บทความ

UDC CAR AUDIO


UDC CAR AUDIO
เนรมิตเสียงระดับฝีมือ ใน มีนี คูเพอร์ เอส

UDC CAR AUDIO นำเสนอผลงานติดตั้งในรถ มีนี คูเพอร์ เอส เป็นคันที่ 2 ของเดือนนี้ ความโดดเด่น พร้อมคุณภาพเสียง ที่ทางทีมงานระดับพโรของทางศูนย์ ฯ ได้เนรมิตเนื้อเสียงให้กับรถคันนี้ได้อย่างลงตัว โดยเลือกใช้ชุดเครื่องเสียงระดับพโร เน้นเนื้อเสียงที่เป็นกันเองเข้าถึงรายละเอีดยของจังหวะดนตรีที่ออกมา ทางทีมงานได้ปรับทูนเพื่อเรียกประสิทธิภาพจากเครื่องเสียงออกมา 100 % ครบเต็มสูตร

การจัดชุด
เน้นฟังรายละเอียดเสียงสมจริง

ทีมงานได้จัดชุดเสียงที่ให้ทิศทางเนื้อเสียงออกมาตรงใจลูกค้าที่มาใช้บริการ เริ่มที่ ฟรอนท์เอนด์ใช้ PIONEER รุ่น AX 6350-BT เพื่อส่งสัญญาณพร้อมสายคุณภาพ มาต่อที่ชุดเสียง กลาง/แหลม เลือกใช้เพาเวอร์แอมพ์ คลาสส์ เอบี 4 แชนแนล 4×100 วัตต์ จาก DLS รุ่น XM 40 ทำการขับชุดลำโพงแยกชิ้น DLS รุ่น R6A T28 ที่ได้รายละเอียดเสียงเป็นธรรมชาติ ที่ด้านหน้าห้องโดยสาร ส่วนด้านหลังใช้ลำโพงแกนร่วมของ DLS รุ่น 126 พร้อมขุมพลังเบสส์ใช้ แอมพ์ DLS รุ่น XM 40 เหมือนกัน เพื่อบริดจ์โมโน ขับซับวูเฟอร์ขนาด 10” 1 ดอก DLS รุ่น KW 10 เป็นการจัดชุดเครื่องเสียงที่ได้เนื้อหาดนตรี เน้นรายละอียดเสียง สำหรับคนที่ชอบแนวเสียงแบบนุ่มนวล ฟังสบาย

การติดตั้ง
เน้นความเป็นมาตรฐานของรถ

รายละเอียดในการติดตั้งของรถสไตล์ มีนี คันนี้ ต้องมีความโฉบเฉี่ยว และอินทเรนด์ตามยุคสมัย เริ่มที่ติดตั้ง ฟรอนท์เอนด์แทนของเดิม เน้นความเข้ารูปกับอุปกรณ์ควบคุมที่หน้าคอนโซลรถ เลื่อมาที่แผงประตูคู่หน้า ทางศูนย์ ฯ ได้ทำการถอดของเดิมออก และนำลำโพงแยกชิ้นชุดใหม่ที่ให้เสียงดีกว่า พร้อมติดตั้งเก็บเนื้องานอย่างเรียบเนียน มาที่ท้ายรถรูปแบบแนวคิดการติดตั้งออกแบบของทางศูนย์ ฯ เลือกติดซับวูเฟอร์ที่พื้นเก็บยางอะไหล่ แล้วขนาบข้างด้วยเพาเวอร์แอมพ์ทั้ง 2 ตัว โดยปิดทับด้วยแผ่นอครีลิค พร้อมติดตั้งระบบไฟเพื่อความงาม ส่วนตัวแผ่นกัดลายโลโก มีนี ได้อย่างสวยงาม และที่ขาดไม่ได้กับคำพูดโดนๆ ด้วยคำว่า SPIRIT SOUNDS OF CHAMPION ผลิตผลงานคุณภาพโดย UDC CAR AUDIO

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ UDC CAR AUDIO เลขที่ 56/7-11 ถนนรัตนาธิเบศร์ (เยื้องปั๊มน้ำมันเชลล์) ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โทร. 0-2594-1003, 0-2921-0331 แฟกซ์ 0-2921-1199 และเวบไซท์ www.udc-caraudio.com------------------------------
เรื่องโดย : กองบรรณาธิการ
นิตยสาร CAR STEREO ฉบับเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2556
คอลัมน์ : ชุดเด่นร้านดัง
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/k4FKL
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th