บทความ

ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส ผนึกกำลัง 3 บริษัทประกันชั้่นนำ


ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส (Daimler Insurance Services-DIS) ประเทศเยอรมนี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำในเครือกลุ่มบริษัท ไดมเลร์ อาเก หนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียม และผู้ผลิตรถเพื่อการพาณิชย์รายใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศความร่วมมือกับ 3 พันธมิตรทางธุรกิจในกลุ่มบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย เสริมสร้างความมั่นใจ แผนประกันภัย “เมร์เซเดส-เบนซ์ พโรเทคชัน” (Mercedes-Benz Protection) เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าคนสำคัญอย่างเหนือระดับตลอดการเดินทาง

ดร. อิงโก เทลโชว์ ประธานบริหาร ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัท ไดมเลร์ ถือเป็นบริษัทที่มอบความมั่นใจในด้านความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่การนำเสนอรถยนต์ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และระบบเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เพื่อมอบความปลอดภัยให้กับผู้เป็นเจ้าของ รวมถึงผลิตภัณฑ์ด้านการประกันภัยที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทาง ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส นำเสนอแผนประกันภัยรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันและรายละเอียดความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งมอบความเชื่อมั่นในการได้รับบริการซ่อมแซมรถยนต์ตามคุณภาพและมาตรฐานสูงสุดของ ไดมเลร์ โดยปัจจุบัน ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส ให้บริการด้านการประกันภัยรถยนต์กับลูกค้าใน 40 ประเทศทั่วทุกมุมโลก ผ่านการทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อพัฒนาและส่งมอบบริการด้านการประกันภัยที่ดีที่สุด และสะดวกสบายที่สุด ให้กับทั้งลูกค้ารถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ และลูกค้าของกลุ่มบริษัท ไดมเลร์

“ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจด้านการประกันภัยของกลุ่มบริษัท ไดมเลร์ ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศ โดยเฉพาะในด้านการประกันภัยรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงมาก สำหรับตลาดประเทศไทยนั้น แผนประกันภัย “เมร์เซเดส-เบนซ์ พโรเทคชัน” มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งในปัจจุบัน เราเป็นผู้ดูแลด้านการประกันภัยให้กับเจ้าของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ กว่า 18,000 ราย โดยปัจจัยสำคัญ 2 ประการที่ทำให้ “เมร์เซเดส-เบนซ์ พโรเทคชัน” เป็น “ทางเลือกที่ดีกว่า” ในมุมมองของผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ คือ ความคุ้มครองที่ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เอาประกัน และการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีชื่อเสียงและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งในปีนี้ทาง ไดมเลร์ อินชัวรันศ์ เซอร์วิเซส ได้จับมือกับบริษัทประกันภัยระดับแนวหน้าของประเทศไทยถึง 3 บริษัท ได้แก่ วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย และโตเกียวมารีนประกันภัย เพื่อให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยกรมธรรม์ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน”

สำหรับ “เมร์เซเดส-เบนซ์ พโรเทคชัน” เป็นแผนประกันภัยรถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ เน้นการให้บริการที่ตรงจุดและการันตีความมั่นใจให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยบริการอะไหล่แท้จากศูนย์บริการของผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ แผนประกันภัยรถยนต์นี้ให้ความคุ้มครองทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือภัยก่อการร้าย และคุ้มครองค่าเสียหายของรถยนต์สูงสุด 100 % ของราคารถยนต์ คุ้มครองยางและล้อ 100 % โดยไม่หักค่าเสื่อม รวมถึงสิทธิ์ในการใช้รถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ เป็นรถยนต์ทดแทนสูงสุดถึง 20 วัน/ปี ในกรณีที่รถยนต์ของลูกค้าเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมากกว่า 48 ชั่วโมง หรือเมื่อรถยนต์ของลูกค้าประสบอุบัติเหตุรุนแรง ลูกค้าสามารถเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ โดยมีให้เลือก 3 แพคเกจ คือ สแตนดาร์ด พโรเทคชัน (Standard Protection) เอกซ์เทนเดด พโรเทคชัน (Extended Protection) และแอดวานศ์ พโรเทคชัน (Advanced Protection)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/uXCFp
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 19 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th