บทความ

ฟอร์ด จัดกิจกรรม “Ranger Raptor Rock You”


ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Ranger Raptor Rock You” ให้แก่กลุ่มลูกค้า เรนเจอร์ แรพเตอร์ กว่า 100 คัน ได้สัมผัสกับสุดยอดสมรรถนะของกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ในสนามและเส้นทางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อนำเอาสมรรถนะของ เรนเจอร์ แรพเตอร์ ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ณ ชายหาดทุ่งคา อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 

วิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า เรนเจอร์ แรพเตอร์ เป็นรถที่ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ พลิกโฉมปฏิวัติวงการรถกระบะ และยังได้รับกระแสความนิยมที่สูงเป็นประวัติการณ์จากกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ฟอร์ด จัดกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสัมผัสสุดยอดสมรรถนะของ เรนเจอร์ แรพเตอร์ อย่างเต็มที่บนสภาพถนนรูปแบบต่างๆ ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่ลูกค้า เรนเจอร์ แรพเตอร์ ได้มารวมตัวและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ออฟโรดแบบสุดเร้าใจร่วมกัน

กลุ่มลูกค้า ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ ได้ร่วมพิสูจน์สุดยอดสมรรถนะการทำงานของขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร แบบเทอร์โบคู่ และเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ ที่มอบกำลังสูงสุดถึง 213 แรงม้า และแรงบิดสูงถึง 500 นิวตัน-เมตร พร้อมทดสอบโหมดการขับขี่ออฟโรดสุดท้าทายในรูปแบบต่างๆ ผ่านระบบ Terrain Management System (TMS) กันอย่างอย่างจุใจ โดยเฉพาะโหมดบาฮา (BAJA) ซึ่งเป็นการขับขี่ออฟโรดความเร็วสูง

เรนเจอร์ แรพเตอร์ เป็นรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูงในตระกูล Ford Performance คันแรกของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ที่ได้สร้างปรากฏการณ์และปฏิวัติวงการรถกระบะ โดดเด่นด้วยดีไซจ์น สมรรถนะ และความสามารถมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ และระบบช่วงล่างที่มีชอคอับคู่ด้านหน้าและหลังของ Fox ที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ออฟโรด ช่วยซับแรงกระแทก และมอบความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมระบบช่วยการขับขี่ Terrain Management System 6 โหมด พร้อมโหมดบาฮา ซึ่งมีเฉพาะ เรนเจอร์ แรพเตอร์ เท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vRavt
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th