บทความ

เปิดฉาก ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019


บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นการจัดงานจำหน่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ระดับภูมิภาค ประเดิมภาคแรก ภาคกลาง รวมค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นแนวหน้า พาเหรดพโรโมชันพิเศษ ตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคด้วยข้อมูลที่ครบครัน ผ่านกิจกรรมต่างๆ เพียงจองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ภายในงานนี้ รับสิทธิ์ลุ้น รางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์ ฮอนดา ซูเพอร์คับ (Honda Super Cub) มูลค่า 47,000 บาท ที่สำคัญลุ้นรับทองคำ และรางวัลมากมาย ชมกิจกรรมความบันเทิงทุกวัน ตั้งแต่วันนี้-1 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น 

วิลักษณ์ โหลทอง ประธานร่วมการจัดงาน และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยรูปแบบการจัดงานที่มุ่งตอบโจทย์เพิ่มเติมความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาค โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ทำให้การจัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ประสบความสำเร็จ สร้างความตื่นตัวให้กับตลาดรถยนต์ระดับภูมิภาคเป็นอย่างดี สำหรับการจัดงานครั้งที่ 4 กำหนดจัด ภาค จังหวัด ภาคกลาง ที่จังหวัดนนทบุรี และกรุงเทพมหานคร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดอุดรธานี โดยผู้มองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ใหม่ จะยังคงได้พโรโมชันที่แต่ละค่ายจัดมานำเสนอเป็นพิเศษ รวมทั้งลุ้นรับของรางวัลมากมาย มั่นใจว่างาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล จะได้รับการตอบรับที่จากผู้บริโภค และกระตุ้นให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย

จตุพร ขันมณี ประธานร่วมการจัดงาน และรองประธานบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า ปีนี้ได้รับการสนับสนุนทั้งจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ซูซูกิโตโยตามิตซูบิชิเอาดีบีอาร์จีซูบารุ, มีนียามาฮาดูกาตี ฯลฯ มาพร้อมพโรโมชันพิเศษสุดคุ้ม เสริมด้วยกิจกรรมการตลาดเฉพาะงานนี้ โดยผู้จองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ทั้งมอเตอร์ไซค์ ฮอนดา ซูเพอร์คับทองคำ ฯลฯ กิจกรรมพูดคุยเชิงลึกกับผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ผ่านการไลฟ์สด, เล่นเกมส์ทางโซเซียล ฯลฯ ในบรรยากาศความสนุกแบบเฟสติวัล ซึ่งจะได้ทั้งข้อมูลในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และได้รับความบันเทิงครบครัน ด้วยความหลากหลายที่จะเกิดขึ้นภายในงานถือเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภคและผู้สนใจเรื่องราวของยานยนต์ประเภทต่างๆ

พบโพโรโมชันเด็ดพร้อมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน-พฤษภาคม 2562 วันจันทร์ศุกร์ เวลา 10.00-21.00 นวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซา เวสต์เกท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook และ IG : thailandmotorfestival

หมายเหตุ: เงื่อนไขของพโรโมชัน และของรางวัลทุกรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6kcDC
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 12:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
19 Sep 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
4,230,000
2.
969,000
3.
969,000
4.
999,000
5.
13,499,000
7.
2,090,000
8.
1,849,000
10.
568,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th