บทความ

วิบูลย์ ว่องศิลป์วัฒนา


“ฟอร์มูลา” สัมภาษณ์ วิบูลย์ ว่องศิลป์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด (ABG) ผู้นำด้านระบบความปลอดภัยในรถยนต์มากว่า 22 ปี ภายใต้บแรนด์ ABT หลังกลับมาสานต่องานบริหาร พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM” นวัตกรรมล่าสุดของระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ในบ้านเรา

 

ฟอร์มูลา : อะไรเป็นแรงจูงใจให้กลับมาบริหารงานอีกครั้ง ?

วิบูลย์ : เทคโนโลยีในปัจจุบันค่อนข้างสมบูรณ์แบบ มีความพร้อมในการตอบสนองความต้องการต่างๆ ของระบบ การเข้าไปลุยในธุรกิจอื่นจึงเปรียบเสมือนกับการรอเพื่อให้ระบบต่างๆ มีความพร้อม เมื่อระบบมันพร้อมผมจึงต้องกลับลงมาเล่นกับมันอีกครั้ง

 

ฟอร์มูลา : ความพิเศษของ ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM ?

วิบูลย์ : ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM เป็นระบบป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ที่รองรับเทคโนโลยีเครือข่ายโทรศัพท์ ในระบบปฏิบัติการ IOS และ ANDROID ผ่านโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน โดยผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันจาก PLAY STORE และ APP STORE ได้ฟรี

 

ฟอร์มูลา : ความสมบูรณ์ด้านระบบของ ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM ?

วิบูลย์ : ระบบนี้มีคำสั่งต่างๆ มากกว่า 20 รายการ อาทิ รถอยู่ที่ไหน สั่งลอค, ปลดลอค เชคสถานะความพร้อมในการป้องกันการโจรกรรม พร้อมส่งคำเตือนต่างๆ มายังโทรศัพท์หมายเลขที่ลงทะเบียนไว้ นอกจากนี้ ยังมีระบบ GPS ที่ทำงานบน GOOGLE MAP สำหรับค้นหาสถานที่จอดรถ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบประวัติการเดินทางได้อีกด้วย

 

ฟอร์มูลา : สินค้าใหม่นอกเหนือจาก ABT Z SECURITY & GPS ON SMARTPHONE SYSTEM ?

วิบูลย์ : เรายังมี ABT PLUS I & II ระบบป้องกันการโจรกรรม ที่ทำงานด้วยระบบอุลทราโซนิค สามารถป้องกันการบุกรุกจากภายนอก และการแอบซ่อนตัวจากภายใน โดยระบบจะปล่อยสัญญาณจากอุปกรณ์ซ้าย/ขวา 4 จุด หลังจากการลอครถ 45 วินาที หากมีความผิดปกติ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนให้เจ้าของทราบทันที

 

ฟอร์มูลา : แผนการตลาด และการประชาสัมพันธ์ ?

วิบูลย์ : ขณะนี้ทางบริษัท ฯ ได้จัดทำเอกสารประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมนี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจ พร้อมกันนี้บริษัท ฯ ยังยินดีให้ลูกค้าเข้ามาทดสอบ โดยมีรถให้ลูกค้าสามารถทดลองได้ และยินดีให้ความช่วยเหลือสำหรับหน่วยงานที่สนใจติดตั้ง แต่ติดปัญหาเรื่องงบประมาณ เรายินดีให้การสนับสนุนหากท่านมีความจำเป็นจริง

 

สนใจติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ABG ทั่วประเทศ หรือเวบไซท์ www.abg.co.th และ www.facebook.com/mr.abg.co.th------------------------------
เรื่องโดย : ธมนวรรณ ขวัญนาค
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
นิตยสาร FORMULA ฉบับเดือน ธันวาคม ปี 2556
คอลัมน์ : พิเศษ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/03M0n

Follow autoinfo.co.th