บทความ

นิสสัน จัดพโรโมชัน เต็มสูบ งาน บิก มอเตอร์ เซล 2017


สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า งานแสดงรถยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชันแนล กแรนด์ มอเตอร์ เซล หรือ บิก มอเตอร์ เซล 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา นิสสัน ได้นำรถยนต์รุ่นยอดนิยมครบทุกเซกเมนท์ พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษ “บิก พโรโมชัน” สำหรับทุกรุ่น เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์  นิสสัน สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับแคมเปญพิเศษ “บิก พโรโมชัน” ให้ลูกค้าพบดับข้อเสนอพิเศษสำหรับรถ นิสสัน ทุกรุ่น เช่น  นิสสัน เอกซ์-ทเรล เสนออัตราดอกเบี้ย 0 % นาน 48 เดือน นิสสัน โนท คอมแพคท์แฮทช์แบคสุดฮอท อัจฉริยะ คุ้มค่าสุดในกลุ่ม ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,150 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และ นิสสัน นาวารา มอบส่วนลดสูงสุด 80,000 บาท พร้อมพร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 เป็นต้น โดยงานนี้ นิสสัน พร้อมนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ (Innovation that Excites) ควบคู่ไปกับการพัฒนาการให้บริการในทุกๆ ด้าน เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด

ส่วนไฮไลท์ของ นิสสัน คือ รถยนต์ยอดนิยมครบทุกเซกเมนท์ รวมถึงรุ่นตกแต่งพิเศษ อาทิ นิสสัน โนท คอมแพคท์แฮทช์แบครุ่นใหม่ ที่ชูจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่า ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวาง มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อความปลอดภัยมากมาย เช่น Intelligent Around View Monitor (AVM) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM มองเห็นได้จากทุกจุดรอบคัน และยังตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) และยังมี ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้า และระบบช่วยเบรคฉุกเฉินอัจฉริยะ สำหรับ โนท ยังมีชุดแต่งพิเศษให้ลูกค้าเลือกตกแต่งสไตล์ของตนเองได้ตามต้องการด้วยชุด “Personalization Package” ที่ลูกค้าวางใจได้กับอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากผู้ผลิต

