บทความ

“คาร์ ฟอร์ แคช” รุกหนัก เจาะมนุษย์เงินเดือนที่มีอาชีพเสริม กับสินเชื่อวงเงินสูง ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน


คาร์ ฟอร์ แคช ผู้นำตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ เดินหน้าขยายฐานลูกค้า Gen-Y เจาะกลุ่มพนักงานประจำที่มีธุรกิจของตนเองควบคู่กันไป ตอบรับความต้องการด้านการเงินที่กว้างขึ้น กับข้อเสนอวงเงินสูง ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน ตอกย้ำภาพลักษณ์ทางเลือกแหล่งเงินทุนที่มาพร้อมคำแนะนำและสิทธิประโยชน์ซึ่งจะช่วยติดสปีดให้ธุรกิจ ตั้งเป้ารักษาบแรนด์อันดับ 1 ในใจลูกค้าต่อเนื่อง

 

พรเทพ ถิรสุนทรากุล ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงานการตลาด ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” ยังคงเป็นตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับลูกค้าที่ต้องการเสริมสภาพคล่อง ในปี 2561 ที่ผ่านมาเรามุ่งขยายฐานลูกค้า Gen-Y (อายุระหว่าง 25-39 ปี) ผ่านการนำเสนอบทบาทใหม่ของบแรนด์ในฐานะทางเลือกของแหล่งเงินทุนสำหรับเจ้าของรถยนต์ที่ต้องการบรรลุเป้าหมายต่างๆ ในชีวิต โดยได้สื่อสารกับกลุ่มผู้ประกอบการรุ่นใหม่เป็นกลุ่มแรก สำหรับในปีนี้ “คาร์ ฟอร์ แคช” เตรียมต่อยอดคอนเซพท์ของบแรนด์ “ง่ายๆ แค่มีรถ…ชีวิตก็ไปได้อีก” ด้วยการรุกเจาะอีกกลุ่มลูกค้าสำคัญ คือ Gen-Y ที่ทำงานประจำควบคู่ไปกับการทำธุรกิจของตนเอง ซึ่งต้องการผลิตภัณฑ์ด้านการเงินที่ต่างออกไป และยังไม่มีผู้ให้บริการในตลาดรองรับโดยตรง”

 

“คนรุ่นใหม่มีเป้าหมายในชีวิตที่หลากหลายขึ้น หลายคนมองว่าการทำงานประจำเพียงอย่างเดียวไม่ตอบโจทย์เพียงพอ เราจึงเห็น Gen-Y หันมาทำธุรกิจของตัวเองควบคู่ไปกับงานประจำกันมากขึ้น และลูกค้ากลุ่มนี้มีความต้องการแหล่งเงินทุนเพื่อความก้าวหน้าในชีวิต แต่มักพบกับข้อจำกัดจากสินเชื่อประเภทอื่น ซึ่งกำหนดวงเงินตามรายได้หลัก คือ เงินเดือน ซึ่งหลายครั้งทำให้วงเงินไม่ครอบคลุมทั้งด้านชีวิตส่วนตัวและธุรกิจ รวมถึงมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูงและระยะเวลาผ่อนโดยเฉลี่ย 48-60 เดือน ทำให้ภาระการผ่อนชำระค่อนข้างหนักในแต่ละเดือน” พรเทพ กล่าวเสริม

 

เพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดสินเชื่อ และสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนให้กับคนรุ่นใหม่ “คาร์ ฟอร์ แคช” จึงต้องการจะเป็นทางเลือกของแหล่งเงินทุนสำหรับเจ้าของรถที่เป็นพนักงานประจำและมีธุรกิจส่วนตัว กับข้อเสนอใหม่ เพียงยื่นสลิพเงินเดือนก็สามารถขอสินเชื่อ และรับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100 % ของมูลค่ารถยนต์ นอกจากนี้ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มองหายอดผ่อนชำระต่อเดือนที่ไม่สูงเกินไป “คาร์ ฟอร์ แคช” ยังจัดแคมเปญพิเศษ สำหรับลูกค้าที่สมัครขอสินเชื่อระหว่างวันที่ 29 มกราคม-30 เมษายน 2562 กับข้อเสนอผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน โดยสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้ทั้งแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ (Flat Rate) และลดต้นลดดอก (Effective Rate) รวมทั้งเตรียมสิทธิประโยชน์ซึ่งจะช่วยติดสปีดให้ธุรกิจของลูกค้า ตามความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการเงิน (Financial Advisor) อีกด้วย

 

“ข้อเสนอและแคมเปญที่เรามอบให้ลูกค้ากลุ่มนี้ถือเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของ “คาร์ ฟอร์ แคช” ที่ยังคงให้ความสำคัญต่อการสร้างสรรค์บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด รองรับไลฟ์สไตล์และความต้องการด้านการเงินที่เปลี่ยนไป รวมถึงเติมเต็มศักยภาพของกลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจของประเทศ โดยเราจะเดินหน้าทำการตลาดในเซกเมนท์นี้อย่างต่อเนื่อง และเชื่อมั่นว่า “คาร์ ฟอร์ แคช” จะสามารถครองอันดับ 1 ในตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถได้ต่อไป” พรเทพ กล่าวปิดท้าย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3poai
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,190,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th