกแบบที่มีความแข็งแกร่ง ดุดัน ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร เท่แบบมีสไตล์ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ มาพร้อมล้อขนาด 16, 17 และ 20 นิ้ว สี SATIN BLACK DARK TINT และสี SATIN BLACK   สนใจติดต่อ บริ... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th