แต่งรถ

ล้อแมก COSMIS รุ่น DS-052
22 Jan 2020
ล้อดแรกสายพันธุ์ใหม่ ออกแบบเน้นถึงความทนทาน และใช้งานได้จริงในเกมการแข่งขันสุดโหดอย่าง “ดแรก เรซิง” ผลิตด้วยกระบวนการเทียบเคียงล้อ FORGED แข็งแรง ทนต่อแรงบิด แรงม้า ของรถดแรกที่มีกำลังมหาศาล ที่จะต้องถ่ายกำลังลงสู่ล้ออย่างฉับพลัน การออกแบบเน้นความเป็นสปอร์ท เรซิงเต็มพิกัด บริเวณขอบด้านในใกล้ท้องล้อม... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ พิคอัพโหด เติมความดุดันสไตล์อเมริกัน
19 Jan 2020
ยกระดับ เสริมหล่อ เพิ่มโรลล์บาร์ พร้อมเดินทาง สาคร สุนันทิพย์ นำ ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ สีดำ ขับเคลื่อน 4 ล้อ มาแต่งสไตล์อเมริกันครอสส์คันทรี วี.ไอ.พี. 4x4 แอคเซส- ซอรี่ส์ ในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรับการท่องเที่ยว และลุยเล็กน้อย   ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ เดิมๆ ก็โหดพอตัว กันชนหน้า และแผ่นก... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด เรนเจอร์ แต่งสไตล์อเมริกันล้อโต
17 Jan 2020
จัดใหญ่ ใส่เต็ม เสริมแกร่ง ใช้งานหนัก VVP 4x4 นำ ฟอร์ด เรนเจอร์ หัวเดี่ยวช่วงสั้น ขับเคลื่อน 4 ล้อ ตกแต่งรอบคันแนวบรรทุก เจ้าทุ่ง พร้อมลุย จัดหนัก อเนกประสงค์สไตล์อเมริกัน เพิ่มกล่องเก็บสัมภาระไว้ใส่อุปกรณ์อย่างเพียงพอ โดดเด่นด้วยล้อแมกขนาดใหญ่ 20 นิ้ว เสริมชุดแต่งทั้งระบบส่องสว่าง และเครื่องยนต์ ช... (อ่านต่อ)
กันชน ARB รุ่น SAHARA BAR
14 Jan 2020
สำหรับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ปี 2019 ดีไซจ์นเรียบหรู สง่างาม ภาพลักษณ์ดุดัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รองรับระบบเซนเซอร์ช่วยจอด ตอบโจทย์ในด้านความปลอดภัยในการขับขี่ กระจังหน้าแบบ 3 ชิ้นแยกกันสำหรับถาดแยก แข็งแรง ทนทาน และมุมปะทะที่เหมาะสม แผงกันกระแทกบริเวณตรงกลาง จัดวางโครงสร้างดีเยี่ยมของระบบติดตั้งเข้ากับแช... (อ่านต่อ)
ปั๊มลม TJM รุ่น HEAVY DUTY COMPRESSOR
11 Jan 2020
ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย มีจุดยึดเข้ากับรถยนต์ได้ถึง 5 จุด ซึ่งทําให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย เช่น ห้องเครื่องในตัวรถยนต์ ชุดลิ้นชัก และอื่นๆ สามารถต่อใช้งานได้ กับชุดสายเติมลม/ปล่อยลมยางได้อีกด้วย มีความทนทานทั้งภายใน และภายนอกด้วยการขึ้นรูปที่ไร้รอยต่อทำให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ &n... (อ่านต่อ)
อุปกรณ์กันการขโมยติดรถยนต์ LOCKTECH
8 Jan 2020
กล่องสีขาว-ส้ม วัสดุเป็นเหล็กกล้า และชุบแข็ง ปลอดภัยจากการโจรกรรมด้วยวิธีการเลื่อย ตัด ทำลาย ใช้งานง่าย ลอค 2 ชั้น มั่นใจ ไม่ขัดขวาง ไม่เกะกะ หรือเป็นอุปสรรคใด ในขณะขับขี่รถยนต์ ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เลื่อนขึ้นมาลอคเองโดยไม่ได้ตั้งใจ มั่นใจ และปลอดภัยสูงสุด ไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อ ECU ของรถยนต์ ดอกกุญแจดี... (อ่านต่อ)
ยาง FUEL รุ่น GRIPPER M/T
5 Jan 2020
สำหรับรถแนว 4x4 ใส่คู่กับล้อแมก FUEL ดุดัน เท่แบบมีสไตล์อเมริกัน ออกแบบมาให้วิ่งได้ทั้งสภาพถนนเปียก แห้ง และดินโคลน แข็งแกร่ง ทนทาน   สนใจติดต่อ บริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 08-7334-9889 หรือ www.ajauto.net และ www.facebook.com/ajautomotive... (อ่านต่อ)
ล้อแมก KMC รุ่น XD140
2 Jan 2020
ล้อแมกสไตล์ 4x4 สัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยดีไซจ์นการออกแบบที่มีความแข็งแกร่ง ดุดัน ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร เท่แบบมีสไตล์ ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ มาพร้อมล้อขนาด 17 และ 18 นิ้ว สี S-BLK สี S-BLK MACH   สนใจติดต่อ บริษัท เอเจ ออโตโมทีพ (ปร... (อ่านต่อ)
นํ้ามันเบรค BREMBO รุ่น DOT 5.1
30 Dec 2019
ต้านทานอุณหภูมิสูง มีค่าจุดเดือดแห้ง และชื้นในเกณฑ์สูงมาก เหนือระดับเกณฑ์มาตรฐาน จึงมีประสิทธิภาพด้านป้องกันการเกิดอาการเบรคเฟด ได้ดีเยี่ยม และตอบสนองต่อการใช้งานเบรคได้รวดเร็วฉับไว เหมาะสมอย่างยิ่งกับรถที่มีสมรรถนะสูง และรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่มี ABS หรือระบบช่วยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบเบรคได้เป็นอย่... (อ่านต่อ)
อุปกรณ์กันการขโมยติดรถยนต์ LOCKTECH
27 Dec 2019
กล่องสีขาว-ส้ม วัสดุเป็นเหล็กกล้า และชุบแข็ง ปลอดภัยจากการโจรกรรม ด้วยวิธีการเลื่อย ตัด ทำลาย ใช้งานง่าย ลอค 2 ชั้น มั่นใจ ไม่ขัดขวางไม่เกะกะ หรือเป็นอุปสรรคใด ในขณะขับขี่รถยนต์ ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เลื่อนขึ้นมาลอคเองโดยไม่ได้ตั้งใจ มั่นใจและปลอดภัยสูงสุด ไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อ ECU ของรถยนต์ ดอกกุญแจ ดี... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th