บทความ

แอสตัน มาร์ทิน แบงคอค เปิดตัวพโรแกรม TIMELESS ศูนย์รวมยนตรกรรมสภาพดี การันตีคุณภาพจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ


แอสตัน มาร์ทิน แบงคอค โดย บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์เซลส์ แอนด์ เซอวิสเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ แอสตัน มาร์ทิน อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว TIMELESS พโรแกรมส่งเสริมการขายรถ แอสตัน มาร์ทิน ที่ผ่านการครอบครอง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก แอสตัน มาร์ทิน ลากอนดา แห่งสหราชอาณาจักร ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคสไตล์อังกฤษของบริทิชคลับ บนถนนสีลม

 

พรเศก ภาคสุวรรณ และเมทนี บุรณศิริ

พรเศก ภาคสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ทิน แบงคอค กล่าวว่า โรแกรม TIMELESS เป็นแนวทางจาก แอสตัน มาร์ทิน ลากอนดา เพื่อกำหนดมาตรฐานราคารถ แอสตัน มาร์ทิน ที่ผ่านการครอบครองในประเทศไทย และเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้สนใจ ให้สามารถเข้าถึง แอสตัน มาร์ทิน ได้ง่ายขึ้น

Aston Martin TIMELESS-2

 

TIMELESS นำเสนอสิ่งที่ดีกว่า สำหรับลูกค้า แอสตัน มาร์ทิน

พโรแกรม TIMELESS นับเป็นทางเลือกสุดคุ้มค่า สำหรับผู้สนใจ แอสตัน มาร์ทิน ที่ผ่านการครอบครอง ซึ่งได้รับการตรวจสภาพและรับประกันคุณภาพโดยผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ นอกจากเป็นการกำหนดมาตรฐานของราคารถที่ผ่านการครอบครอง ก็สามารถเพิ่มจำนวน แอสตัน มาร์ทิน ในตลาด และกระตุ้นยอดขายรถใหม่ได้อีกด้วย

 

ลูกค้า แอสตัน มาร์ทิน TIMELESS มั่นใจได้กับยนตรกรรมคุณภาพเยี่ยม ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถัน ให้มั่นใจว่าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด มาพร้อมการรับประกันและสิทธิพิเศษมากมาย

 

–  รถทุกคันในพโรแกรม TIMELESS มีการประกันมาตรฐาน ที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ผลิตขั้นต่ำเป็นเวลา 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

–  ผ่านการทำ PDI (Pre-Delivery Inspection) ตรวจสอบสภาพกว่า 140 จุด ให้มั่นใจว่ามีสภาพดี ใกล้เคียงกับรถใหม่

–  ส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จาก แอสตัน มาร์ทิน รวมถึง ค่าอะไหล่ราคาพิเศษ ช่วง 3 เดือนแรก

–  บริการหลังการขาย ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตรฐาน พร้อมทีมช่างมืออาชีพ ที่ผ่านการรับรองและฝึกอบรมจาก แอสตัน มาร์ทิน ลากอนดา รองรับการให้บริการ แอสตัน มาร์ทิน ทุกรุ่น

–  Warranty ของ TIMELESS พโรแกรมใช้อะไหล่แท้ทุกชิ้นตามเงื่อนไขการรับประกัน รถทุกคันจะได้รับการลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อรับสิทธิ์ดูแลหลังการขายอย่างเต็มระบบ

 

นอกจากนั้น หากลูกค้าต้องการความมั่นใจยิ่งขึ้น แอสตัน มาร์ทิน แบงคอค ก็มีพโรแกรมเพิ่มระยะรับประกัน (Extended Warranty) ที่สามารถซื้อเพิ่มได้สูงสุดนาน 10 ปี โดยผู้สนใจสามารถเลือกซื้อรถยนต์ แอสตัน มาร์ทิน TIMELESS ผ่านหลากหลายช่องทาง เช่น TIMELESS Official Website www.astonmartin.com/timeless และ Portal Website Timeless www.one2car.com หรือมาชม แอสตัน มาร์ทิน TIMELESS คันจริงได้ทุกวัน ที่โชว์รูม แอสตัน มาร์ทิน แบงคอค สาขาพระราม 3 และเตรียมพบกับสาขาสยามพารากอน โฉมใหม่ ได้เร็วๆ นี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GcYnE
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
20 Jun 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,190,000
2.
1,079,000
4.
1,269,000
5.
765,000
6.
640,000
7.
1,475,000
8.
14,790,000
9.
1,180,000
10.
970,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th