บทความ

เมร์เซเดส-เบนซ์ จัดงาน Star Fest 2017


ฟรังค์ ชไตน์อาเคร์ รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากเปิดตัว The GLA 2 รุ่นย่อย GLA 200 Urban และ GLA 250 AMG Dynamic แล้ว ทาง เมร์เซเดส-เบนซ์ ยังได้ปรับโฉมรถยนต์กลุ่มสมรรถนะ Mercedes-AMG GLA 45 4MATICเพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบความเร็วและแรงแต่ยังคงดีไซจ์นสไตล์คอมแพคท์ และได้นำรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ไปจัดแสดงให้ทุกท่านได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดภายในงาน Mercedes-Benz Star Fest 2017 ครั้งแรกของการจัดแสดงในรูปแบบคาราวาน ที่เริ่มต้นจุดหมายแรก ณ ลาน Central Court, Eden และ Dazzle ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิร์ลด์ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 22-30 กรกฎาคมนี้ ก่อนออกเดินทางไปยังอีก 4 จุดหมายทั่วประเทศไทย ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุรินทร์ ในวันที่26-31 สิงหาคม, ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในวันที่ 5-11 กันยายน, ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล พลาซา ขอนแก่น ในวันที่ 18-24 กันยายน และห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ในวันที่ 26 กันยายน-2 ตุลาคม นี้

นอกจากการจัดแสดงรถยนต์แล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้ตอกย้ำคุณค่าของบแรนด์ในด้าน “ความรับผิดชอบ”(Responsibility) ด้วยการส่งมอบอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ประกอบด้วยสมุดจดบันทึกที่มีตราประทับพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ดินสอ ยางลบ และกบเหลาดินสอ จำนวน 1,700 ชุด แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ในจังหวัดดังกล่าว ซึ่งชุดเครื่องเขียนที่นำมาแจกจ่ายในครั้งนี้เป็นการต่อยอดมาจากกิจกรรมจัดทำชุดเครื่องเขียนเพื่อเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ที่จัดขึ้นที่ เมร์เซเดส มี บอกซ์ (Mercedes me Box) เมื่อปลายปีที่แล้ว

“ภายในงาน Mercedes-Benz Star Fest 2017 ลูกค้าจะได้พบกับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 16 รุ่น ครบครันในทุกเซกเมนท์ ทั้ง Compact Car, Contemporary Luxury, Dream Car และ SUV ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามจากตัวแทนจำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศ”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/o1mGy
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 22 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th