บทความ

Mercedes-Benz X-Class เปิดรับจองแล้ว


 

ค่าย Mercedes-Benz โดยแผนก Mercedes-Benz Van ประกาศรับจองกรณีพิเศษ ‘Reservation Service’ สำหรับกระบะ X-Class สำหรับลูกค้าผู้ที่ชื่นชอบ แม้ว่าจะยังไม่มีรถจากสายการผลิตออกมาให้เห็นเลย

หลังจากเปิดตัวรถต้นแบบ X-Class 2 คัน ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2559 Mercedes-Benz ได้เปิดเวบไซท์พิเศษ ในประเทศอังกฤษ เพื่อให้ผู้บริโภคที่สนใจ สามารถวางเงินมัดจำ 1,000 ปอนด์ ราว 45,000 บาท เพื่อจองคิวเป็นลำดับต้นๆ ในการรับรถกระบะรุ่นแรก ที่จะมาถึงโชว์รูม Mercedes-Benz ในอังกฤษ ราวต้นปี 2561

แม้ว่ารถจากสายการผลิตจะเริ่มขึ้นโชว์รูมผู้จำหน่ายปลายปี 2560 หรือราวเดือนกรกฎาคม แต่รถที่สามารถส่งมอบกับผู้บริโภคจะได้รับราวต้นปี 2561

สนใจจะสั่งจองเพื่อให้สามารถรับรถกระบะ Mercedes-Benz X-Class สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ www.reservexclass.mbvans.co.uk สามารถสั่งจองโดยใช้บัตรเครดิทได้ทันที แม้ว่าจะยังไม่มีประกาศราคาจำหน่ายแต่ละรุ่น แต่ก็พร้อมจะส่งรถกระบะหรูหรารุ่นนี้เข้าสู่ตลาดเป็นแห่งแรก

Mercedes-Benz เปิดตัวรถต้นแบบ 2 รุ่น คือ X-Class Stylish Explorer และ X-Class Powerful Adventurer พร้อมยอมรับว่าใช้โครงสร้างของ Nissan Navara แต่พัฒนาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในคลาสส์นี้ ที่ต้องการความหรูหรามากกว่ายี่ห้ออื่น

Steve Bridge กรรมการบริหาร Mercedes-Benz Van ประเทศอังกฤษ  กล่าวว่า บรรดาลูกค้าของเราต่างต้องการครอบครองรถกระบะ X-Class เป็นรายแรกๆ แม้ว่ารถจะยังไม่ได้ออกสู่โชว์รูมผู้จำหน่ายแต่อย่างใด”

 ------------------------------
เรื่องโดย : มือบ๊วย
ภาพโดย : www.reservexclass.mbvans.co.uk
คอลัมน์ Online : ข่าวรอบโลก
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QR1Gy
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:30 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th