แต่งรถ

บันไดข้างสไลด์อัจฉริยะ E-BOARD
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
27 Apr 2017
นวัตกรรมใหม่เพื่อความสะดวกสบาย ขึ้น/ลงง่าย เพียงแค่เปิด/ปิดประดู ติดตั้งโดยไม่มีการเจาะตัวรถ ทำงานด้วยระบบมอเตอร์คู่ มีระบบ SAFETY สามารถหยุดการทำงานทันที โดยไม่หนีบขา แผ่นบันไดป้องกันการลื่นไถล และทำด้วยวัสดุอลูมิเนียม รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 300 กก. เหมาะสำหรับรถพิคอัพ รถครอบครัว เอสยูวี และรถขั... (อ่านต่อ)

พรมปูหน้าปัด ROYAL DASH
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
25 Apr 2017
ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง PVC-SPONG ขึ้นลาย DIAMOND DESIGN เข้ารูปตามรุ่นรถ ง่ายต่อการติดตั้ง มาพร้อมอุปกรณ์กันลื่น ปกป้องอุปกรณ์ภายในจากรังสียูวี และรักษาสภาพคอนโซลให้เหมือนใหม่เสมอ สวยงาม โดดเด่น มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ น้ำตาล, เทาดำ และดำ   สนใจติดต่อ ดารายุทธเอ็นเตอร์ไพร์ส หรือตัวแทนจำห... (อ่านต่อ)

ชุดช่วงล่าง OZY รุ่น OZY SUSPENSIONS
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
23 Apr 2017
ประกอบด้วย ชอคอับโมโนทูบ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างแกสไนโตรเจนแรงดันต่ำกับน้ำมัน ซึ่งสามารถทำการปรับวาล์ว เพื่อตอบสนองต่อทุกรูปแบบของการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น นุ่ม หนึบ หรือหนึบพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถซ่อมบำรุงได้ตลอดอายุการใช้งาน เหมาะสำหรับติดตั้งในรถเอสยูวี พิคอัพ และรถตู้ คอยล์สปริงผลิตจากเหล็กเกรด... (อ่านต่อ)

ผ้าเบรค NISSHINBO รุ่น PRESTIGE
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
21 Apr 2017
ผ้าเบรคสมรรถนะสูง ให้ระยะเบรคที่สั้นกว่า ปราศจากฝุ่นดำ ไม่มีเสียงรบกวน ถนอมจานเบรค อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า สำหรับการใช้งานตามสเปคมาตรฐานที่คุ่มค่า เน้นความสมดุล ระหว่างความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความสบายในเวลาหยุดรถ ผลิตจากวัสดุ NAO ที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด รองรับทุกสภาวะการขับขี่ ทั้... (อ่านต่อ)

ฟอร์ด เรนเจอร์ ที 6 3.2 เอกซ์แอลที ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ศุภสรรค สิทธิกล
20 Apr 2017
จัดเต็มทั้งชุดแต่ง และช่วงล่าง ลุยได้ทุกพื้นที่ สนุกกับการขับขี่ทุกย่านความเร็ว ฟอร์ด เรนเจอร์ ที 6 3.2 เอกซ์แอลที ขับเคลื่อน 4 ล้อ จากสำนักแต่ง PPK RACING เพิ่มความสวยเฉียบ ปราดเปรียว แข็งแกร่ง และช่วงล่างที่นุ่มหนึบครบสูตร   ภายนอก เสริมความแกร่ง ด้วยกันชนหน้าแบบอเมริกันของ ฟีนิกซ์ มอน... (อ่านต่อ)

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ U-WAY
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
19 Apr 2017
ผลิตจากวัสดุหนังเทียม PVC เกรด A สามารถหุ้มทับเบาะเดิมได้เลย โดยไม่ต้องรื้อหรือลอกเบาะเดิมออก สะดวกต่อการติดตั้ง ติดตั้งเองได้ง่าย ไม่เก็บสะสมฝุ่นละออง เช็ดทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว โดยใช้น้ำยาทำความสะอาดหนังที่มีจำหน่ายทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแบบและสี ได้ตามต้องการ   สนใจติดต่อ ... (อ่านต่อ)

ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ แมกซ์ 2.5 ลิตร เทอร์โบ
ศุภสรรค สิทธิกล
18 Apr 2017
จัดชุดแต่ง เน้นความคล่องตัว ใช้งานเต็มประสิทธิภาพ MAN BY MAN SHOP โชว์ผลงานล่าสุดใน ทีอาร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ แมกซ์ ปรับปรุงหน้าตา เสริมสมรรถนะช่วงล่าง และเบรค ให้สามารถขับใช้งานในชีวิตประจำวัน และท่องเที่ยวได้อย่างมั่นใจ   ภายนอกบึกบึน กระจังหน้าแบบซี่แนวตั้งโดดเด่นด้วยสีโครเมียม กันชนหน้า... (อ่านต่อ)

ยาง KUMHO รุ่น CRUGEN HT51
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
17 Apr 2017
ยางสำหรับรถเอสยูวี และพิคอัพสายพันธุ์ใหม่ ควบคุมฉับไว ขับขี่มั่นใจบนทุกพื้นผิวถนน คุ้มค่า ทนทาน หน้ายางสึกเรียบตลอดอายุการใช้งาน ดอกยางทนทาน ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุด ให้คุณปลอดภัยในทุกการเดินทาง มาพร้อมกับร่องรีดน้ำแบบซิกแซกขนาดใหญ่ 4 ร่อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดน้ำ มั่นใจยิ่ง... (อ่านต่อ)

อุปกรณ์กันขโมย NEWLOCK BY LOCKTECH
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
16 Apr 2017
สำหรับลอคเบรคและคลัทช์ สามารถลอคได้ถึง 2 ชั้น รายแรกที่ลอคจากด้านข้าง หมดปัญหาเรื่องลอคเด้ง แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งง่าย ไม่มีการเชื่อมเจาะตัวถัง ติดตั้งตำแหน่งใต้คอนโซล มีระบบตัดสตาร์ทรถยนต์ พร้อมรับประกันความคุ้มครองรถหาย วงเงิน 100,000 บาท จากวิริยะประกันภัย   สนใจติดต่อ บริษัท โมเดอร์นเท... (อ่านต่อ)

น้ำมันเครื่อง S-OIL
สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
14 Apr 2017
น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100 % สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล สูตร SAE 10W-40 ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูงสุด ULTRA-S (VHVI BASE OIL) ลิขสิทธิ์เฉพาะของ S-OIL ที่ช่วยให้ฟีล์มน้ำมันมีความแข็งแกร่ง ลดการเสียดสีระหว่างชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างดี ตอบสนองทุกสภาวะการขับขี่ เพิ่มอัตราเร่งและกำล... (อ่านต่อ)

อัพเดทล่าสุด
28 Mar 2017

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1. AUDI Q7 4,999,000
2. AUDI A4 2,699,000
3. AUDI Q3 2,549,000
4. HONDA CR-V 1,399,000
5. HONDA CIVIC HATCHBACK 1,169,000
6. BMW 5-SERIES 3,899,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย
SKILL DRIVING EXPERIENCE ขับเป็น...ขับปลอดภัย

Follow Autoinfo Online