ข่าวสารยานยนต์

สรยท. อนุมัติมอบทุนการศึกษาประจำปี 5,000 บาท และมอบเงินช่วยเหลือกรณี COVID-19 อีก 3,000 บาท
4 Apr 2020
สรยท. เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสมาชิกไม่หยุด ! ล่าสุดคณะกรรมการสมาคมฯ มีมติเอกฉันท์อนุมัติงบประมาณ 2 โครงการรวด เริ่มจากมอบทุนการศึกษาสําหรับบุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมฯ ประจําปี 2563 ทุนการศึกษาละ 5,000 บาท และช่วยเหลือสมาชิกกรณีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัส COVID-19 จำนวน 3,000 บาท พร้อมงดเว้นค่าบำรุงสมาคม... (อ่านต่อ)
วิริยะประกันภัย ให้ความมั่นใจผู้เอาประกัน เกิดเหตุช่วง เคอร์ฟิว เคลมสินไหมได้ปกติ
4 Apr 2020
วิริยะประกันภัย ประกาศความพร้อมในการให้บริการสินไหมทดแทน หลังหลายจังหวัดใช้มาตรการเคอร์ฟิว  เผยสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไม่มีผลกระทบต่อการให้บริการแก่ลูกค้า มั่นใจได้ว่ารถทุกคันเคลมสินไหมได้ตามปกติ ทั้งความเสียหายของรถยนต์คันที่เอาประกันและความเสียหายต่อบุคคลภายนอก  เฉพาะพื้นที่กทม. และปริมณฑล มีเทคโนโลย... (อ่านต่อ)
มูลนิธิ โตโยตาโมบิลิที เปิดบริการ Connected และ Sanitised Mobility สำหรับบุคลากรทางสาธารณสุข ร่วมสู้ภัย COVID-19
4 Apr 2020
ด้วยสถานการณ์โรคระบาดของ COVID-19 ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนได้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน รัฐบาลทั่วโลกได้ดำเนินมาตราการต่างๆ ในการควบคุมสถานการณ์ อาทิเช่น การจัดการทางสาธารณสุข การควบคุมพื้นที่ และการจำกัดการเดินทาง ด้วยความหวังที่จะควบคุมการเพิ่มขึ้นของผู้ติดเชื้อ (flattening the curve) ในการต่... (อ่านต่อ)
มิลเลนเนียม ออโต้ฯ ฉลองครบรอบ 20 ปี ขับ มีนี ฟรีตลอดปี
4 Apr 2020
มิลเลนเนียม ออโต้ฯ หนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์ มีนี อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ฉลองครบรอบปีที่ 20 ในการดำเนินธุรกิจค้าปลีกยานยนต์ จัดแคมเปญ "DELIVER TO YOUR DOOR" ใจดีให้ขับ มีนี แฮทช์ 5 ประตู คูเพอร์ ดี ฟรีตลอดปี 2020 พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการนำรถไปให้ทดลองขับถึงบ้าน สมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จั... (อ่านต่อ)
GoPro แนะนำ HERO8 Black Special Edition
3 Apr 2020
เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของคุณแบบ Limited Edition ด้วยเซทกล้องสุดพิเศษจาก GoPro ที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวกล้อง แต่ยังพกความลิมิเทด และเอกซ์คลูซีฟ ในราคาสุดคุ้มเพียง 14,500 บาท ประหยัดกว่าเดิมถึง 3,000 บาท ภายในเซทประกอบด้วย กล้อง GoPro รุ่น HERO8 Black, ด้ามจับลอยน้ำ (The Handler), ผ้าเช็ดตัวลายพิเศษ, ปลอ... (อ่านต่อ)
สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย เดินหน้าช่วยเหลือสมาชิก สู้วิฤกต COVID-19
3 Apr 2020
สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย (ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2542) มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นสื่อกลางในการติดต่อระหว่างสมาชิก และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการให้การสนับสนุนสมาชิกสมาคมในด้านต่างๆ โดยมีผลงานที่เกี่ยวข้องอันเป็นที่ประจักษ์แก่สังคมมาโดยตลอด   สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดข... (อ่านต่อ)
บริดจ์สโตน และไฟร์สโตน รวมพลังเพื่อฮีโรไทย
3 Apr 2020
ชิน นาคามิชิ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริดจ์สโตน ในฐานะผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิค และพาราลิมปิคอย่างเป็นทางการ และในฐานะที่ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ บริดจ์สโตน และไฟร์สโตน และหนึ่งในพันธมิตรภาคเอกชนของโครงการ เธอะ พาวเวอร์ ออฟ ยูนิที (The Power of U... (อ่านต่อ)
ฮอนดา เปิดตัว New Rebel 500 Bobber Supreme Edition เท่ขั้นสุดด้วยชุดแต่งรอบคัน
3 Apr 2020
เอ.พี. ฮอนด้าฯ ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย ยกระดับความเท่ให้กับ New Honda Rebel รถแนวคัสตอมบอบเบอร์ ด้วยการเปิดตัวโฉมพิเศษ New Honda Rebel 500 Bobber Supreme Edition เสริมหล่อรอบคันด้วยชุดแต่งสไตล์ฮิพสเตอร์สุดพรีเมียม Honda Genuine Accessories x H2C จำนวนจำกัดเพียง 100 คัน เริ่มวางจำหน่ายที่ศูนย์ Hon... (อ่านต่อ)
เอาดี รุกปรับแผนการขายและตลาด ผ่านออนไลน์
3 Apr 2020
เอาดี เร่งปรับแผนการขายและการตลาด โดยเปิดช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารกับลูกค้า ในการสอบถาม และติดตามพโรโมชัน รวมถึงบริการใหม่ล่าสุด Audi At Home เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการขอรับบริการทดลองขับนอกสถานที่ รวมถึงติดต่อบริการหลังการขาย ได้รวดเร็วทันใจอีกทั้งเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกมากยิ่... (อ่านต่อ)
ฟอร์ด ช่วยลดค่าใช้จ่าย เปิดแคมเปญ เชคระยะที่ศูนย์ ฟอร์ด คุ้มกว่า
3 Apr 2020
ฟอร์ด ประเทศไทย เอาใจลูกค้า ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ด้วยแคมเปญ "เชคระยะที่ศูนย์ ฟอร์ด คุ้มกว่า" มอบส่วนลดและข้อเสนอพิเศษด้านบริการสุดคุ้มสำหรับรถยนต์ ฟอร์ด ทุกรุ่น สิทธิประโยชน์ต่อที่หนึ่ง จ่ายค่าแรงเชคระยะเพียง 399 บาท สำหรับลูกค้า ฟอร์ด ฟิเอสตา, ฟอร์ด โฟคัส, ฟอร์ด อีโคสปอร์ท ทุกรุ่น ท... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th