บทความ

เอาดี ประเทศไทย รุกเข้มต้นปี เปิดตัว 2 ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียม


สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆ เอาดี กับ 2 รุ่น ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียม เอาดี ทีที คูเป 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ ใหม่ ด้วยรูปโฉมการตกแต่งแบบใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความสปอร์ท และสร้างความเร้าใจให้แก่ผู้ขับขี่ ราคาสุดพิเศษ 3.299 ล้านบาท มีให้เลือก 6 สี พร้อมเปิดตัวสีใหม่ล่าสุดอย่าง Turbo blue จัดจ้านทุกองศา และอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์สไตล์สปอร์ทคูเป 5 ประตู ที่เหนือระดับกับ เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 245 แรงม้า มีให้เลือก 5 สี พร้อมแนะนำสีใหม่ Typhoon grey ในราคาเพียง 4.399 ล้านบาท เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย (1)

 

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย ตอกย้ำนโยบาย Customer Centric และ Product Variety ด้วยการเปิดตัว 2 รุ่น ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียมเอาใจลูกค้าที่มองหาทางเลือกใหม่ที่แตกต่างในตลาดรถหรู เรามั่นใจถึงความโดดเด่นของทั้ง 2 รุ่น และราคาที่นับว่าพิเศษมากในครั้งนี้ เพื่อให้แฟนๆ เอาดี เป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น พร้อมสร้างความคึกคักให้กับโชว์รูมในวันนี้ด้วยแคมเปญส่งเสริมการขาย และเซอร์พไรส์ที่จัดหนักกว่าทุกครั้ง รอต้อนรับลูกค้าที่บูธ เอาดี ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ อีกด้วย

 

New-Model-Price 1

 

เอาดี ทีที คูเป 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ โฉมใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน ดับเบิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ (DOHC) 4 สูบแถวเรียง พร้อมระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง (direct injection) และเทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 230 แรงม้า ที่ 4,500-6,200 รตน. แรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-4,300 รตน. ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ เอส ทรอนิค 6 จังหวะ และระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ กวัตตโร เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเลื่องชื่อของ เอาดี ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ทั้งในเรื่องการเกาะถนน และการกระจายกำลังการขับขี่แบบแปรผันอิสระ

 

เอาดี ทีที คูเป ใหม่ พร้อมให้คุณได้สัมผัสด้วยความสปอร์ทดุดันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ เอส ไลน์ ดีไซจ์นใหม่ล่าสุด ชายล่างของกันชนด้านหน้า และสเกิร์ทข้างสีพแลทินัมกเรย์แบบด้าน ออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความดุดัน โฉบเฉี่ยว กระจังหน้าขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยดีไซจ์นแบบรังผึ้ง (honeycomb) สีไททาเนียมบแลค สอดรับกับกันชนด้านหลังดีไซจ์นใหม่ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ในรูปแบบของการวิ่งผ่านของกระแสลม ชายล่างของกันชนด้านหลัง (diffuser) ตกแต่งด้วยสีพแลทินัมกเรย์แบบด้าน ตอกย้ำความสปอร์ท เร้าใจ ดุดัน และปราดเปรียวของรถยนต์สปอร์ทคูเปอย่างแท้จริง โดยตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ตั้งแต่การเปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 1998 เอาดี ทีที คูเป ประสบความสำเร็จและช่วยสร้างความโดดเด่นให้เป็นที่รู้จักในบแรนด์ เอาดี ทั่วโลก และในประเทศไทย ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของ เอาดี ประเทศไทย ฐานะผู้นำยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียม นับเป็นหนึ่งอัตลักษณ์อันทรงพลัง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง

 

สำหรับอีกหนึ่งทางเลือกของยนตรกรรมที่ให้คุณสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่า ที่ผสานกับการออกแบบในลักษณะรถยนต์สปอร์ทคูเป 5 ประตู ผ่านเส้นสายที่เฉียบคมจากด้านหน้าจรดด้านหลัง ความโดดเด่นของยนตรกรรมที่คุณสามารถครอบครองได้ง่ายขึ้นกับ เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร ใหม่ รถยนต์นำเข้าทั้งคันจากเยอรมนี ที่มีราคาเทียบเท่ากับรถยนต์ประกอบภายในประเทศ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน mild hybrid (MHEV) แบบ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบฉีดตรง (direct injection) เทอร์โบชาร์จ ให้กำลังสูงสุด 245 แรงม้า ที่ 5,000-6,500 รตน. แรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600-4,300 รตน. ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ เอส ทรอนิค 7 จังหวะ  พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ กวัตตโร อันทรงพลัง และได้รับการกล่าวขานถึงประสิทธิภาพการเกาะถนนที่เหนือความคาดหมาย ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ด้วยระบบเลือกโหมดการขับขี่ (Audi drive select) พร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแบบจัดเต็มไม่แพ้รุ่นก่อนหน้านี้ อาทิ ไฟหน้าแบบ HD Matrix LED พร้อมเอฟเฟคท์ไฟด้านหน้า-หลัง (light staging) เมื่อทำการลอค หรือปลดลอครถ กระจกหน้าต่างแบบไร้ขอบ (frameless) เอกลักษณ์ของรถยนต์สปอร์ทคูเป และหลังคาพาโนรามิคที่สามารถเลื่อนเปิด/ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งแน่นอนภายในรถยังโดดเด่นด้วยการออกแบบ design language รูปแบบใหม่ของ เอาดี พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว เสริมสร้างสุนทรียภาพในการขับขี่เสมือนนั่งอยู่ในห้องควบคุมอากาศยาน โดยที่ผู้ขับขี่สามารถเลือกดูข้อมูลการขับขี่ได้ตามที่ต้องการโดยไม่ต้องละสายตาจากมาตรวัด ระบบ MMI Navigation plus with MMI touch response พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส ขนาด 10.1 นิ้ว ที่ออกแบบการจัดเรียงไอคอนการใช้งานให้ดูเรียบง่าย ทว่าสะดวกในการควบคุมการสั่งงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ  รวมถึงระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแยกอิสระ 4 โซน ที่จะให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกที่นั่งเลือกปรับตั้งอุณหภูมิตามที่ตนเองต้องการได้อย่างอิสระ

New-Model-Price 2

 

เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค ใหม่ นับเป็นยนตรกรรมที่สร้างความสนใจอย่างมากให้กับตลาดลักชัวรีคาร์ จากการออกแบบอย่างประณีตพิถีพิถัน รูปทรงภายนอกโดดเด่น สง่างาม คมเข้มด้วยเส้นสายตัวถังที่ทรงพลังดูแข็งแกร่ง สื่อให้เห็นถึงพละกำลังอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังเป็นยนตรกรรมที่สะท้อนถึงความสำเร็จของทีมวิศวกรออกแบบของ เอาดี ที่สามารถผสานรวมความเป็นสปอร์ทคูเป และความล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

  • เอาดี ทีที คูเป 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร เอส ไลน์ ใหม่ รถยนต์นำเข้า ราคาแนะนำ 3,299,000 บาท
  • เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค 45 ทีเอฟเอสไอ กวัตตโร รถยนต์นำเข้า ราคาแนะนำ 4,399,000 บาท

เตรียมพบกับโฉมใหม่ของรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นของ เอาดี ได้ที่ Audi Centre Thailand 0 – 2765 – 8888, Audi New Petchaburi 0 – 2023 – 4888, Audi Pattaya (038) 197 – 888 และ Audi Phuket (076) 646 – 666 และในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ที่จะจัดขึ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้ ที่อาคารชาลเลนเจอร์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/MCeQN
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 มีนาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th