ข่าวสารยานยนต์

ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่งฯ เดินหน้าผลักดันดีเอนเอ I Trust ค่านิยมหลักขององค์กร สู่พนักงานกว่า 1,400 คนทั่วประเทศ
21 Sep 2019
การขับเคลื่อนองค์กรให้ดำเนินงานอย่างมั่นคง และประสบผลสำเร็จกว่า 25 ปี ปฏิเสธไม่ได้ว่าการร่วมมือร่วมใจกันของบุคลากรภายในองค์กรเป็นปัจจัยหลัก ที่พร้อมขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายสูงสุด ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดของ บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด คือ การที่บุคลากรทุกคนมีความเข้าใจ และถือปฏิบัติค่านิยมข... (อ่านต่อ)
รถรุ่นใหม่ของ หงฉี โดดเด่นในงานมหกรรมยานยนต์ฟรังค์ฟวร์ท
21 Sep 2019
FAW Group ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน ยกทัพยานยนต์สุดล้ำบแรนด์ “หงฉี” ไปจัดแสดงในมหกรรมยานยนต์ฟรังค์ฟวร์ท หรือ International Motor Show (IAA) ที่เมืองฟรังค์ฟวร์ท ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 2 ในมหกรรมยานยนต์ระดับโลก นับจากการปรากฏตัวครั้งแรกในมหกรรมยานยนต์ Auto Mobil International (AM... (อ่านต่อ)
ร้าน Pearly Tea โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ Feel Good ยิ่งดื่ม ยิ่งเลิฟ
21 Sep 2019
บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุก Pearly Tea โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ “Feel Good” ยิ่งดื่ม ยิ่งเลิฟ เสิร์ฟความอร่อยระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัวแพคเกจฟแรนไชส์สำหรับผู้สนใจลงทุนธุรกิจฟแรนไชส์ร้าน Pearly Tea แล้ววันนี้ เอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจ... (อ่านต่อ)
ซูซูกิ ผนึกกำลังดีเลอร์ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
20 Sep 2019
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือตอนล่าง และภาคกลางตอนบน หลังประสบอุทกภัยจนได้รับผลกระทบ และเกิดความเสียหายอย่างหนักจากพายุโซนร้อน “โพดุล” และพายุโซนร้อน “คาจิกิ” จึงได้มีนโยบายเฉพาะกิจโดยเร่งด่วนเพื่อช่วยแบ่งเบาภาร... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด จัดกิจกรรม Water Go Green
20 Sep 2019
ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม  Water Go Green ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 นำอาสาสมัคร ฟอร์ด ผู้จำหน่ายฟอร์ด เอก กรุพ พร้อมด้วยคณะสื่อมวลชน ลงพื้นที่จัดทำระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ให้แก่ชุมชน ต. เนินฆ้อ อ. แกลง จ. ระยอง ชุมชนเกษตรกรรม ที่จำเป็นต้องใช้น้ำตลอดทั้งปี กมลชนก ประเสริฐสม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์... (อ่านต่อ)
Michelin Passion Experience 2019 มอบโอกาสสัมผัสโลกแห่งความเร็วของนักแข่งรถระดับมืออาชีพ
20 Sep 2019
ในปีนี้ Michelin Passion Experience งานสุดเอกซ์คลูซีฟที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมานานกว่า 2 ทศวรรษเพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่แขกรับเชิญพิเศษในการสัมผัสโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจของกีฬามอเตอร์สปอร์ท การสัญจร ตลอดจนศาสตร์และศิลป์ด้านอาหารตามแบบฉบับของ มิเชอแลง...ได้เชิญแขกคนสำคัญเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษค... (อ่านต่อ)
ระบบท่าเทียบรถโดยสารของ บริดจ์สโตน พร้อมติดตั้งในที่พักนักกีฬา
20 Sep 2019
บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน ในฐานะบริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแผนติดตั้งระบบท่าเทียบรถโดยสารไร้สิ่งกีดขวางที่ในหมู่บ้านนักกีฬา (ที่พักนักกีฬา) โดยเพิ่งสร้างขึ้นใหม่รองรับการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิค โตเกียว 2020 ระบบดังกล่าวได้รับการพัฒนาจากความเชี่ยวชาญด้... (อ่านต่อ)
รอยัล เอนฟีลด์ บุกไอคอนสยาม พร้อมพโรโมชันจัดเต็มสำหรับรถทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้–9 ตค. 62
20 Sep 2019
  รอยัล เอนฟีลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก เอาใจคนเมืองที่หลงใหลรถมอเตอร์ไซค์สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค จัดทัพรถมอเตอร์ไซค์ทุกรุ่นของ รอยัล เอนฟีลด์ มาให้ได้สัมผัสแบบเอกซ์คลูซีฟในคอนเซพท์ “The World of Passion” ถึงใจกลางเมืองห้างไอคอมสยาม พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีทันที ! ค่าจดทะเบีย... (อ่านต่อ)
นิสสัน เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัย และลูกค้าที่รถยนต์เสียหาย จากเหตุน้ำท่วม
20 Sep 2019
บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเป็นส่วนร่วมในหนึ่งธารน้ำใจที่เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคต่างๆ ของประเทศ รวมถึงลูกค้า นิสสัน ที่รถยนต์ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยในครั้งนี้ ภายใต้กิจกรรม “น้ำใจจาก นิสสัน ช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัย” เป็นอีกกำลังเพื่อช่วยฟื้นฟูประชาชนช... (อ่านต่อ)
ซูบารุ สนับสนุน Phuket Trail by Subaru 27 ตุลาคม 2562
20 Sep 2019
ซูบารุ เอาใจคนรักสุขภาพจับมือผู้จำหน่าย ซูบารุ ภูเก็ต (บริษัท ไลฟ์สไตล์ออโต จำกัด) จัดงานวิ่งทเรลการกุศล Phuket Trail by Subaru บนเส้นทางธรรมชาติ ไร่ณรักษ์ อ. ถลาง จ. ภูเก็ต สนับสนุนการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ เปิดโอกาสให้นักวิ่งใกล้ชิดกับธรรมชาติ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของ จ. ภูเก็ต และมอ... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th