บทความ

โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว รุ่นมาตรฐาน 2.4J


Hi-Res_TOYOTA

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ ไฮลักซ์ รีโว รุ่นมาตรฐาน 2.4J แคบและแชสซีส์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการ ที่ต้องการยานพาหนะที่มีสมรรถนะสูง ทนทาน และสามารถใช้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสมรรถนะอันยอดเยี่ยม

รูปภายในห้องโดยสารจากรุ่นมาตรฐาน 2.4J C&C
โตโยตา ไฮลักซ์ ทุกรุ่นผลิตภายใต้โครงการไอเอมวี ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย พิสูจน์ได้จากตัวเลขยอดขายสะสมภายในประเทศมากกว่า 1.9 ล้านคัน ทำให้ โตโยตา มั่นใจว่า ไฮลักซ์ รีโว รุ่นมาตรฐาน 2.4J แคบและแชสซีส์ จะสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานอเนกประสงค์ของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมรรถนะในการบรรทุกขนส่งสินค้า

ห้องโดยสารกว้างขวาง รองรับทุกความบันเทิงด้วย ระบบเครื่องเสียง CD/MP3/WMA พร้อมช่องต่อ USB/AUX

เครื่องยนต์ GD Efficient Boost 2.4 ลิตร ดีเซล คอมมอนเรล GD Efficient Boost 2.4 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า (110 กิโลวัตต์) ที่ 3,400 รตน. แรงบิดสูงสุด  35.0 กก.-ม. (343 นิวตัน-เมตร) ที่ 1,400–2,800 รตน. ส่งกำลังผ่านเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

เครื่องยนต์ GD Efficient Boost

ช่วงล่าง DCS (Dynamic Control Suspension) รองรับงานบรรทุกหนักได้เต็มที่ มั่นใจทุกการใช้งาน ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมของระบบช่วงล่าง DCS รวมถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้น มาพร้อมถุงลมนิรภัย 3 จุด ที่มีในรุ่นมาตรฐาน แคบและแชสซีส์ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของผู้ขับขี่

รูปแชสซีส์จากรุ่นมาตรฐาน 2.8J Plus

ติดตั้งชอคอับขนาดใหญ่ขึ้น 8 % เน้นความแข็งแกร่ง เกาะถนนดีเยี่ยม ใช้แหนบยาวขึ้น 100 มม. เพื่อซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีมากขึ้น จัดวางระยะห่างของแหนบ เพิ่มขึ้น 50 มม. เพื่อการทรงตัวที่ดีเยี่ยม ทั้งทางตรงและเข้าโค้ง ขยายโครงสร้างแชสซีส์ให้ใหญ่ขึ้น 20 มม. เพื่อรองรับน้ำหนักบรรทุกได้เต็มพิกัด
ความปลอดภัย ระบบเบรค ABS (Anti-lock Braking System)/EBD (Electronic Brake-Force Distribution) (เจ้าเดียวที่มีในรุ่นมาตรฐานแคบและแชสซีส์) ถุงลมนิรภัย 3 ตำแหน่ง ปกป้องผู้ขับขี่และลดโอกาสบาดเจ็บจากแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัติเหตุด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า และถุงลมกันกระแทกเข่าของผู้ขับขี่

โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว รุ่นมาตรฐาน 2.4J แคบและแชสซีส์ ใหม่ จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

โตโยตา ไฮลักซ์ รีโว รุ่นมาตรฐาน 2.4J แคบและแชสซีส์ มี 3 สีให้เลือก
สีขาว (Super White)/สีเงิน (Silver Metallic)/สีเทาดำ (Dark Gray Mica Metallic)
ราคา 516,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : ณัฐเวช ยอดแสง
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : รถใหม่ในประเทศ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mCHyC
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 28 กรกฏาคม 2560 เวลา 10:59 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th