บทความ

Huawei Watch GT สมาร์ทวอทช์ทรงพลัง


 

Huawei แนะนำสมาร์ทวอทช์ Huawei Watch GT ใหม่ล่าสุด บาง สวย สไตล์สปอร์ท ประหยัดพลังงาน ใช้งานได้ต่อเนื่อง และมีฟีเจอร์แนะนำการออกกำลังกาย

หน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว มิติขนาด กว้าง 46.5 มม. ยาว 46.5 มม. หนา 10.6 มม. น้ำหนัก 46 กรัม ความละเอียดหน้าจอ 454×454 พิกเซล ตัวเรือนทำจากสเตนเลสส์สตีล และเซรามิค เคลือบผิวด้วย DLC diamond carbon ทนทานมากขึ้น หน่วยความจำ แรม 16 MB, รอม 128 MB การเชื่อมต่อรองรับ Bluetooth 4.2 Support BLE จมน้ำลึกได้ 50 เมตร รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 หรือสูงกว่า และ iOS 9.0 หรือสูงกว่า แบทเตอรีความจุ 420 มิลลิแอมพ์ มีสีให้เลือก Graphite Black, Saddle Brown, Glacier Grey และ Fluorescent Green

แบทเตอรีอึดทน สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 30 วัน เมื่อใช้ฟังค์ชันวัดอัตราการทำงานของหัวใจ ปิดระบบจีพีเอส และ 2 สัปดาห์ ด้วยการวัดอัตราการทำงานของหัวใจ การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าทั้งติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานจีพีเอส วัดอัตราการทำงานของหัวใจ และเปิดหน้าจออย่างต่อเนื่อง จะใช้งานได้ 22 ชั่วโมง

ระบุตำแหน่งแม่นยำ ระบบจีพีเอส ด้วยซอฟท์แวร์ และชิพรับสัญญาณที่แม่นยำ รวดเร็ว เชื่อถือได้ จากเทคโนโลยีการจับสัญญาณ 3 ดาวเทียม GPS/Glonass และ Galileo

 

โหมดกีฬาที่หลากหลาย ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง รวมถึงทเรนิง

ว่ายน้ำ สมาร์ทวอทช์สามารถดำน้ำได้ลึกถึง 50 เมตร ช่วยจดจำเพิ่มความสามารถในการว่ายน้ำของคุณ และวัดประสิทธิภาพการว่ายน้ำ และเหวี่ยงแขน เพื่อการว่ายน้ำที่สมบูรณ์แบบ

ยกระดับการผจญภัย เป็นทั้งเพื่อน และผู้ช่วย ที่สามารถวัดความกดอากาศ เป็นเข็มทิศ และวัดความสูง สำหรับกิจกรรมเดินทางไกล ปืนเขา และยังช่วยหาเส้นทางที่คุณชื่นชอบอีกด้วย

อุปกรณ์ของนักปั่น วัดการเผาผลาญ, จังหวะการทำงานของหัวใจ, ระยะทาง, ระดับความเร็ว, ทั้งทางชัน และทางลาด ได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับนักปั่นจักรยานมืออาชีพ

นอกจากนี้ ยังเป็นครูฝึกอัจฉริยะด้วยหลักการวิทยาศาสตร์ ที่จะคอยแนะนำคอร์สสำหรับการวิ่งขั้นสูง ที่จะให้ข้อมูลการฝึก เพื่อพัฒนา จับเวลา และนำเสนอผลลัพธ์จากการฝึก

 

ราคาจำหน่าย 5,990 บาท สนใจข้อมูลติดตามได้ในเวบไซท์ www.huawei.com------------------------------
เรื่องโดย : ศุภสรรค สิทธิกล
คอลัมน์ Online : CAR STEREO & CONNECTIVITY
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4gNSO
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:08 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th