แต่งรถ

ยาง DUNLOP รุ่น GRANDTREK AT22
22 Jul 2019
เหมาะสำหรับรถ 4x4 และเอสยูวีที่ใช้งานทั้งบนไฮเวย์ และทางทุรกันดาร แข็งแกร่งทนทาน เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ และรองรับการขับขี่ที่สมบุกสมบัน หน้ากว้าง 265 มม. ซีรีส์ยาง 65 ขอบล้อ 17 นิ้ว แก้มยาง 17.23 ซม. สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 1,120 กก./ยาง 1 เส้น ขีดจำกัดความเร็วของยางอยู่ที่ 190 กม./ชม. &nbs... (อ่านต่อ)
ผ้าเบรค COMPACT รุ่น NANO MAX
19 Jul 2019
ออกแบบมา 2 สูตร พิเศษ พร้อมสารเคลือบผิวหน้า เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพของการเบรคสูงสุด ตั้งแต่ครั้งแรกหลังจากเปลี่ยนผ้าเบรคชุดใหม่ เพื่อขจัดปัญหาเรื่องเฟดจากการที่หน้าสัมผัสของผ้าเบรคชุดใหม่กับจานเบรค ยังสัมผัสกันไม่สนิท ทำความสะอาดและเคลือบผิวจานเบรคให้พร้อมใช้งานกับผ้าเบรคชุดใหม่   สนใจติด... (อ่านต่อ)
โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว ตอนเดียว โดดเด่น
18 Jul 2019
เสริมแกร่งรอบคัน ยกสูง พร้อมลุย บริษัท วี.วี.พี. โฮลเซลเลอร์ จำกัด ตกแต่งรถ พิคอัพซิงเกิลแคบ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว ไว้เป็นรถโชว์เพื่อให้ลูกค้าสายลุยได้มาชมผลงาน ด้วยชุดแต่งเพิ่มความแกร่งให้กับตัวรถ และชุดช่วงล่างยกสูง เอาใจคนชอบรถล้อโต   ภายนอก ติดตั้งกันชนหน้าแบบสามเขาของ เออาร์บี รุ่น คอ... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ แต่งตามใจ ทั้งภายใน และภายนอก
17 Jul 2019
ช่วงล่างเดิม เพิ่มความสูง พร้อมลุยทุกที่ แมกซ์ รสซี ชาวอิตาเลียน นำ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไปให้ร้าน วี.ไอ.พี. 4x4 แอคเซสซอรีส์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งเพิ่มเติม โดยเฉพาะส่วนช่วงล่าง เพิ่มความสูงขึ้นอีก แต่ระบบกันสะเทือนยังใช้ของเดิมจาก ฟอกซ์ และล้อแมกขนาดใหญ่ของ ฟิวล์ เน้นใช้งาน... (อ่านต่อ)
กันชนหน้า ARB รุ่น SUMMIT SAHARA BAR
13 Jul 2019
สำหรับรถยนต์ โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว รุ่น รอคโค MY 08/2018 ON ผลิตจากวัสดุเกรดพิเศษ ที่มีความแข็งแรงสูง รองรับการทำงานร่วมกับถุงลมนิรภัย มีจุดใช้งานร่วมกับแจค และไฮ-ลิฟท์ แจค รองรับการติดตั้งวินช์ได้ถึง 10,000 ปอนด์ และยังผ่านมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยจากประเทศออสเตรเลีย   สนใจติดต่อ บริษัท เออา... (อ่านต่อ)
นํ้ามันเครื่อง PENRITE รุ่น PREMIUM 10 สูตร 10W-60
10 Jul 2019
เป็นส่วนผสมของน้ำมันกลุ่ม 4 PAO และกลุ่ม 5 ESTER 100 % ทนความร้อน และประสิทธิภาพสูงสุด มีสาร FULL ZINC ปกป้องเครื่องยนต์แม้ในการใช้งานที่หนักหน่วง ลดคราบสกปรกที่อยู่ในเครื่องยนต์ พิสูจน์ และทดลองทั้งในการแข่งขัน และใช้ในทีมแข่งทั่วโลก ช่วยยืดอายุการใช้งาน   สนใจติดต่อ บริษัท ไฮเท็คซ์ปิโตร... (อ่านต่อ)
ท่อสูตร MENG HEADER
7 Jul 2019
ผลิตจากสเตนเลสส์เกรด 304 ของแท้ คุณภาพสูง งานดัด CNC ไร้รอยคอด เชื่อมด้วยเครื่องจักรทันสมัย เพิ่มอัตราการเร่งทั้งต้น และปลาย มีสินค้าตรงตามรุ่น สามารถติดตั้งเองได้ 1 ชุด ประกอบด้วย คอท่อสูตร, ท่อนกลาง, ท่อนกลางแบบมีหม้อพัก, ท่อนสวมออกท้าย และปลายดไรฟสีไททาเนียม   สนใจติดต่อ เม้งเฮดเดอร์ โ... (อ่านต่อ)
ล้อแมก FUEL รุ่น CONTRA D644
4 Jul 2019
ล้อแมกสไตล์ 4x4 สัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยดีไซจ์นการออกแบบที่มีความแข็งแกร่ง ดุดัน ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ มาพร้อมล้อขนาด 20 นิ้ว สี GLOSS BLACK MILLED+BLUE  ทำให้รถคู่ใจของคุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อย่างมีสไตล์   สน... (อ่านต่อ)
ล้อแมก COSMIS รุ่น DEVIL JUMP
1 Jul 2019
ออกแบบมาเพื่อสายลุยโดยเฉพาะ แข็งแรง แข็งแกร่ง มั่นใจในทุกสภาพถนน ออกแบบตัวก้านเป็น 6 ก้านคู่ CNC ข้างก้าน โดยควักเนื้อด้านในออกให้ได้เส้นสาย และมิติมากขึ้น มาพร้อมขนาดใหม่ 18x9.0 ET20 6H139.7 สำหรับรถแนว 4x4 ทุกรุ่น ทุกแบบ รับประกันโครงสร้างให้ถึง 6 ปี รับประกันสี 6 เดือน   สนใจติดต่อ บริ... (อ่านต่อ)
สเปรย์หล่อลื่น VPR
28 Jun 2019
ผลิตจากน้ำมันพืช ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันปิโตรเลียม และแกสคาร์บอนไดออกไซด์ ปลอดสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติพิเศษในการหล่อลื่น และป้องกันการเกิดสนิมได้ดี สามารถใช้หล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ของเครื่องจักร รางเลื่อน ลูกปืน สายพาน เฟือง ช่วยลดเสียงดังจากความฝืด และทนความร้อน   สนใจติดต่... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th