บทความ

เชฟโรเลต์ ชวนลูกค้าตรวจรถฟรี 30 รายการ ก่อนเดินทางไกลช่วงสงกรานต์


 

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย” ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมการขนส่งทางบก เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน โดยเฉพาะการรณรงค์ให้มีการตรวจสภาพรถยนต์ก่อนการเดินทางในช่วงเทศกาล โดยบริษัทฯ จัดแคมเปญ “Chevrolet Summer Drive 2019 ร้อนนี้มั่นใจเดินทางปลอดภัยไปกับเชฟโรเลต์” ให้บริการตรวจสภาพความพร้อมของรถยนต์ก่อนและหลังเดินทางกว่า 30 รายการ โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ เชฟโรเลต์ ทุกรุ่น เข้าตรวจเชคได้ที่ศูนย์บริการ เชฟโรเลต์ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายนนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ลูกค้า เชฟโรเลต์ จะได้รับการดูแลจากช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญ และพร้อมมอบการบริการที่ได้มาตรฐาน ชิ้นส่วนอะไหล่แท้ 100 % และการรับประกันคุณภาพงานซ่อม นอกจากนี้ ลูกค้าที่มียอดค่าใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป ยังได้รับของสมนาคุณฟรีจาก เชฟโรเลต์ อีกด้วย

 

“เชฟโรเลต์ ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัยของลูกค้า แคมเปญนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ เชฟโรเลต์ ที่จะปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้า ภายใต้พโรแกรม เชฟโรเลต์ คอมพลีท แคร์ (Chevrolet Complete Care) ในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย หรือสงกรานต์ เป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าส่วนใหญ่เดินทางท่องเที่ยว หรือกลับภูมิลำเนา เราจึงต้องการสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะเดินทางอย่างปลอดภัยและไร้ความกังวลตลอดเส้นทาง ด้วยการตรวจเชคสภาพรถทั้งก่อนและหลังการเดินทาง” วรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว

 

นอกจากนี้ เชฟโรเลต์ ขอแนะนำให้ผู้ขับรถตรวจสอบรถยนต์ขั้นพื้นฐานด้วยตนเองก่อนใช้งานทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นแรงดันลมยาง ใบปัดน้ำฝน ไฟส่องสว่างรอบคัน และของเหลวต่างๆ ควรอยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไกลในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวที่มีสภาพการจราจรติดขัด สภาพถนนที่ไม่แน่นอน และอากาศร้อน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก

 

“เมื่อสภาพการจราจรบนท้องถนนหนาแน่นมากกว่าปกติในช่วงเทศกาลวันหยุด รถยนต์ย่อมต้องทำงานหนักมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปยังจังหวัดใกล้ๆ หรือเดินทางไกลหลายร้อยกิโลเมตร การตรวจเชคสภาพรถยนต์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น” วรพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

 

นอกจากการตรวจเชคสภาพรถยนต์ เชฟโรเลต์ ยังแนะนำให้ผู้ขับขี่เตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย ทั้งการวางแผนเส้นทางที่จะใช้เดินทางไว้ล่วงหน้า การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และการรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์ฉุกเฉินของหน่วยงานต่างๆ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yE7Lu
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 17:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th