ธุรกิจ

MG Extender เลือกใช้ “Bridgestone Dueler H/T 684”


ฮิเดยูกิ ทาเคดะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler H/T 684” สุดยอดนวัตกรรมยางรถยนต์แกร่ง ทนทานที่มีความเร็วสูง มาพร้อมกับการยึดเกาะทุกสภาพถนนได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ยังคงความนุ่มนวลระดับพรีเมียม ผ่านการทดสอบว่าแข็งแรง กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน มอบประสบการณ์ที่เหนือระดับของการขับขี่ ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานสำหรับติดตั้งของรถยนต์ “New MG Extender” กระบะพันธุ์ยักษ์ให้มากกว่าความแกร่ง ตอบโจทย์ทุกการเดินทางของชีวิต ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่าภายใต้แนวคิด Brit Dynamic ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์ และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ระบบความปลอดภัยครบครัน ดีไซจ์นสวย เท่ พร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน

ทั้งนี้ MG ได้ไว้วางใจเลือกผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler H/T 684”  โดยใช้ยางขนาดขอบ 18 นิ้ว ให้เป็นยางล้อมาตรฐานสำหรับติดตั้งรถยนต์ “New MG Extender” เพื่อตอบโจทย์ และยกระดับสมรรถนะในการขับขี่ที่เหนือระดับ คงไว้ซึ่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียม ให้ความปลอดภัยเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทาง เพื่อประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์

บริดจ์สโตน รู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone DUELER H/T 684” ได้รับเลือกให้ติดตั้งบนกระบะตัวใหม่ของค่าย MG ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่นดังกล่าวของ บริดจ์สโตน มาพร้อมกับเทคโนโลยีพันธุ์แกร่งเหนือชั้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัย และเสริมความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมรับกับทุกสภาพการใช้งาน สามารถตอบโจทย์ และเข้ากับรถยนต์ “New MG Extender” ได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ “Bridgestone Dueler H/T 684” ได้รับการพัฒนาสำหรับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง Dueler และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้ทนทานต่อการฉีกขาด และการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม  โดยมีจุดเด่นหลักๆ คือ ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ทั้งบนถนนเปียกและแห้ง แกร่ง ทนทานที่ความเร็วสูง ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ และประสิทธิภาพในการทรงตัวสูง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uRurM
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน