บทความ

พีเอเอสเค กรุ๊ปฯ เปิดตัวเวบไซท์ yellowtire.com สำหรับเปรียบเทียบยาง


บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จํากัด เปิดตัวเวบไซท์พแลทฟอร์มเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ภายใต้ชื่อ “เยลโล ไทร์ดอทคอม” หรือ “yellowtire.com” นำเสนอข้อมูลยางรถยนต์ทั้งในด้านราคา และคุณภาพ โดยมีการจัดการทดสอบยางด้วยระบบมาตรฐานอย่างมืออาชีพ โดยใช้ระบบ Blind Test เพื่อความเป็นกลาง และได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดจากกลุ่มผู้ทําการทดสอบ พร้อมทั้งทำการทดสอบยางรถยนต์ทั้งหมด 40 รุ่น 17 ยี่ห้อชื่อดัง ได้แก่ มิเชอแลงบริดจ์สโตนกูดเยียร์ดันลอพโยโกฮามาโตโยไทร์ฟอลเคนนิทโทดีสโตนแมกซิสเนกเซน, ปิเรลลีไฟร์สโตนฮันคุคคอนทิเนนทัลบีเอฟ กูดริช และอพอลโล โดยรวบรวมอัพเดทราคายางทุกเดือนจาก 12 ร้านค้ายางชั้นนำ ได้แก่ แอค, ออโทวัน, คอคพิท, ออโทแบคส์, บี-ควิค, เอมเอมเอส, ไทร์แพค, ฟิทออโท, กริพ, ไทร์พลัส, บแลคเซอร์เคิล, และลาซาดา ไว้ในเวบเดียวกัน เพื่อให้ผู้ใช้รถสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ยางแต่ละรุ่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ได้รับข้อมลูที่ครบถ้วนและเป็นกลาง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ตรงใจกับผู้ใช้ และเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลยางที่น่าเชื่อถือมากที่สุด พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภค ดั่งสโลแกนเราที่ว่า “เยลโลไทร์ดอทคอม เรื่องยาง…เราเทียบให้คุณก่อนซื้อ

วิทยา คุณาวิชยานนท์ ผู้ก่อตั้งเวบไซท์ yellowtire.com เปิดเผยว่า ปัญหาของผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ต้องการเปลี่ยนยางที่พบคือ ข้อมลูยางที่ต้องการค้นหาในเวบไซท์มีไม่ครบถ้วนไม่ถูกต้องและไม่น่าเชื่อถือ อีกทั้งเมื่อเข้าไปที่ร้านยาง ช่างมีความรู้เรื่องยางรถยนต์ไม่เพียงพอ และแนะนํายางไม่เหมาะกับรถนั้นๆ ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีแหล่งหรือเวบไซท์ที่รวบรวมราคายาง และไม่มีการอัพเดทราคา ฯลฯ ที่ถูกต้องและได้มาตรฐาน ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการ รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เราจึงได้ทําเวบไซท์ที่ให้ข้อมูลจริง แบบรู้จริงโดยมืออาชีพ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลยางที่น่าเชื่อถือมากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภค ตามสโลแกนที่ว่า “เยลโลไทร์ดอทคอม เรื่องยาง…เราเทียบให้คุณก่อนซื้อ

เราจึงได้ออกแบบและสร้างเวบไซท์ เปรียบเทียบยางรถยนต์ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถแต่ละคันในราคาที่เหมาะสม ได้อย่างสะดวก ถูกต้อง และเป็นกลาง เช่น เมื่อผู้ใช้รถมีความต้องการซื้อยางรถยนต์ สามารถเข้ามาที่เวบไซท์ yellowtire.com เพื่อเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของยางรถยนต์ ที่เดียวจบ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมลูต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ง่ายดาย ได้รับข้อมูลคุณภาพยางที่สําคัญ ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการยึดเกาะบนถนนแห้ง และเปียกความนุ่มนวล และความเงียบของยางในขณะขับขี่ รวมถึง ระยะเบรค ซึ่งคะแนนจากการทดสอบต่างๆ ได้แบ่งคะแนนออกตามกลุ่มผู้ทดสอบ อาทิ นักแข่งรถผู้สื่อข่าวสายรถยนต์บุคคลทั่วไปชาย และหญิง รวมถึงสามารถดูคะแนนเฉลี่ยโดยรวมจากทุกกลุ่มได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถเชคราคาจําหน่ายยางที่อัพเดท จากร้านค้ายางชั้นนํา ช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อยางที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้รถ และเหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง” วิทยา กล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจเปลี่ยนยางรถยนต์ สามารถเข้าไปลองใช้เวบไซท์ได้ที่ www.yellowtire.com เพื่อเปรียบเทียบยาง ก่อนซื้อได้แล้ววันนี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7TyWW
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 14:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th