นิสสัน นำเสนอ เอกซ์-ทเรล เอสยูวี ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน หรือ เครื่องยนต์สะอาดที่ใช้เทคโนโลยี เพียวดไรฟไฮบริด พร้อมระบบคลัทช์คู่อัจฉริยะ (Intelligent Dual – Clutch Control) ที่ให้ทั้งสมรรถนะที่สูงกว่า และประหยัดน้ำมันกว่าเครื่องยนต์ในขนาดเดียวกัน โดย เอกซ์-ทเรล มาพร้อมแนวคิดนวัตกรรมการเคลื่อนที่อัจฉริยะ หรือ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที  (Nissan Intelligent Mobility) อาทิ เทคโนโลยีควบคุมการขับขี่ที่ปลอดภัย (Advanced Chassis Control) ช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (ATC) ช่วยควบคุมความนุ่มนวลในห้องโดยสาร (Active Ride Control – ARC) และะบบช่วยลดความเร็วอัตโนมัติในเข้าโค้ง หรือผู้ขับขี่ผ่อนคันเร่ง (Active Engine Brake – AEB) และยังเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นแรกของกลุ่มที่ติดตั้งกล้องมองรอบทิศทาง 360 องศา (Around View Monitor – AVM) รวมทั้ง Panoramic Sunroof และประตูท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบ และรวมถึงระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะที่สามารถปรับเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนได้หลากหลายจากโรเตอร์สวิทช์ภายในห้องโดยสาร ทำให้ เอกซ์-ทเรล เป็นรถเอสยูวีอย่างแท้จริง และยังได้เพิ่มรุ่น เอกซ์-ตรีเมอร์ ที่พิเศษด้วยอุปกรณ์ตกแต่งนำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อเสริมความสปอร์ทเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองและออก เอกซ์-ทเรล ระหว่างวันนี้-31 ตุลาคม 2560 ยังสามารถร่วมลุ้นทริพสุดเอกซ์คลูซีฟ ผจญภัยล่าแสงใต้ ณ นิวซีแลนด์ ดินแดนธรรมชาติมหัศจรรย์แห่งซีกโลกใต้ได้อีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ นิสสัน คือ นาวารา ที่มีรุ่นพิเศษ อย่างสปอร์เทค เอดิชัน ที่มีดีไซจ์นสปอร์ท ปราดเปรียว ดุดัน เสริมความหรูสไตล์สปอร์ทด้วยเบาะหนังทูโทน นั่งสบายแบบรถยนต์หรู แต่คงอารมณ์สปอร์ทอย่างแท้จริง พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ตอบรับทุกความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว อาทิ ปุ่มสตาร์ทพร้อมกุญแจอัจฉริยะ ช่องแอร์แถวหลัง ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้ายขวา ขณะที่รุ่น บแลค เอดิชัน (Black Edition) มีการตกแต่งให้เข้มแกร่งแตกต่างจากเดิม ด้วยชุดแต่งสีดำดุดันรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบ LED สีดำ, กระจังหน้าสีดำ, กรอบไฟตัดหมอกสีดำ, กระจกมองข้างและมือจับประตูสีดำ, บันไดข้างสีดำ, กันชนหลังสีดำ และเสาอากาศแบบ Shark Fin สีดำ เสริมบุคลิกเฉพาะตัวที่ด้านข้างด้วยลวดลายกราฟิที ดีไซจ์นสีดำ พร้อมสัญลักษณ์ Black Edition แกร่งเข้มเฉพาะตัวด้วยล้ออัลลอย สีดำขนาด 18 นิ้ว ชุดแต่งซุ้มล้อสีดำขนาดใหญ่ นาวารา ยังพร้อมตอบสนองให้เจ้าของลุยไปทุกที่ ด้วยช่วงล่างที่ใช้แชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวตลอดคัน อันเป็นจุดเด่นที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในความแข็งแกร่งทนทาน

ส่วนรุ่นยอดนิยมอื่นๆ นิสสัน ยังนำมาครบทุกเซกเมนท์ ไม่ว่าจะเป็น ซีดานสปอร์ทหรูอย่าง นิสสัน ซิลฟี รุ่นปี 2017 ใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมด้วยดีไซจ์นสปอร์ทรอบคัน นิสสัน เทอานา ยานยนต์หรูที่บรรจุเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากมาย พร้อมออพชันอำนวยความสะดวกเหนือกว่าใคร อัลเมรา สปอร์เทค อีโคคาร์ซีดานยอดนิยม ที่มาพร้อมชุดแต่งเสริมความสปอร์ท และหรูหรา และรวมถึง นิสสัน มาร์ช อีโคคาร์คันแรกของประเทศไทย ขวัญใจลูกค้าชาวไทยตลอดกาลมาจัดแสดงในงาน

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบบแรนด์ นิสสัน และ นิสโม สามารถพบกับสินค้า คอลเลคชัน รุ่นล่าสุด พร้อมส่วนลด และกิจกรรมพิเศษภายในงาน นอกจากนี้ นิสสัน ยังได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของ นิสสัน ทุกรุ่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยพโรโมชันส่งเสริมการขายภายใต้แคมเปญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นที่ 0 % หรือฟรีประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection 1 ปี หรือเงื่อนไขการผ่อนต่อเดือนแบบสบายกระเป๋าด้วยพโรแกรม “นิสสัน อีซี เพย์” ไว้ให้เป็นอีกทางเลือก รวมถึงส่วนลดเงินสดและของแถมพิเศษในงานมากมาย

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6Gqyy
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 16:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,180,000
2.
970,000
3.
22,500,000
4.
5,499,000
5.
2,490,000
6.
1,500,000
7.
5,099,000
9.
2,379,000
10.
3,999,000
11.
16,900,000
12.
689,000
14.
655,000
15.
1,350,000
16.
5,350,000
17.
8,999,000
18.
1,550,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th