บทความ

“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดหนัก ปล่อยแคมเปญเด็ด “JULY BEST DEAL”


สตาร์แฟลกฯ เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง จัดแคมเปญพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้เท่านั้น ด้วยแคมเปญเด็ด “เบนซ์สตาร์แฟลก July Best Deal” โดยมอบให้กับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ หลากหลายรุ่น ได้แก่ จีแอลเอ 200 เออร์เบิน, ซี 350 อี และเอส 500 อี เริ่มแล้ววันนี้-31 กค. นี้

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้ปล่อยแคมเปญ Benz Star Flag x asava เพื่อให้ลูกค้าผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน ไปชอพพิงแบบ Exclusive กับคุณหมู (พลพัฒน์ อัศวะประภา) เจ้าของและดีไซจ์เนอร์ของบแรนด์ asava มูลค่ารวม 1 ล้านบาท ถือได้ว่ากระแสตอบรับออกมาค่อนข้างดีมาก สำหรับในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางบริษัทฯ ก็ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยการจัดแคมเปญเพิ่มเติมเพื่อให้มีความพิเศษเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก ภายใต้ชื่อ “เบนซ์สตาร์แฟลก July Best Deal” ที่เน้นยอดผ่อนชำระค่างวดต่อเดือนที่น้อย อัตราดอกเบี้ย O % และฟรีประกันภัยชั้น 1 โดยคาดหวังให้ลูกค้าที่ยังลังเลอยู่ จะตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

สำหรับรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่ถูกคัดเลือกมาจัดแคมเปญนี้ เริ่มตั้งแต่รถยนต์ ในกลุ่ม NGCC (Next Generation Compact Car) ได้แก่ เมร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ 200 เออร์เบิน เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยมาพร้อมกับข้อเสนอ ชำระค่างวดต่อเดือนเพียง 17,500 บาท และฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี ต่อด้วย เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 350 อี รถยนต์ซีดานแบบพลัก-อิน ไฮบริดขนาดเล็กสุดของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งมีให้เลือก 2 รุ่นย่อย คือ 1) เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 350 อี รุ่น เอกซ์คลูซีฟ กับข้อเสนอชำระค่างวดต่อเดือนเพียง 25,000 บาท และ 2) เมร์เซเดส-เบนซ์ ซี 350 อี รุ่น เอเอมจี ไดนามิค กับข้อเสนอชำระค่างวดต่อเดือนเพียง 27,500 บาท ปิดท้ายด้วย เมร์เซเดส-เบนซ์ เอส 500 อี รถยนต์ซีดานระดับพรีเมียมแบบพลัก-อินไฮบริดขนาดใหญ่สุดของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ในตอนนี้ มีข้อเสนอที่ดีที่สุดในรุ่น เอกเซคิวทีฟ และเอกซ์คลูซีฟ ด้วยอัตราดอกเบี้ย O % ที่ให้ผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี และฟรี ! ค่าบำรุงรักษา MBSP ที่นานถึง 5 ปีเช่นกัน เรียกได้ว่า ทุกพโรโมชันในแคมเปญนี้มีความเป็น Best Deal และครบทุกความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ของ เมร์เซเดส-เบนซ์ แม้ว่าแคมเปญดังกล่าวจะมีไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 แต่เนื่องจากจำนวนรถมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ivTh1
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 11 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th