บทความ

แอกซอลทา จับมือโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยฯ ยกระดับมาตรฐานการบริการ และคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับโลก


บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ทำพิธีลงนาม โครงการความร่วมมือบริษัทสี กับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เพื่อสนับสนุนการดำเนินกิจการผู้แทนจำหน่าย โตโยตา ในการให้บริการบำรุงรักษาซ่อมแซมตัวถังและสีรถยนต์ และขยายตลาดทางด้านศูนย์บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าผู้ใช้รถยนต์ พร้อมทั้งควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน

 

ภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอกซอลทา เป็นคู่ค้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีกับทาง โตโยตา มากว่า 8 ปี เราพร้อมรักษามาตรฐาน และยินดีมีส่วนสนับสนุนตามโครงการดังกล่าว โดยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สีที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานระดับโลก และพร้อมให้บริการหลังการขาย รับประกันคุณภาพสินค้า จัดหาอุปกรณ์ เครื่องมือที่จำเป็นในการเริ่มดำเนินกิจการบริการซ่อมแซมตัวถังและสีรถยนต์ จัดการอบรมให้ความรู้ เกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง อบรมด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สี เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ถึงมาตรฐานระดับโลกของ แอกซอลทา การร่วมมือกับโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยฯ ในครั้งนี้ นับว่าเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยให้ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ”

 

โครงการความร่วมมือบริษัทสี ระหว่างบริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ที่ แอกซอลทา จัดจำหน่ายให้กับ โตโยตา ดำเนินการจัดส่งอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบมาตรฐานให้ได้ตามที่จัดจำหน่ายในตลาด “จากเทคโนโลยีล่าสุดของ แอกซอลทา การอบรมเชิงเทคนิค และการใช้เครื่องมือระดับสูง เรามั่นใจว่าสามารถส่งต่อมาตรฐานเชื่อมโยงกับทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยฯ และสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าและคู่ค้า” ภัสสร อิริยาภิชาติ กล่าวทิ้งท้าย และเพิ่มเติมว่า “เพื่อการส่งมอบคุณภาพสูงสุดด้านการพ่นซ่อมสีไปยังลูกค้า เราสนับสนุน โตโยตา อย่างเต็มที่ เพื่อประสิทธิผลและผลการดำเนินธุรกิจที่ดี”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9KEdk
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,190,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th