บทความ

ฮอนดา จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Honda Exclusive Golf 2019” ชวนลูกค้าออกรอบตามรอยพโร Honda LPGA Thailand 2019


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Honda Exclusive Golf 2019” ชวนลูกค้ารถยนต์ ฮอนดา ควงคู่ซี้ร่วมออกรอบดวลวงสวิงในสนามเดียวกันกับพโรกอล์ฟสาวระดับโลกในรายการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2019 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส พร้อมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ยนตรกรรม ฮอนดา ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ได้แก่ ฮอนดา ซีอาร์-วี ใหม่ ทั้งรุ่น 5 ที่นั่ง และรุ่น 7 ที่นั่ง ฮอนดา ซีวิค ใหม่ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ขนาด1.5 ลิตร VTEC Turbo และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร i-VTEC และฮอนดา เอชอาร์-วี ใหม่ รุ่น RS พร้อมด้วยกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุกตลอดงาน

บรรยากาศกิจกรรม Honda Exclusive Golf 2019_3

พิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม “Honda Exclusive Golf 2019″ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่ ฮอนดา ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้า ฮอนดา ได้ออกรอบตามรอยพโรกอล์ฟระดับโลกที่ได้มาทำการแข่งขันรายการ Honda LPGA Thailand 2019 เมื่อวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ. ชลบุรี โดยสนามแห่งนี้ เป็นสนามที่มีความสวยงามและได้มาตรฐานระดับภูมิภาค ซึ่งเป็นสนามที่ใช้จัดการแข่งขันรายการนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยเราตั้งใจจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษนี้ให้แก่ลูกค้า ฮอนดา และอยากจัดกิจกรรมนี้เป็นเหมือนคอมมูนิทีที่รวมตัวผู้ใช้รถยนต์ ฮอนดา ได้มาร่วมสนุกกัน”

 

นอกจากนี้ ภายในกิจกรรม “Honda Exclusive Golf 2019″ ยังมีกิจกรรมทดลองขับรถยนต์ ฮอนดา หลายรุ่น ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของลูกค้า ได้แก่

ฮอนดา ซีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมดีไซจ์นรอบคันที่หรูหราแข็งแกร่งในทุกมิติ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC Diesel Turbo ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ เป็นระบบเกียร์ไฟฟ้าที่ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ด้วยสวิทช์ (Shift by Wire) และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.4 ลิตร DOHC i-VTEC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ แบบ CVT  พื้นที่ห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายด้วยฟังค์ชันที่เหนือระดับ และครบครันด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัย โดยมีให้เลือกทั้งรุ่น 5 ที่นั่ง และ 7 ทีนั่ง

 

ฮอนดา ซีวิค ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ทพรีเมียมซีดาน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนดา เซนซิง (Honda SENSING) มาตรฐานความปลอดภัยอันล้ำสมัยเพื่อความมั่นใจในทุกการเดินทาง พร้อมด้วยขุมพลังแห่งนวัตกรรมทั้งเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC Turbo และเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ให้การขับขี่ที่เร้าใจแต่ยังคงไว้ซึ่งอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สะท้อนตัวตนของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยสีใหม่ สีน้ำเงินบริลเลียนท์ สปอร์ที (Brilliant Sporty Blue)

 

ฮอนดา เอชอาร์-วี ใหม่ ที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ทครอสส์โอเวอร์ระดับพรีเมียม มาพร้อมดีไซจ์นใหม่ทั้งภายนอกและภายในที่เพิ่มความสปอร์ทโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เสริมด้วยรุ่น อาร์เอส และสีใหม่ สีแดงแพสชัน (มุก) ยกระดับความพรีเมียมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย อาทิ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) และระบบเตือนและช่วยเบรคที่ความเร็วต่ำ (City Brake Active System) ขับสนุกเร้าใจทุกเส้นทาง ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ใหม่ ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราการประหยัดน้ำมันและตอบสนองทุกการขับขี่อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังรองรับพลังงานทางเลือก E85

คุณอำนาจ เนตรนพรัตน์ เจ้าของรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

อำนาจ เนตรนพรัตน์ ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กล่าวว่า “เป็นคนที่ชื่นชมการเล่นกอล์ฟอยู่แล้ว และเมื่อหลายปีก่อน เคยเข้าร่วมกิจกรรมกอล์ฟของ ฮอนดา ที่ จ. ชลบุรี เมื่อได้เห็นโฆษณาของกิจกรรม “Honda Exclusive Golf 2019″ จึงไม่ลังเลที่จะสมัครเข้าร่วมกิจกรรม สำหรับวันนี้ นอกจากจะได้ออกรอบตามรอยโปรกอล์ฟสาวระดับโลกแล้ว ยังได้มีโอกาสทดลองขับรถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์-วี ในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย ส่วนตัวเพิ่งได้เปลี่ยนมาใช้รถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา รู้สึกชอบและประทับใจ ซึ่งต้องขอขอบคุณทาง ฮอนดา ที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีครับ”

คุณณัฐภัทร วิรัชจรัสสิน เจ้าของรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค

ณัฐภัทร วิรัชจรัสสิน เจ้าของรถยนต์ ฮอนดา ซีวิค หนึ่งในลูกค้าที่ได้ร่วมตามรอยพโรกอล์ฟสาวระดับโลกในครั้งนี้ กล่าวว่า “ติดตามแฟนเพจเฟศบุคของทาง ฮอนดา แล้วรู้สึกประทับใจมากที่ ฮอนดา มีกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก และเต็มที่กับลูกค้าในทุกกิจกรรม ส่วนตัวเคยเข้าร่วมแรลลีกับ ฮอนดา เมื่อเห็นว่ามีกิจกรรมเกี่ยวกับกอล์ฟ จึงได้สมัครเข้าร่วม วันนี้รู้สึกสนุกมาก รวมถึงได้มาทดลองขับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 1.6 ลิตร i-DTEC Diesel Turbo ความคิดในตอนแรก คือ จะต้องมีเสียงดัง ไม่มีความนุ่มในการขับขี่ แต่เมื่อมาทดลองขับแล้ว รู้สึกว่าห้องโดยสารกว้างขวางและเงียบมาก สมรรถณะการขับขี่ดี และตอบโจทย์การใช้งานของตนเอง ต้องขอบคุณ ฮอนดา สำหรับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ด้วยครับ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EU12T
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th